Tấm Acrylic xuyên sáng là một loại tấm xuyên sáng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng được ưa chuộng bởi có khả năng ứng dụng vào hầu hết các hạng mục. Dễ dàng thi công, lắp đặt và đặc biệt có độ bền cao. Hơn nữa, chúng còn có bảng màu đa dạng và khả năng uốn cong tạo hình độc đáo mà không một loại vật liệu nào khác có thể theo kịp.

Tấm Acrylic xuyên sáng 1
Bậc thang độc đáo từ tấm Acrylic

Đặc điểm của Tấm Acrylic xuyên sáng

Được cấu tạo từ Acrylic cao phân tử, Tấm Acrylic xuyên sáng có độ cứng và chịu lực cao. Ưu điểm là nhẹ chỉ bằng 1/2 trọng lượng kính, nhưng lại cứng gấp 40 lần kính. Và đặc biệt là không bị vỡ giúp giảm thiểu nguy cơ gây nguy hiểm cho con người, đặc biệt là khu vực công cộng. Đặc điểm của dòng này cũng chính là ưu điểm vượt trội của chúng so với dòng vật liệu cũ, như kính.

Thông số kỹ thuật của Tấm xuyên sáng cao cấp Acrylic

Tấm Acrylic gần như là một vật liệu hoàn hảo của sự ” đa dạng “. Tại sao Trend Việt lại nói như vậy? Bởi từ độ dày, màu sắc, kích thước có đến hình dáng phẳng hay cong uốn lượn chúng đều có thể làm được.

  • Về độ dày: thông thường sẽ làm độ dày từ 6mm đến 20mm. Và có thể làm dày hơn theo yêu cầu.
  • Về kích thước: một tấm Acrylic tiêu chuẩn sẽ có kích thước 1220*2440mm. Và dĩ nhiên chúng tôi có thể cắt và làm theo kích thước theo yêu cầu.
  • Về màu sắc: với bảng màu RAL đa dạng, hầu hết các màu sắc đều khả dụng với tấm xuyên sáng cao cấp Acrylic.
  • Về hình dáng: tiêu chuẩn luôn là một tấm Acrylic dạng phẳng ( flat ). Nhưng như bạn đã biết chúng rất dễ dàng uống cong và làm hình không phẳng.
Tam Acrylic xuyen sang 2
Đèn nghệ thuật uốn cong độc đáo được làm từ Tấm xuyên sáng cao cấp Acrylic

Ứng dụng của Tấm xuyên sáng cao cấp Acrylic

Ngày nay, tấm Acrylic được ứng dụng trong rất nhiều công trình, hạng mục và vị trí khác nhau. Đặc biệt là các công trình mang tính công cộng, đại chúng như: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học hay bệnh viên… Hãy cùng Trend Việt chiêm ngưỡng một số ứng dụng và công trình điển hình của dòng vật liệu này nhé.

Sảnh khách sạn là một điểm nhấn đặc biệt thu hút khách hàng. Chính vì vậy, không một người chủ nào lại tiếc chi phí để trang hoàng đầu tư cho sảnh khách sạn. Trước đây và cho đến bây giờ đèn chùm luôn được ưu tiên sử dụng cho hạng mục này. Và bây giờ thì là các bức vách background bằng Đá xuyên sáng cho đến kiểu đèn nghệ thuật như này. Được thiết kế như một bông hoa đang hé nở với nhiều tầng cánh uốn lượn độc đáo.

Tam Acrylic
Đèn sảnh khách sạn nghệ thuật – light art.

Vách ngăn văn phòng từ Tấm Acrylic mờ xuyên sáng

Vách ngăn là một trong những hạng mục được sử dụng phổ biển nhất. Bởi thứ nhất chúng dễ thi công, thứ hai là đa dạng màu sắc lựa chọn. Nếu như trước đây, ngừoi ta thường ngăn bằng vách kính, vách gỗ MDF hay cắt CNC. Thì ngày ngay, vách ngăn văn phòng lại hay được sử dụng vật liệu Tấm Acrylic, Tấm resin, Tấm Ecoresin. Với ưu điểm nhẹ, dễ thi công và không bị vỡ mối mọt như kính hay gỗ. Hơn nữa lại cực kì có tính thẩm mỹ cao.

vách ngăn văn phòng
Vách ngăn mờ xuyên sáng

Quầy BAR xuyên sáng mờ huyền ảo

Quầy BAR đơn giản nhưng lại tạo được hiệu ứng thị giác vô cùng bắt mắt. Hiệu ứng xuyên sáng mờ ảo vừa lôi cuốn vừa độc đáo. Và để làm được quầy BAR như vậy lại vô cùng đơn giản. Với công đoạn uốn cong khó nhất thì chúng tôi đã làm giúp bạn. Việc còn lại chỉ là đặt quầy bar lên và bắt vít cố định lại.

quầy bar từ tấm resin

Ngoài ra, tấm Acrylic còn có rất nhiều ứng dụng khác mà Trend Việt chưa thể kể hết trong bài viết này. Mời bạn đọc theo dõi thêm các bài viết khác để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm ưu việt này.

Bạn đọc quan tâm về sản phẩm, có thể tham khảo bài viết sau:

>>>> CATALOG sản phẩm TẤM XUYÊN SÁNG 

>>> ĐẬP NGAY VÀO MẮT NHỮNG MẪU THIẾT KẾ QUẦY BAR CỰC ĐỘC ĐÁO

Tư vấn hỗ trợ sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotline: 0988 535 596 hoặc gửi emai yêu cầu : info.trendviet@gmail.com

 

5 (100%) 1 vote[s]
Call Now Button