Đá xuyên sáng Trend Việt luôn tự hào là nhà cung ứng đá xuyên sáng chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Đến với đá xuyên sáng Trend Việt bạn sẽ có được những sản phẩm ưng ý.

Giới thiệu về công ty Trend Việt

Trend Việt là công ty chuyên cung cấp vật liệu trang trí nội thất, đặc biệt là sản phẩm đá xuyên sáng. Trend Việt luôn đem đến cho thị trường những sản phẩm mới nhất với mẫu mã đa dạng, phong phú và giá cả cạnh tranh. Mong muốn của Trend Việt là đưa đến những sản phẩm mới, tạo nên xu hướng trang trí cho thị trường Việt Nam.

đá-xuyên-sáng-Trend-Việt 1

Mục tiêu trong 5 năm tới của Trend Việt là trở thành một thương hiệu dẫn đầu trong ngành vật liệu đá xuyên sáng trang trí. Tiếp tục xây dựng, khai thác đưa vào thị trường những sản phẩm đá xuyên sáng với chất liệu, mẫu mã đa dạng. Đá xuyên sáng Trend Việt được dùng để trang trí quán karaoke, khu vực đại sảnh, nhà hàng, khách sạn… Mọi thứ bạn cần Trend Việt đều có thể cung cấp tốt nhất cho bạn!

Sản phẩm đá xuyên sáng Trend Việt

Đá xuyên sáng nhân tạo là vật liệu trang trí nội, ngoại thất, sản xuất theo công nghệ rung ép trong môi trường chân không. Đây là kết quả của sự phối trộn tài tình giữa hỗn hợp khoáng đá tự nhiên với keo cao phân tử, bột nhôm hydroxit và chất tạo màu xây dựng.

đá-xuyên-sáng-Trend-Việt 2
Đá xuyên sáng Trend Việt đa dạng về kiểu dáng mẫu mã.

Đá xuyên sáng Trend Việt có bề mặt không chứa các lỗ rỗng li ti như đá thông thường. Màu sắc cực kỳ đa dạng với hoa văn là các đường vân, nét uốn lượn độc đáo nhưng vẫn hết sức tự nhiên. Đá xuyên sáng có khả năng xuyên sáng tốt khi gắn thiết bị chiếu sáng phía sau mặt đá giúp mọi không gian sống và làm việc sáng bừng lên.

Đá xuyên sáng Trend Việt đa dạng về kiểu dáng mẫu mã. Kiểu cách vân đá đầy đủ từ phong cách tự nhiên đến phong cách hiện đại. Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại:

>>>>> Sản phẩm đá xuyên sáng tại Trend Việt

>>>>> Vẻ đẹp đẳng cấp của đá nhân tạo

Tại sao lại chọn Trend Việt là nơi cung cấp đá xuyên sáng ?

Đá xuyên sáng Trend Việt không bao giờ cung cấp cho quý khách hàng kém chất lượng. Trend Việt nói không với loại đá xuyên sáng siêu rẻ với chất lượng thấp hiện nay. Vì lợi ích khách hàng, sản phẩm rẻ kém chất lượng sẽ làm khách hàng phải chịu nhiều thiệt thòi. Chi phí tu sửa cao, sẽ rất nhanh phải sửa lại nội thất. Màu đá xuyên sáng không thể bền theo thời gian.

đá-xuyên-sáng-Trend-Việt 3
Đá xuyên sáng Trend Việt không bao giờ cung cấp cho quý khách hàng kém chất lượng.

Thấu hiểu được mong muốn của quý khách, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình. Bạn chỉ cần nói tôi muốn phong cách nội thất như nào? Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn. Từ việc chọn loại đá có màu sắc ra sao cho hợp phong thủy đến loại vân đá bạn mong muốn. Tất cả những gì bạn cần chúng tôi đều có!

đá-xuyên-sáng-Trend-Việt 4
Sản phẩm đá xuyên sáng Trend Việt có đủ mẫu mã từ đơn giản đến cầu kỳ, từ họa tiết hoa văn truyền thống đến tự nhiên. Bạn yêu phong cách nào thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Đá xuyên sáng nhân tạo được đánh giá là sản phẩm hoàn hảo và tiết kiệm. Sản phẩm mang một làn gió mới đến cho ngành kiến trúc, góp phần tạo nên những công trình nghệ thuật hoàn mỹ. Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất. Trend Việt luôn sẵn sàng phục vụ quý khách! Chắc chắn, sự tư vấn của chúng tôi sẽ giúp ích rất nhiều cho quý khách hàng.

Rate this post
Call Now Button