Trần xuyên sáng mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian nội thất. Có gì tuyệt vời hơn mỗi khi ngước lên nhìn thấy trần nhà đang tỏa ánh hào quang tuyệt đẹp.

Trần xuyên sáng là phong cách thiết kế trần nhà hiện đại gây ấn tượng cao cùng với công năng mà không phải trần nhà nào cũng có được. Trần xuyên sáng tuy mới đưa vào thị trường Việt Nam trong vài năm trở lại đây nhưng đã nhanh chóng trở thành xu hướng vật liệu được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống.

trần-xuyên-sáng 1
Trần xuyên sáng gây ấn tượng cao cùng với công năng mà không phải trần nhà nào cũng có được

Trần xuyên sáng là gì ?

Trần xuyên sáng là một loại trần treo, dùng để trang trí trần, tường, cột trong thiết kế nội thất. Nó có nhiều chức năng khác nhau, có khả năng tạo ra nhiều hình dạng độc đáo và linh hoạt trong màu sắc. Trần xuyên sáng rất nhẹ và bền. Nó được thiết kế phù hợp với từng loại công trình.

Bạn có thể áp dụng vật liệu xuyên sáng này cho trần phòng họp, trần sảnh lớn, trần phòng khách, hoặc thậm chí cả trần phòng đọc sách. Ánh sáng được xuyên qua, tán đều và được cản bớt giúp cho bạn không có cảm giác chói và mỏi mắt. Ngoài ra với đặc tính của vật liệu bạn có thể thiết kế theo nhiều hình dạng trần khác nhau. Ứng dụng của hệ thống trần căng còn có thể sử dụng che phủ tường, xuyên sáng, khuếch tán ánh sáng.

trần-xuyên-sáng 2
Trần xuyên sáng là một loại trần treo dùng để trang trí

Trần xuyên sáng mang đến cho không gian nội thất một luồng sinh khí mới. Một bầu trời nghệ thuật đang nằm trong không gian nội thất của bạn. Với đá xuyên sáng ốp trần xuyên sáng cũng cho không gian một vẻ đẹp độc đáo. Điểm nhấn đặc biệt, sự sáng tạo trong thiết kế nội thất. Vẻ đẹp tự nhiên chân thật được thổi hồn từ thiên nhiên sẽ nằm trong nội thất nhà bạn.

Cùng tìm hiểu thêm tại :

>>>>> Đá xuyên sáng cao cấp Trend Việt

>>>>> Say đắm trước vẻ đẹp của đá ốp tường

Thông tin kỹ thuật về trần xuyên sáng

Mỗi công trình bạn có thể áp dụng một loại trần xuyên sáng. Bởi loại trần xuyên sáng rất phong phú về kiểu dáng và tạo hình. Sự biến hóa của trần xuyên sáng là không giới hạn. Từ những hình cong, tròn, vuông, kéo dài, truyền thống cho đến kiểu dốc, hầm, lượn sóng, 3D,.. Bạn muốn có loại nào Trend Việt cũng có thể đáp ứng.

Trần xuyên sáng có có ưu điểm vượt trội là rất nhẹ và bền với khung xương linh hoạt. Lượng ánh sáng trong loại trần xuyên sáng được khuếch tán đều, giúp bạn không cảm thấy chói mắt.

trần-xuyên-sáng 3
Lượng ánh sáng trong loại trần xuyên sáng được khuếch tán đều, giúp bạn không cảm thấy chói mắt

Hệ thống chiếu sáng được lắp đặt ở phần trên của trần nhà như đèn Neon, đèn led, đèn sợi quang, đèn downlight. Các tấm trần xuyên sáng có nhiều mức độ xuyên sáng từ 40% – 90% ánh sáng chiếu ra cho bạn có thể lựa chọn.  Trần xuyên sáng khuếch tán ánh sáng trong một cách ngọt ngào và đồng nhất. Màu sắc khác nhau và mức độ khuếch tán ánh sáng của các tấm sẽ phụ thuộc theo ý muốn của người thiết kế. Trần xuyên sáng có thể biến đổi mầu sáng nhờ hệ thống biến đổi áng sáng cho phép thể hiện nhiều trạng thái và màu sắc tạo nên nhịp điệu, hình ảnh động.

Trần xuyên sáng chất lượng cao mua ở đâu ? 

Nếu bạn đã trót đem lòng yêu thiết kế mới lạ của công năng này thì hãy bỏ chút thời gian tìm hiểu để tránh gửi niềm tin nhầm chỗ. Không ai muốn thất vọng về chất lượng sản phẩm vì không được chỉn chu và tuyệt vời như bạn thấy.

trần-xuyên-sáng 4
Trend Việt là công ty chuyên cung cấp dòng đá xuyên sáng đa dạng mẫu mã, màu sắc

Hiện nay trần xuyên sáng trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp nhưng nguồn gốc không thể kiểm chứng rõ ràng và chất lượng không phải đều giống nhau. Và tại Việt Nam. Trend Việt là công ty chuyên cung cấp dòng đá xuyên sáng nhập khẩu chính hãng. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Rate this post
Call Now Button