Mua nhà, tậu xe, sắm sửa đồ nội thất là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người trong cuộc sống hiện đại. Việc chọn được công ty nội thất uy tín là yếu tố quyết định đến vẻ đẹp và sự bền lâu cho ngôi nhà của bạn. Hãy cùng Trend Việt tìm hiểu các thương hiệu nội thất nổi tiếng ở Việt Nam để các bạn có thêm sự lưa chọn.

Công ty nội thất Nhà Đẹp

Công ty nội thất Nhà Đẹp được thành lập từ năm 1999, là thương hiệu nội thất danh tiếng thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH Thương mại và Nội thất Nhà Đẹp. Với mong muốn đem lại cho khách hàng của mình những sản phẩm nội thất chất lượng theo xu hướng hiện đại và phong cách. Công ty Nội thất Nhà Đẹp đang làm hài lòng những khách hàng của mình bởi sự đa dạng về sản phẩm và uy tín trong cam kết chất lượng.

các-thương-hiệu-nội-thất-nổi-tiếng-ở-Việt-Nam 2
Công ty Nội thất Nhà Đẹp đang làm hài lòng những khách hàng của mình bởi sự đa dạng về sản phẩm và uy tín trong cam kết chất lượng.

Với thông điệp thương hiệu “Chất lượng – Hiện đại – Phong cách – Đam mê”, Nội thất nhà đẹp đang ngày càng làm hài lòng hơn người tiêu dùng Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.

Công ty Trend Việt

Trend Việt là công ty chuyên cung cấp vật liệu trang trí nội thất, đặc biệt là sản phẩm đá xuyên sáng. Trend Việt luôn đem đến cho thị trường những sản phẩm mới nhất với mẫu mã đa dạng, phong phú và giá cả cạnh tranh. Mong muốn của Trend Việt là đưa đến những sản phẩm mới, tạo nên xu hướng trang trí cho thị trường Việt Nam.

các-thương-hiệu-nội-thất-nổi-tiếng-ở-Việt-Nam 1
Trend Việt là công ty chuyên cung cấp vật liệu trang trí nội thất, đặc biệt là sản phẩm đá xuyên sáng.

Mục tiêu trong 5 năm tới của Trend Việt là trở thành một thương hiệu dẫn đầu trong ngành vật liệu đá xuyên sáng trang trí. Tiếp tục xây dựng, khai thác đưa vào thị trường những sản phẩm đá xuyên sáng với chất liệu, mẫu mã đa dạng. Đá xuyên sáng Trend Việt được dùng để trang trí quán karaoke, khu vực đại sảnh, nhà hàng, khách sạn… Mọi thứ bạn cần Trend Việt đều có thể cung cấp tốt nhất cho bạn!

Các bạn có thể tìm hiểu thêm vè sản phẩm đá xuyên sáng tại:

>>>>> Bí ẩn đằng sau những gì cần có cho nội thất bếp hiện đại

>>>>> Bỏng mắt trước nội thất phòng khách cao cấp đẹp lộng lẫy

Công ty nội thất Erado

Erado là một trong những thương hiệu nội thất cao cấp, nổi tiếng ở Việt Nam. Với tiền thân từ công ty cổ phần Rosano, tiếp nối thành công đó, Erado Việt Nam ngày càng khẳng định vững chắc hơn vị trí của mình trong thị trường nội thất Việt Nam. Khách hàng cả nước biết tới Erado như một thương hiệu nội thất uy tín và chất lượng hàng đầu.

các-thương-hiệu-nội-thất-nổi-tiếng-ở-Việt-Nam 3
Erado là một trong những thương hiệu nội thất cao cấp, nổi tiếng ở Việt Nam.

Nội thất Erado với những sản phẩm đồ gỗ cao cấp của mình mang đến căn nhà của bạn sự bền đẹp và đẳng cấp. Trong thực tế, đã từng có rất nhiều người nổi tiếng trong showbiz Việt đã tin tưởng và lựa chọn nội thất Erado để trang hoàng cho ngôi nhà của mình.

Công ty Nội thất Morehome

Công ty Nội thất Morehome là một trong những thương hiệu lớn ở Việt Nam. Đơn vị này không chỉ kinh doanh lĩnh vực nội thất mà còn lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác và đạt nhiều thành công tính đến thời điểm hiện tại. Hiện nay, Morehome là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn bởi khả năng thiết kế và thi công nội thất nhà ở, văn phòng bởi chất lượng và dịch vụ tốt.

Trên đây là các thương hiệu nội thất nổi tiếng ở Việt Nam mà Trend Việt gửi đến các bạn để có thêm sự lựa chọn. Bên cạnh đó, Trend Việt còn có nhiều mẫu thiết kế đẹp với đá xuyên sáng. Các bạn hãy tham khảo thêm tại Xu hướng kiến trúc nhé!

Rate this post
Call Now Button