Đá xuyên sáng onyx cao cấp nhân tạo mang đến sự sang trọng và đẳng cấp. Nội thất có đẹp hay không? Không đơn thuần là phụ thuộc vào thiết kết. Mà còn phụ thuộc vào cả vật liệu trang trí cho không gian nội thất đó!

Đá xuyên sáng onyx cao cấp nhân tạo

Đá Onyx là loại đá thuộc dòng đá thạch anh. Sản phẩm thuộc loại đá ốp lát và trang trí cực đỉnh hiện nay. Đá onyx xuyên sáng là sự kết hợp từ nước và quá trình phân rã của đá vôi, kèm theo là sự chuyển hóa liên tục trong lòng đất. Sản phẩm có đặc điểm không giống như bất kỳ loại đá nào.

Khi bạn được sờ vào đá Onyx sẽ cảm thấy loại đá này có đặc tính mềm. Bề mặt trông như sáp cùng khả năng xuyên sáng và vẻ đẹp sang trọng. Đá sẽ toát lên một vẻ đẹp lạ kỳ, khi ánh sáng dần len lỏi qua từng kẽ đá. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng một vẻ đẹp mê hồn, đầy sức quấn hút và mê hoặc lòng người.

Đá xuyên sáng onyx cao cấp nhân tạo
Đá xuyên sáng onyx cao cấp nhân tạo là dòng đá xuyên sáng nhân tạo

Đá xuyên sáng onyx mang vẻ đẹp của tự nhiên ban tặng khiến con người ta như chìm đắm trong không gian của đất trời. Sản phẩm có những đường hoa văn độc đáo, khác lạ so với những loại đá thông thường. Chính vì vậy mà sản phẩm thường được dùng làm điểm nhấn cho nội thất. Đứng giữa một không gian nội thất sang trọng, bạn cần có đá onyx để làm tăng thêm vẻ đẹp.

Cùng tìm hiểu thêm tại:

>>>>> Đá ngọc xuyên sáng onyx

>>>>> Chiêm ngưỡng đá Alabaster nhân tạo

Đá xuyên sáng onyx cao cấp nhân tạo chính là vật liệu trang trí mà bạn đang cần

  • Đá onyx xuyên sáng mang đến cho không gian một vẻ đẹp đặc biệt lạ mắt, thu hút ánh nhìn. Mọi người sẽ có cảm giác như rơi vào bồng lai tiên cảnh. Nếu bạn kết hợp loại đá onyx để ốp lát cầu thang thì mỗi bước chân đi lên, như đang bước trên cõi tiên cảnh. Bởi thiết kế nội thất truyền thống làm gì có loại đá nào có thể xuyên sáng và mang lại vẻ đẹp độc đáo như vậy.
  • Loại đá cao cấp onyx xuyên sáng sẽ lan tỏa ra bầu không gian một cảm giác rất đặc biệt. Ánh sáng bình thường phát ra từ bóng điện, từ mặt trời. Nay ánh sáng lại toát ra từ đá tạo một cảm giác như là hơi thở của thiên nhiên mang đến cho không gian một luồng sinh khí mới.
Đá xuyên sáng onyx cao cấp nhân tạo
Đá xuyên sáng onyx cao cấp nhân tạo mang đến cho không gian một vẻ đẹp đặc biệt lạ mắt.
  • Đá onyx xuyên sáng có thể kết hợp với nhiều vật dụng nội thất đem lại sự hài hòa cho không gian. Mỗi kiểu hình thiết kế và màu sắc của đá sẽ lại có một kiểu kết hợp với màu sắc của nội thất khác nhau.
  • Về độ sáng của không gian nội thất, đá onyx lại có thể điều chỉnh độ sáng theo ý muốn của bạn.
  • Đá onyx với nhiều kiểu kết hợp độc đáo tạo nên vẻ đẹp mang tính chất nghệ thuật cao. Mỗi hình thức đá là mỗi vẻ đẹp riêng. Giống như mỗi khung cảnh bạn sẽ cần phải phối kết hợp theo cách riêng biệt. Nếu bạn không phải người sành sỏi về nội thất thì hãy đến Trend Việt để được tư vấn miễn phí tận tình. Cùng với đó là được cung ứng loại vật liệu đá onyx cao cấp nhất!

Bạn cần đá xuyên sáng onyx cao cấp nhân tạo? Hãy liên hệ với Trend Việt để nhận được tư vấn chi tiết nhất! 

Rate this post
Call Now Button