Khách sạn Mường Thanh Bắc Ninh là một  trong những nơi sử dụng đá xuyên sáng. Trend Việt đã cung cấp nguyên liệu góp phần làm nên vẻ đẹp sang trọng của khách sạn. Đến đây bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp, sự sang trọng của đá xuyên sáng mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn.

Là bộ mặt của khách sạn, sảnh lễ tân chiếm một vai trò quan trọng trong việc định hình phong cách, đẳng cấp của khách sạn đó. Không chỉ là nơi khách du lịch ra vào thường xuyên, sảnh khách sạn còn khiến cho các “thượng đế” có cái nhìn rõ nét nhất về sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư cũng như đánh giá phần nào chất lượng dịch vụ của khách sạn.

Khách-sạn-Mường-Thanh-Bắc-Ninh 1
Nhờ sự kết hợp của đá xuyên sáng, không gian của khách sạn trở nên sang trọng và nổi bật hơn bao giờ hết.

Vì vậy, để thu hút được du khách ở lại khách sạn của mình, khách sạn Mường Thanh Bắc Ninh đã sử dụng đá xuyên sáng trang trí. Nhờ sự kết hợp của đá xuyên sáng, không gian của khách sạn trở nên sang trọng và nổi bật hơn bao giờ hết. Không có gì đáng ngạc nhiên khi khách sạn Mường Thanh Bắc Ninh nói riêng và các phân khúc khách sạn Mường Thanh nói chung lại thu hút được nhiều khách đến vậy

Tại sao phải thiết kế sảnh khách sạn đẹp ?

Không phải ngẫu nhiên mà các chủ nhà hàng đầu tư không ít thời gian, tiền bạc cho việc thi công sảnh khách sạn. Vì đây là nơi sẽ để lại ấn tượng đầu tiên với khách hàng. Nhìn vào sảnh khách sạn, người ta sẽ có những đánh giá ban đầu về cơ sở vật chất cho đến dịch vụ chăm sóc của khách sạn đó. Không có chủ đầu tư nào muốn làm nên một khách sạn mà khách hàng chỉ ghé thăm một lần rồi không bao giờ quay trở lại.

Khách-sạn-Mường-Thanh-Bắc-Ninh 2
Khách sạn có phần sảnh tiếp đón được đầu tư kỹ lưỡng sẽ có ý nghĩa không nhỏ trong việc thúc đẩy doanh thu trực tiếp của khách sạn đó.

Ngày nay, khách sạn không còn đơn thuần là nơi nghỉ ngơi trong những chuyến đi dài ngày mà còn trở thành không gian đẹp để tổ chức các sự kiện như tiệc cưới, họp hành, lễ kỉ niệm… Do đó, nhà tổ chức luôn cần một không gian tiếp đón thật hoàng tráng và một sảnh khách sạn được trang trí bắt mắt, sang trọng sẽ là một lựa chọn thông minh nhất. Trong bất kì trường hợp nào thì một khách sạn có phần sảnh tiếp đón được đầu tư kỹ lưỡng sẽ có ý nghĩa không nhỏ trong việc thúc đẩy doanh thu trực tiếp của khách sạn đó.

Làm thế nào để thiết kế sảnh khách sạn đẹp và sang trọng ?

Thiết kế sảnh khách sạn ngày nay có nhiều chuyển biến so với mấy năm về trước. Những họa tiết rườm rà hay lối trang trí nặng nề được thay thế bởi sự tối giản nhưng thật tinh tế trong việc thiết kế nội thất. Ánh sáng và màu sắc chan hòa với nhau. Thêm vào đó sự phá cách từ những bức tường, cột tròn và trần ốp đá xuyên sáng khiến cho không  gian sảnh thêm phần ấn tượng.

Khách-sạn-Mường-Thanh-Bắc-Ninh 3
Những bức tường, cột tròn và trần ốp đá xuyên sáng khiến cho không  gian sảnh thêm phần ấn tượng.

Quầy lễ tân là vị trí quan trọng nhất ở khu vực sảnh nên được thiết kế bắt mắt để tạo điểm nhấn. Mọi vị khách khi bước vào khách sạn làm sao có thể rời mắt khỏi quầy lễ tân phát ra ánh sáng huyền ảo.

Ngày nay, các vật liệu truyền thống đã không còn được sử dụng nhiều nữa. Thay vào đó, vật liệu đá xuyên sáng đang dần được lên ngôi, chiếm vị trí hàng đầu hiện nay. Vật liệu đá xuyên sáng được ưa chuộng phổ biến bởi tính thẩm mỹ và đặc trưng riêng của nó.

Cùng tìm hiểu thêm tại:

>>>>> Đá onyx nhân tạo Trend Việt

>>>>> Vẻ đẹp của đá xuyên sáng nhân tạo

Sản phẩm mang đến không chỉ vẻ đẹp mà còn cả sự thành công

Khi bất kỳ một ai đến với khách sạn của bạn, họ chưa thể biết được dịch vụ của bạn như nào. Cái họ cảm nhận được đầu tiên chính là không gian nội thất của bạn. Vẻ đẹp, sự ấn tượng trong cái nhìn đầu tiên cực kỳ quan trọng để lưu lại dấu ấn với khách hàng.

Không có sản phẩm nào độc đáo và có thể ấn tượng hơn đá xuyên sáng tại Trend Việt. Chúng tôi chuyên cung cấp loại đá xuyên sáng chất lượng cao. Chính vì vậy, khách sạn Mường Thanh Bắc Ninh đã tin dùng sản phẩm đá xuyên sáng của Trend Việt. Sự ấn tượng và độc đáo của không gian nội thất khiến những ai khi đến với khách sạn Mường Thanh cũng đều nhớ mãi. Đến Bắc Ninh, cái tên khách sạn Mường thanh đã trở nên rất nổi tiếng.

Khách-sạn-Mường-Thanh-Bắc-Ninh 4
Sảnh khách sạn lung linh huyền ảo với đá xuyên sáng

Liệu bạn có muốn gây sự ấn tượng đối với khách hàng như khách sạn Mường Thanh không? Bạn muốn thu hút thật nhiều khách hàng đến với khách sạn của mình. Sử dụng đá xuyên sáng trang trí chính là phương pháp thông minh và hiệu quả.

Trend Việt là công ty chuyên cung cấp đá xuyên sáng cao cấp. Giá của vật liệu đá xuyên sáng tại Trend Việt cực ưu đãi cho mọi khách hàng. Với mức giá thấp, chất lượng cao, quý khách có thể thực sự yên tâm khi mua hàng tại Trend Việt. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Rate this post
Call Now Button