Nét đẹp thẩm mỹ luôn được đá onyx xuyên sáng đề cao. Sự kết hợp của thiên nhiên cùng nền khoa học hiện đại. Sản phẩm đá xuyên sáng là sự kết hợp hài hòa của nét đẹp tự nhiên và nhân tạo.

Lịch sử ra đời của đá onyx xuyên sáng:

Đá onyx trong tự nhiên là loại đá quý hiếm. Sản phẩm đá ngọc onyx là sản phẩm cao cấp trong thiết kế nội thất xây dựng. Do vẻ đẹp tính thẩm mỹ cao đá ngọc onyx trong tự nhiên đã bị khai thác quá mức. Nguồn đá trong tự nhiên bị cạn kiệt.

Sự cạn kiệt của đá ngọc onyx trong tự nhiên dần được thay thế bằng đá onyx nhân tạo. Nhận thấy nhu cần đá onyx xuyên sáng trên thị trường luôn trong cơn khát. Các nước trên thế giới đã thực hiện việc sản xuất đá onyx xuyên sáng nhân tạo để thay thế nguồn vật liệu trong tự nhiên.

Thấu hiểu được đặc điểm của đá onyx tự nhiên. Đá onyx xuyên sáng nhân tạo đã khắc phục được yếu điểm như không bị lạnh, không chứa chất phóng xạ như đá onyx trong tự nhiên và thân thiện với môi trường.

Công trình Đá onyx xuyên sáng
Công trình Đá onyx xuyên sáng

Vẻ đẹp bắt mắt của đá onyx xuyên sáng:

Bởi vẻ đẹp mang tính nghệ thuật cao. Đá onyx xuyên sáng đã được các nhà thiết kế nội thất đã sử dụng làm điểm nhấn cho căn phòng. Bằng cách đặt các đèn phía sau với độ sáng thích hợp để làm nổi bật các đường vân đá. Cả căn phòng đã bừng sáng lên độc đáo với kiểu cách hình khối đa dạng.

Sản phẩm đá cao cấp mang đến điểm nhấn cho mọi vị trí trong căn phòng sự huyền ảo như chốn bồng lai.

Bàn Đá onyx xuyên sáng
Bàn Đá onyx xuyên sáng

Ánh sáng toát ra, làm phát sáng nổi bật màu vân đá. Sự lan tỏa màu của màu sắc trong không gian. Với đá màu đỏ tạo ra sự ấm áp cho căn phòng. Sắc xanh của tạo nên sự huyền bí cho căn phòng. Tùy vào ý thích của chủ nhân mà căn phòng sẽ được điểm tô.

Vẻ đẹp tinh tế của đá được chế tác thành đèn ngủ, đèn chùm, kệ tivi,… Mang đến sự khác biệt cho căn phòng. Nội thất thể hiện tính cách của chủ nhân. Bạn muốn làm nổi bật căn phòng theo phong cách riêng loại đá onyx xuyên sáng là lựa chọn hoàn hảo.

—->>> Để tận mắt chiêm ngưỡng nhiều hơn nữa những công trình từ đá onyx xuyên sáng. Mời quý khách xem các dự án sau: Dự án đá xuyên sáng

Đặc điểm của Dòng Đá onyx xuyên sáng nhân tạo:

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, cùng với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều dòng đá onyx xuyên sáng mà người ta đã tạo nên dòng Đá Onyx nhân tạo. Dòng đá nhân tạo này có đặc điểm vân đá gần tương đồng với dòng tự nhiên. Nhiều màu sắc và độ dày đa dạng hơn dòng tự nhiên. Nếu như dòng tự nhiên chỉ có độ dày 15mm-18mm thì dòng nhân tạo lại có độ dày từ 6mm đến 20mm và thậm chí là 300mm. Sau đây là một số đặc điểm của dòng Onyx nhân tạo tại Trend Việt:

– Về màu sắc: Bảng màu Đá Onyx xuyên sáng nhân tạo tại Trend Việt có đến 26 gam màu sắc khác nhau. Từ màu trắng trong, trắng ngà, trắng sữa, trắng vân vàng, đến những gam màu vàng nhẹ, vàng đậm, xanh lơ, xanh ngọc.

– Về độ dày: độ dày phổ biến từ 6mm cho đến 20mm tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà làm độ dày khác nhau. Làm trần xuyên sáng thì cần dùng 6mm mỏng thì sẽ giảm trọng lượng của tấm. Ốp tường thì có thể sử dụng từ 6-10mm. Làm cầu thang, lát sàn từ 15mm trở lên.

– Về kich thước: Đá thường được làm thành tấm theo kích thước tiêu chuẩn là 1220*2440mm. Ngoài ra có thể làm theo kích thước yêu cầu tối đa dài rộng là 1300*3050mm/tấm. Có thể uốn cong, đặt làm hộp đèn trang trí theo thiết kế dự án.

Một số công trình thường sử dụng dòng Đá Onyx xuyên sáng nhân tạo

Bậc cầu thang: để làm được bậc cầu thang, thông thường người ta sử dụng đá có độ dày từ 18-20mm. Và có sử dụng thêm kính cường lực lắp lên trên tấm đá. Mỗi bậc thang sẽ được làm khung đỡ đá và chạy hệ thống đèn led trong phần khung. Sau đó lắp đá lên trên khung, trên đèn led để ánh sáng hắt qua tấm đá. Kiến trúc như này sẽ làm nổi bật những bậc thang, cảm giác như ” nấc thang lên thiên đường” vậy! Lát sàn cũng tương tự như ốp cầu thang, yêu cầu vật liệu và kỹ thuật tương đương

Ốp trang trí quầy vách, thi công hạng mục này ko đòi hỏi kỹ thuật cao như ốp cầu thang hay lát sàn. Độ dày thường được sử dụng là từ 8mm đến 12mm. Làm trần xuyên sáng – yêu cầu kỹ thuật tốt, thi công lành nghề, độ dày sử dụng 6mm.

Các dòng Đá xuyên sáng nhân tạo

Ngoài dòng đá onyx thì người ta còn sử dụng các mẫu đá xuyên sáng nhân tạo khác. Như đá xuyên sáng vẫn gỗ, vân sóng, hoặc các dòng được đúc từ đá thật bên trong. Tuỳ mỗi dự án, thiết kế mà người ta lại sử dụng màu sắc và vân đá khác nhau. Và dù màu nào hay bất kể kiểu vân đá nào, Trend Việt vẫn luôn cung cấp dòng tốt nhất cho thị trường. Chúng tôi nói không với dòng đá xuyên sáng giả rẻ kém chất lượng. Thay vào đó là tập trung toàn bộ sang dòng cao cấp.

Mời quý khách xem Catalogue các màu tại: Đá xuyên sáng

da-onyx-xuyen-sang
Một số mẫu Đá xuyên sáng tại Trend Việt

Liên hệ trực tiếp số hotline: 0988 535 596 để được tư vấn chi tiết từng mẫu, dự án.

Rate this post
Call Now Button