Đá ngọc onyx xuyên sáng tại Hồ Chí Minh

Đá ngọc onyx xuyên sáng tại Hồ Chí Minh, mang đẳng cấp cao tại Trend Việt. Đường vân sắc nét tinh tế khi nhìn dưới mọi góc cạnh. Ốp đâu cũng đẹp, ứng dụng đâu cũng tốt. Vừa trang trí kiến trúc đẹp, lại lấy thêm sáng bù đắp không gian. Tùy vào nhu cầu sử dụng, đá xuyên sáng có thể tương tác linh hoạt. Đó là khi sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao cấp và đảm bảo. Vậy, nên mua đá xuyên sáng ở đâu thì chất lượng nhất và phù hợp nhất tại Hồ Chí Minh? Đó là Trend Việt, điểm cung cấp đá xuyên sáng chất lượng uy tín nhất!

Đá ngọc onyx xuyên sáng tại Hồ Chí Minh
Quầy pha chế quán caphe

Bạn kỳ vọng những gì vào một dòng sản phẩm mới?

Nhu cầu lấy sáng vào không gian, nay đã không còn như trước. Nếu như với không gian kiến trúc trước đây, việc lấy sáng chỉ cần bù đủ lượng ánh sáng thiếu, vào không gian. Giúp cho gia chủ hoặc không gian kiến trúc tiết kiệm năng lượng hơn với ánh sáng tự nhiên.

Ngày nay, với đá xuyên sáng chất lượng có nhiều đường vân đẹp mắt. Đá xuyên sáng đã ngăn chặn được tia cực tím vào không gian. Giúp không gian có được lượng ánh sáng phù hợp và tốt cho sức khỏe. Kết hợp với đường vân đẹp mắt, đá xuyên sáng lại giúp không gian tăng tính thẩm mỹ.

Gây ấn tượng nổi bật cho không gian kiến trúc. Mỗi không gian kiến trúc đều có linh hồn riêng. Ví dụ như quầy bar: đó là quầy pha chế, nếu là phòng họp đó là bàn làm việc,…. Bạn có thể trang trí đá xuyên sáng làm nổi bật lên trong không gian gây ấn tượng mạnh mẽ, khó quên. Nhưng, bạn cũng có thể ứng dụng đá xuyên sáng một cách rất riêng, theo ý tưởng riêng của mình.

Cùng chiêm ngưỡng những gì mà dòng sản phẩm mới này đem lại qua những ứng dụng của chúng nhé.

Đá ngọc onyx xuyên sáng tại Hồ Chí Minh 2
Mẫu trần cong xuyên sáng ấn tượng

Còn gì ấn tượng hơn với cột xuyên sáng trong công trình dứoi đây

Đá ngọc onyx xuyên sáng tại Hồ Chí Minh 3
Cột xuyen sáng – chút phá cách cho không gian thêm nổi bật

Xem thêm: Những mẫu thiết kế ấn tượng từ đá xuyên sáng

Đá xuyên sáng tại Trend Việt có gì đặc biệt hơn so với các đơn vị khác?

Đó là có thể thiết kế tuỳ chỉnh theo yêu cầu của từng khách hàng. Tuỳ chỉnh về độ dày, độ dày làm theo yêu cầu từ 6mm đến 20mm. Tuỳ chỉnh về kích thước, tức là ngoài kích thước tiêu chuẩn 1220*2440mm. Thì bạn hoàn toàn có thể đặt theo kích thước yêu cầu.Tuỳ chỉnh về hình dáng, tức là  ngoài hình dạng tấm phẳng thì chúng tôi có thể uốn cong, đúc cột trong, làm hộp đèn,…

Màu sắc của đá xuyên sáng cực đẹp và đa dạng khi ánh sáng xuyên qua. Cộng thêm đường vân độc đáo, khiến con người ta mê mẩn với cái đẹp. Không hề nhàm chán như các sản phẩm ốp lát thông thường, mang đến không gian vẻ đẹp hiện đại mới lạ.

Tại thành phố Hồ Chí Minh thì mua đá như nào?

Rất đơn giản bởi thời đại 4.0 mở ra. Mọi thứ trao đổi thông tin đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần gọi hoặc nhắn chúng tôi sẽ tư vấn mẫu mã, giá cả. Sau đó chúng tôi sẽ gửi tấm mẫu thực tế để bạn duyệt mẫu. Mọi thứ thoả thuận xong về mẫu mã giá cả, chúng tôi sẽ tiến hàng đặt hàng theo đúng mẫu mã mà bên bạn lựa chọn.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn về sản phẩm Đá xuyên sáng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0988 535 596 hoặc Email: valtieutrangtrivn@gmail.com.

 

Trend Việt, nơi cung ứng đá ngọc onyx xuyên sáng tại Hồ Chí Minh!

Rate this post
Call Now Button