Kiến trúc mới lạ với đá xuyên sáng, tạo cảm giác độc đáo từ vẻ đẹp hiện đại. Một loại vật liệu trang trí mới, tạo nên những cảm nhận khác lạ. Không còn là vẻ đẹp nhàm chán xưa cũ. Thời đại phát triển kéo theo chất lượng của vật liệu trang trí cũng cần tăng cao và nên có nhiều cải tiến. Đá xuyên sáng là một vật liệu có nhiều phẩm chất biến chuyển hơn các vật liệu trước đây. Có thể đảm nhiệm nhiều khả năng và trang trí ở nhiều vị trí hơn các vật liệu thông thường. Nên để tạo nên kiến trúc mới lạ, nên chọn đá xuyên sáng nhân tạo.

Kiến trúc mới lạ với đá xuyên sáng
Kiến trúc mới lạ với đá xuyên sáng

Kiến trúc mới lạ với đá xuyên sáng – điều gì làm nên sự mới lạ đó

Đối với không gian, kiến trúc cần sự mới lạ và vẻ đẹp mới. Bạn nên ứng dụng vẻ đẹp của đá xuyên sáng nhân tạo vào không gian hơn là đá xuyên sáng tự nhiên. Bởi vẻ đẹp của đá tự nhiên vẫn có nhiều thiếu sót, nhưng đá xuyên sáng nhân tạo là sản phẩm cải tiến hơn. Nên đá xuyên sáng nhân tạo có nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

Đá xuyên sáng nhân tạo dù có thể uống cong khi gia nhiệt( điều mà đá tự nhiên không làm được). Nhưng vẫn giữ được độ cứng cáp sau đó, chịu lực vẫn cực tốt. Khả năng uống cong giúp đá xuyên sáng nhân tạo linh hoạt thích nghi với bền mặt ốp lát.

Đá xuyên sáng nhân tạo có được vẻ đẹp độc đáo và màu sắc cực bền. Bề mặt khó có sự ẩn chứa của các vi khuẩn có hại, nấm mốc. Vì điều kiện để chúng sinh sôi đã bị loại bỏ. Vết bẩn khó bám, nước không thấm,… lau chùi dễ dàng. Nên hạn chế tối đa sự xuất hiện của các tác nhân xấu này đến với con người.

Điều đặc biệt hơn cả, đá xuyên sáng nhân tạo có thể ứng dụng vào cực kỳ nhiều mục đích trang trí. Nếu ai yêu tranh thì tranh xuyên sáng sẽ là một sự lựa chọn không tồi. Giúp bạn thưởng ngoạn vẻ đẹp mới trong tranh. Ánh sáng thoát ra từ bức tranh, giúp ta cảm thấy ảo diệu hơn trên từng đường nét.

Kiến trúc mới lại với đá xuyên sáng
Sảnh chào được làm từ đá xuyên sáng

Điều gì làm nên những thiết kế mới lạ, thu hút – Liệu bạn có muốn biết?

Bạn có thể cần đến sản phẩm chất lượng, để sự mới lạ ấy được bền lâu. Trend Việt, nơi cung cấp đá xuyên sáng nhân tạo cao cấp với trên mười dòng sản phẩm. Tất cả đều đẹp và lạ mắt, ấn tượng thường dùng để làm điểm nhấn và trung tâm của sự chú ý.

Đá xuyên sáng nhân tạo, vật phẩm đẹp từ ngoài vào trong. Với cấu trúc bền vững, tính bền màu tranh đấu với thời gian. Bạn sẽ có vẻ được vẻ đẹp đẳng cấp, bền lâu nhất ở đá xuyên sáng

Thêm vào đó, nhu cầu sử dụng đá xuyên sáng mới lạ đúng theo ý cũng được đáp ứng. Bạn có thể nêu ý tưởng, các nhà thiết kế sẽ giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực.

Tại Trend Việt, nhận đặt làm mọi mẫu đá và thiết kế đá xuyên sáng. Liên hệ Trend Việt ngay hôm nay, để biết được bạn sẽ có được gì trong không gian và không gian của bạn đang cần điều gì? Bật mí ngay tại Trend Việt và bởi những chuyên gia kiến trúc hàng đầu về lĩnh vực thi công đá xuyên sáng!

Xem thêm

=>>>>> Ứng dụng của đá xuyên sáng trong kiến trúc 

=>>>>> Đá xuyên sáng tự nhiên là gì? 

Chiêm ngưỡng một số công trình đá xuyên sáng đẹp không thể rời mắt

Trần xuyên sáng – một sự kết hợp hài hoà giữa đá Onyx xuyên sáng màu trắng và thanh nhôm sơn tĩnh điện màu đen. Hai sắc màu đối lập và sự kết hợp chia ô ngẫu hứng tạo nên không gian vô cùng hiện đại, độc đáo.

Kiến trúc mới lại với đá xuyên sáng
Mẫu trần xuyên sáng từ đá Onyx màu trắng

Đồ nội thất hoàn toàn có thể được làm từ đá xuyên sáng, cụ thể là đá xuyên sáng nhân tạo. Từ hộp đèn thả cho đến ghế trong phòng, tất cả đều có thể làm được từ loại vật liệu này.

Kiến-trúc-mới-lạ-từ-đá-xuyên-sáng-4
Đồ nội thất được làm từ đá xuyên sáng – lối kiến trúc mới lạ với đá xuyên sáng

Đôi khi không cần sử dụng quá nhiều mà vẫn có thể đem lại không gian vô cùng ấn tượng. Đó chính là nghệ thuật tạo điểm nhấn. Và dĩ nhiên sẽ không có gì ấn tượng hơn như công trình dưới đây đúng không nào.

 

Kiến trúc mới lạ với đá xuyên sáng 6
Điểm nhấn ấn tượng từ đá xuyên sáng

Trên đây là bài viết về những mẫu thiết kế mới lạ từ đá xuyên sáng. Mong rằng sau bài viết này Quý bạn đọc sẽ có được một ý tưởng mới cho riêng mình. Để hiểu rõ hơn về vật liệu làm nên những công trình này, hãy tìm hiểu về sản phẩm Đá xuyên sáng nhé.

 

            Trend Việt mang đến kiến trúc mới lạ với đá xuyên sáng!

Rate this post
Call Now Button