Theo quan niệm phong thủy, bậc thềm vào nhà là điểm khởi đầu cho luồng sinh khí của nơi ấy. Vì thế khi xây nhà người ta thường rất chú ý đến bậc thềm vào nhà hoặc bậc cầu thang. Bậc thềm phải sáng sủa, thông thoáng mới nhiều sinh khí. Chính vì thế, đá xuyên sáng là vật liệu được nhiều người ưa chuộng sử dụng trang trí bậc thềm nhà đẹp.

Ý nghĩa của bậc thềm nhà đẹp

Theo quan niệm “Thiên – Địa – Nhân” thì con người là một trong  yếu tố của trời đất, là một phần của tự nhiên và hài hòa với tự nhiên. Nơi ở của con người muốn có nhiều sinh khí thì bậc thềm vào nhà phải sáng sủa. Khi đó con người sống trong đó sẽ được khỏe mạnh, hạnh phúc. Chính vì thế, khi làm bậc thềm, mọi người thường lựa chọn đá xuyên sáng để trang trí bậc thềm. Việc này không chỉ làm tăng giá trị thẩm mỹ mà còn tràn ngập sinh khí.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều vật liệu để lát bậc thềm. Mỗi một loại đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Đá lát bậc thềm bây giờ không còn chỉ là độ bền và chống trơn đơn thuần mà còn phải cần tính thẩm mỹ cao. Không có sản phẩm nào có thể đánh bại được loại đá xuyên sáng cao cấp hiện nay.

Cùng tìm hiểu thêm tại:

>>>>> Ngôi nhà thêm quyến rũ nhờ sử dụng đá trang trí ngoại thất

>>>>> Sửng sốt trước sự thay đổi của ngôi nhà nhờ vách ngăn trang trí đẹp

Thiết kế bậc thềm nhà đẹp với đá xuyên sáng

Đá ốp bậc thềm cần phải có độ cứng tốt, tính chịu lực cao, khả năng chống bẩn chống thấm nước tốt, độ bền theo thời gian. Cuộc sống ngày càng hiện đại dẫn đến yêu cầu ngày càng phải cao hơn. Hiện tại loại đá ốp thông thường đang dần được thổi một làn gió mới. Loại đá xuyên sáng có độ khuếch tán ánh sáng tốt đang được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng.

Đá xuyên sáng có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của các loại đá ốp lát thông thường. Độ bền cao bên cạnh đó lại có nhiều ưu điểm vượt trội. Nổi bật là đặc tính thân thiện với môi trường. Sử dụng loại sản phẩm này là bạn đang góp phần gìn giữ môi trường.

bậc-thềm-nhà-đẹp 1
Thiết kế bậc thềm nhà đẹp với đá xuyên sáng

Ngoài các yếu tố về kỹ thuật vượt trội, đá xuyên sáng còn có vẻ đẹp nổi bật và ấn tượng. Vật liệu này mang đến cho bạn bậc thềm nhà đẹp và độc đáo, tạo điểm nhấn cho không gian ngoại thất. Vượt lên trên các sản phẩm ốp lát trên thị trường, sản phẩm đã trở thành một vật trang trí trong không gian nội thất.

Vì sao đá xuyên sáng được ưa chuộng làm vật liệu trang trí ?

Đá ốp bậc thềm có những kiểu dáng màu sắc và loại khác nhau. Nhưng tiêu biểu hiện nay là loại đá xuyên sáng. Với màu sắc đặc biệt, mỗi mẫu đá xuyên sáng là một sự pha trộn khác nhau. Đá xuyên sáng lan toả ánh sáng lung linh bao quanh không gian kiến trúc. Không phải loại vật liệu nào cũng có thể làm được.

bậc-thềm-nhà-đẹp 2
Đá xuyên sáng lan toả ánh sáng lung linh bao quanh không gian kiến trúc.

Với nhiệt độ khí hậu Việt Nam có lúc oi nóng dễ làm các loại đá thông thường bị toát mồ hôi. Nếu sử dụng những loại đá đó sẽ gây trơn trượt rất nguy hiểm khi đi lại. Với loại đá xuyên sáng thì vấn đề này không còn là vấn đề đáng ngại. Đá xuyên sáng cao cấp không có hiện tượng đá toát mồ hôi khi trời nồm. Sản phẩm đẹp từ chất lượng đến hình thức được các chuyên gia thiết kế đánh giá rất cao. Bên cạnh đó, độ sáng từ đá xuyên sáng tỏa ra có thể điều chỉnh. Tuỳ thuộc vào độ dày mỏng của từng phiến đá, bạn muốn ánh sáng rõ hay mờ nhạt đều dễ dàng được.

Trend Việt là công ty chuyên cung cấp đá xuyên sáng cao cấp để trang trí bậc thềm. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết nhất!

Rate this post
Call Now Button