Trend Việt  là một thương hiệu chuyên cung cấp vật liệu trang trí nội thất, đặc biệt là sản phẩm Đá xuyên sáng. Chúng tôi dấn thân vào ngành đầy cạnh tranh với tâm huyết đem đến cho thị trường những sản phẩm mới nhất với mẫu mã đa dạng, phong phú và giá cả cạnh tranh. Như đúng với tên gọi “ Trend Việt ” tức là “ Xu hướng trang trí Việt ’’chúng tôi luôn phấn đấu, hoạt động theo phương châm, lấy phương châm hoạt động làm kim chỉ nam, chỉ đường, dẫn lỗi cho mỗi hành động của chúng tôi:

                                        “ Kiến tạo xu hướng, giá trị tiên phong”

Chúng tôi – Trend Việt vẫn ngày đêm với trái tim khối óc tâm huyến tìm tòi những mẫu mã mới để đáp ứng đa dạng nhu cầu, thị hiếu của thị trường. Với mong muốn đưa đến những sản phẩm mới, tạo lên xu hướng trang trí cho thị trường Việt Nam.

Để làm tốt phương châm , giá trị cốt lõi của Trend Việt : “ Kiến tạo xu hướng, giá trị tiên phong” , chúng tôi đặt ra mục tiêu trong 5 năm tới là trở thành một thương hiệu dẫn đầu trong ngành vật liệu đá xuyên sáng trang trí. Tiếp tục  xây dựng, khai thác đưa vào thị trường những sản phẩm đá xuyên sáng với chất liệu, mẫu mã đa dạng từ tầm trung chuyên dùng cho làm Karaoke đến những sản phẩm cao cấp làm cho khu vực đại sảnh, khách sạn, nhà hàng cao cấp, quầy bar…. Mọi thứ bạn cần chúng tôi đều có thể cung cấp tốt nhất cho bạn!

                    ” Sự phát triển của quý khách là niềm tự hào của Trend Việt” 

                                                                       

                                                                          ” Thư gửi từ đội ngũ nhân viên tâm huyết của Trend Việt “