Solid surface cao cấp giúp tuổi thọ của công trình cao hơn, dùng bền lâu với vẻ đẹp bền vững. Vật liệu có khả năng chống thấm nước và kháng khuẩn. Việc vệ sinh, lau chùi trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

Solid surface cao cấp
Solid surface cao cấp là sản phẩm của dòng đá xuyên sáng cao cấp

Đá Solid surface là gì?

Đá nhân tạo Solid Surface là vật liệu cao cấp được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong các sản phẩm nội thất hiện đại. Đá nhân tạo Solid Surface được làm từ hỗn hợp 2/3 khoáng đá tự nhiên và 1/3 keo Acrylic (Methyl Methacrylate) và Alumina Trihydrate (hyroxit nhôm Al(OH)3) và một số phụ gia khác.

Đá nhân tạo là một trong những vật liệu thông dụng nhất hiện nay được sử dụng trong ngành thiết kế nội thất. Với những đặc tính nổi trội như màu sắc đa dạng, chống thấm nước và đặc biệt là khả năng có thể uốn công khi gia nhiệt. Các sản phẩm được làm từ đá nhân tạo solid surface được gia công thành nhiều hình dáng đa dạng khác nhau. Đá nhân tạo Solid Surface hiện đang là sự lựa chọn ưu việt cho mọi công trình.

Cùng tìm hiểu thêm tại:

>>>>> Đá xuyên sáng nhân tạo là gì?

>>>>> Báo giá đá xuyên sáng hợp lý

Đá Solid surface có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại vật liệu khác

  • Đá nhân tạo solid surface chống chịu được các tác nhân cơ học, nhiệt, điện và những tác nhân khác như cắt, khía.
  • Đá nhân tạo solid surface là vật liệu đặc không có lỗ rỗng và có thể chế tác liền tấm, không có mối nối do đó sản phẩm làm từ đá nhân tạo Solid surface chống bám vi khuẩn và nấm mốc. Hiệp Hội An Toàn Thực Phẩm Mỹ (National Sanitation Foundation – NSF) cấp giấy chứng nhận là sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Đá nhân tạo solid surface có thể sửa chữa và làm mới lại bằng các tấm lau chùi thông thường hoặc chuyên dụng.
Solid-surface-cao-cấp 1
Đá Solid surface có những ưu điểm vượt trội
  • Đá nhân tạo solid surface là vật liệu trơ và không độc hại. Nhờ có đặc tính này, đá nhân tạo solid surface được dùng ở nơi công cộng và các ứng dụng nhạy cảm như quầy giao dịch ở sân bay, tường hoặc mặt bàn tại bệnh viện và khách sạn.
  • Đá nhân tạo solid surface có thể gắn bằng keo mà không để lại vết nối tạo sự liền mạch giúp các nhà thiết kế nội thất thỏa mãn sự sáng tạo trong các sản phẩm khác nhau.
  • Đá nhân tạo solid surface có thể uốn cong bằng cách gia nhiệt tại một nhiệt độ nhất định tạo ra các kiểu dáng khác nhau. Khi được gia nhiệt, ta có thể chạm khắc lên đá rất dễ dàng. Đây là ưu điểm đặc biệt mà rất ít loại vật liệu có được.
  • Đá nhân tạo solid surface có khả năng truyền sáng, cho phép các nhà thiết kế sử dụng hiệu quả ánh sáng rất tốt.

Sản phẩm đá xuyên sáng trang trí cao cấp Solid surface mang đến vẻ đẹp tinh tế cho không gian

Không gian nhà cần sạch và luôn sáng bóng, ít phải lau chùi và tẩy rửa. Việc dùng sản phẩm đá Solid surface là chuẩn xác. Bởi sản phẩm có khả năng chống bụi bẩn rất tốt. Đặc điểm này giúp nó luôn lưu giữ được vẻ đẹp vốn có, không bị bụi bẩn làm phai mờ. Kết hợp với ánh sáng dội ngược lại, không gian trở nên bừng sáng.

Solid surface cao cấp
Đá xuyên sáng Solid surface mang đến vẻ đẹp tinh tế cho không gian

Sản phẩm có khả năng cách nhiệt giúp không gian ít bị tác động từ nhiệt độ bên ngoài. Tính linh hoạt trong thi công giúp bạn có thể thỏa sức thiết kế không gian nội thất.

Bạn muốn biết sự kết hợp loại đá Solid surface đã hài hòa hay chưa? Bạn muốn biết màu sắc đá nào là phù hợp với không gian nội thất để toát lên vẻ sang trọng. Hãy đến ngay với Trend Việt, nơi tư vấn và cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Trend Việt thấu hiểu được mong muốn của quý khách hàng, muốn được dùng những sản phẩm thân thiện với môi trường và con người. Vì vậy chúng tôi chuyên cung ứng dòng sản phẩm đá cao cấp Solid surface hoàn toàn thân thiện.

Rate this post
Call Now Button