Trend Việt – Chuyên cung cấp các loại Đá xuyên sáng

Trend Việt là một thương hiệu chuyên cung cấp vật liệu trang trí nội thất, đặc biệt là sản phẩm Đá xuyên sáng. Chúng tôi dấn thân vào ngành đầy cạnh tranh với tâm huyết đem đến cho thị trường những sản phẩm mới nhất với mẫu mã đa dạng, phong phú và giá cả cạnh tranh. Như đúng với tên gọi “ Trend Việt ” tức là “ Xu hướng trang trí Việt ’’chúng tôi luôn phấn đấu, hoạt động theo phương châm, lấy phương châm hoạt động làm kim chỉ nam, chỉ đường, dẫn lỗi cho mỗi hành động của chúng tôi:

                                        “ Kiến tạo xu hướng, giá trị tiên phong”

Trend Việt logo
Trend Việt

Chúng tôi  vẫn ngày đêm với trái tim khối óc tâm huyến tìm tòi những mẫu mã mới để đáp ứng đa dạng nhu cầu, thị hiếu của thị trường. Với mong muốn đưa đến những sản phẩm mới, tạo lên xu hướng trang trí cho thị trường Việt Nam.

Để làm tốt phương châm , giá trị cốt lõi của Trend Việt  : “ Kiến tạo xu hướng, giá trị tiên phong” , chúng tôi đặt ra mục tiêu trong 5 năm tới là trở thành một thương hiệu dẫn đầu trong ngành vật liệu đá xuyên sáng trang trí. Tiếp tục  xây dựng, khai thác đưa vào thị trường những sản phẩm đá xuyên sáng với chất liệu, mẫu mã đa dạng từ tầm trung chuyên dùng cho làm Karaoke đến những sản phẩm cao cấp làm cho khu vực đại sảnh, khách sạn, nhà hàng cao cấp, quầy bar…. Mọi thứ bạn cần chúng tôi đều có thể cung cấp tốt nhất cho bạn!

                                                ” Sự phát triển của quý khách là niềm tự hào của Trend Việt 

Giới thiệu một số dòng sản phẩm tại Trend Việt 

Đá xuyên sáng nhân tạo

Đây là dòng sản phẩm then chốt, thế mạnh của Trend Việt ngay từ khi bắt đầu hình thành, xây dựng và phát triển. Dòng đá xuyên sáng nhân tạo được chia thành một số dòng cụ thể nhỏ: Đá Onyx nhân tạo, Đá Agate ( mã não ) xuyên sáng, Đá sỏi xuyên sáng, Đá Real stone xuyên sáng, dòng Alabaster và Dòng đá xuyên sáng vân hỗn hợp. Vẫn hỗn hợp như: Vân gỗ, vân đá vôi, vân hoa đá, vân dòng kẻ …

Ưu điểm của dòng sản phẩm Đá xuyên sáng nhân tạo tại Trend Việt đó chính là tính ứng dụng đa dạng. Bạn có thể sử dụng từ trần, tường, bàn quầy cho đến sàn, bậc thang. Ngoài ra, tuỳ theo nhu cầu thực tế của mỗi công trình chúng tôi còn làm theo yêu cầu: như uốn cong, đúc tạo hình theo thiết kế. Trong vô vàn màu sắc và vân đá khác nhau trong catalogue Trend Việt, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đặt hàng theo màu sắc yêu cầu. Tất cả có thể tuỳ biến để đáp ứng tốt nhất ” trải nghiệm” cho công trình cuả bạn.

=>>>>> Danh mục sản phẩm Đá xuyên sáng Trend Việt

=>>>>> Catalogue Đá xuyên sáng Trend Việt

Các mẫu đá xuyên sáng tại Trend Việt
Mẫu đá xuyên sáng Trend Việt

Tấm xuyên sáng Resin 

Là sản phẩm mới trong series dòng sản phẩm xuyên sáng. Không có nhiều vân hay tạo màu độc đáo như đá xuyên sáng. Tấm xuyên sáng Resin chỉ khác nhau ở màu sắc. Điều đó có nghĩa là, mọi màu sắc trong thiết kế của bạn, chúng tôi đều có khả năng cung cấp. Điểm mạnh của dòng Resin xuyên sáng này chính là khả năng tạo hình uốn cong dễ dàng và độ bền chắc. Hoàn toàn trái ngược với tính giòn, dễ vỡ của đá. Chính vì vậy người ta thường sử dụng ở những hạng mục có  thiết kế đặc biệt, như trần treo thả, trần uốn cong, trần lượn sóng.

Ứng dụng của tấm xuyên sáng Resin tại Trend Việt

Tấm xuyên sáng Eco Resin 

Tương tự như Tấm xuyên sáng Resin. Dòng sản phẩm này cũng được làm từ chất liệu tương tự. Điều đặc biệt là ở giữa là lớp hoa lá, cỏ cây,…Tại Trend Việt chúng tôi chia ra làm 3 dòng chính đó là: Dòng A được làm từ chất liệu PETG, dòng B chất liệu PS và dòng C chắt liệu PET. Về tính chất cũng tương tự dòng Tấm xuyên sáng Resin đó là khả năng uốn cong, chịu lực tốt. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể làm từ vách, quầy cho đến làm bàn ghế nội thất.

Dòng sản phẩm Tấm xuyên sáng Eco Resin tại Trend Việt

Xu hướng vật liệu của thời đại 

Với mỗi một thời gian, một giai đoạn thì lại có xu hướng kiến trúc khác nhau. Khi thì dùng gỗ, khi thì dùng gạch men,… Và giờ thì là lúc người ta dùng vật liệu xuyên sáng. Trend Việt cũng vậy, nắm bắt được xu hướng sử dụng dòng vật liệu mới này, chúng tôi cố gắng đem đến cho các bạn dòng sản phẩm tốt nhất. Với phương châm đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Vì vậy sản phẩm tại Trend Việt đều là dòng cao cấp phù hợp với kiến trúc nhà hàng, khách sạn, khu resort nghỉ dưỡng hay các khu vui chơi trung tâm thương mại. Nếu bạn đang tìm một dòng vật liệu mới như vậy thì hãy liên hệ với Trend Việt. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất!

 

                                                                                                                  ” Thư gửi từ đội ngũ nhân viên tâm huyết của Trend Việt

5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button