Đá xuyên sáng onyx nhân tạo Hồ Chí Minh

Đá xuyên sáng onyx nhân tạo Hồ Chí Minh thì nên đến Trend Việt. Điểm đến cung cấp đá xuyên sáng là trần xuyên sáng, cầu thang xuyên sáng, bà xuyên sáng,… Một sản phẩm mang đầy sức hút. Mang nhiều ý tưởng xây dựng nét đẹp từ tự nhiên. Bạn muốn không gian có vẻ đẹp cách tân, hiện đại, sang trọng hơn bao giờ hết. Đá xuyên sáng onyx cao cấp của Trend Việt sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Đá xuyên sáng onyx nhân tạo Hồ Chí Minh
Đá xuyên sáng onyx nhân tạo Hồ Chí Minh

Đá xuyên sáng onyx cao cấp của Trend Việt:

 • Với dòng sản phẩm đá xuyên sáng onyx nhân tạo, các tính chất có được là điều ai cũng chú ý. Phẩm chất tốt, sản phẩm mới chất lượng.
 • Chính vì vậy mà các chuyên gia tại Trend Việt luôn chú trọng kiểm định đá xuyên sáng. Trước khi xuất xưởng và giao hàng đến tay quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm định chất lượng và các tính chất cần thiết.
 • Màu sắc sản phẩm cũng như độ dày của đá xuyên sáng onyx luôn đúng theo yêu cầu của quý khách. Với mọi mẫu đá xuyên sáng onyx, bạn đều có thể lựa chọn đặt làm.
 • Yêu cầu về độ dày, màu sắc, kiểu dáng, độ lớn,… tất cả đều có thể thực hiện theo yêu cầu. Với mọi khối lượng hàng dù là nhiều nhất Trend Việt cũng có thể đáp ứng cực nhanh. Tác phong làm việc chuyên nghiệp giao đúng ngày. Quý khách có thể hoàn thành công trình đúng tiến độ như dự tính.
Đá xuyên sáng onyx nhân tạo Hồ Chí Minh
Đá xuyên sáng onyx nhân tạo Hồ Chí Minh

Xem thêm :

=>>>>> Đá xuyên sáng nhân tạo là gì?

=>>>>> Điểm danh 5 xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại

Quy trình kiểm định đá xuyên sáng tại Trend Việt:

 • Trước tiên về tương quan thẩm mỹ sẽ kiểm định xem có đúng như yêu cầu của khách hàng không? Độ dày, độ lớn có đúng theo yêu cầu không?
 • Kiểm tra về khả năng bền màu: các loại chất tẩy rửa sau khi lau chùi không hề gây ảnh hưởng đến sản phẩm. Ngay cả axit cũng phải khó lòng làm hư hại đến sản phẩm. Điều này giúp bảo vệ vẻ đẹp của sản phẩm theo năm tháng.
 • Khi ánh sáng chiếu qua, đá xuyên sáng cần kiểm tra về khả năng xuyên thấu của ánh sáng. Nếu đạt được 92% theo tiêu chuẩn mới đạt được yêu cầu. Thêm vào đó đá xuyên sáng cần ngăn chặn được tia cực tím, có như vậy khi lấy sáng bằng đá xuyên sáng. Không gian của bạn mới có được lượng ánh sáng sạch.
 • Kiểm tra về khả năng chống thấm nước và độ hoàn hảo của sản phẩm. Một sản phẩm tốt không được có bất kỳ lỗ nhỏ nào trên bề mặt. Điều này để tránh ngưng đọng nước trên bề mặt, hạn chế nấm sinh sôi và ngăn chặn vi khuẩn xuất hiện.
 • Sau khi kiểm tra đúng quy trình chất, tất cả đều ở mức tốt. Lúc này, đá xuyên sáng mới được mang đến cho quý khách hàng. Chính vì vậy mà Trend Việt luôn cam kết 100% các sản phẩm cung cấp đều đạt chất lượng cao!
 • Bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi đến với Trend Việt. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc.
 • Hãy liên hệ với Trend Việt, các chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Một số công trình sử dụng Đá xuyên sáng Onyx nhân tạo

Bậc thang xuyên sáng từ Đá Onyx nhân tạo. Bậc thang xuyên sáng sẽ làm cho không gian nhà hàng, khách sạn trở lên sang trọng đẳng cấp hơn. Không những thế đó chắc chắn sẽ một điểm nhấn đặc biệt nhất mà bất cứ vị khách nào cũng không thể quên.

Đá xuyên sáng onyx nhân tạo Hồ Chí Minh 1
Bậc thang xuyên sáng – nét kiến trúc nổi bật của thế kỷ 21

Thay vì làm cầu thang, hay quầy thì bạn hoàn toàn có thể làm ” bầu trời đầy nắng ” với trần xuyên sáng. Thật không khó để tạo nên một kiến trúc như này. Và cũng thật không khó gì để bất cứ người khách nào có thể quên được nơi này họ đã từng đến.

Đá xuyên sáng onyx nhân tạo Hồ Chí Minh 2
Trần xuyên sáng nhà hàng

Hoặc nếu bạn muốn có một điểm nhấn đặc biệt thì hoàn toàn có thể ” tự thiết kế ” cho mình hệ thống đèn trần từ đá xuyên sáng.

Đá xuyên sáng onyx nhân tạo Hồ Chí Minh 3
Đồ nội thất được làm từ đá xuyên sáng

Tại thành phố Hồ Chí Minh nếu bạn cần sử dụng đá xuyên sáng, thì Trend Việt hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn. Ngoài dòng sản phẩm Đá Onyx thì, bạn có thể tham khảo thêm một số dòng Đá xuyên sáng cao cấp, đây là dòng sản phẩm có sắc màu đa dạng với nhiều kiểu vân độc đáo.

Trend Việt cung cấp đá xuyên sáng onyx nhân tạo Hồ Chí Minh!

Rate this post
Call Now Button