Các quán bar hiện nay đầu tư chú trọng vào ánh sáng. Hiệu ứng của ánh sáng làm nổi bật không gian của quán. Nhiều chủ đầu tư đã tìm đến đá xuyên sáng làm vật liệu thiết kế quán bar.

Ánh sáng và đồ nội thất là hai yếu tố thiết kế quan trọng nhất trong sự xuất hiện của bất kỳ quán bar nào. Ánh sáng phù hợp trong một quán bar cũng tương tự như chiếc cà vạt phù hợp trên bộ suit của một nhà thiết kế. Và cũng giống như với các mối quan hệ thời trang, chiếu sáng cũng có kiểu mẫu nghệ thuật để lựa chọn theo.

thiết-kế-quán-bar 1
Hiệu ứng của ánh sáng làm nổi bật không gian quán bar

Thiết kế ánh sáng tốt nhất cho quán bar

Đèn LED có hiệu quả chiếu sáng gấp đôi so với đèn sợi đốt. Không chỉ tốn có một nửa chi phí để hoạt động, thậm chí bạn có thể sẽ không bao giờ phải thay bóng đèn. Thời gian chiếu sáng thấp nhất của một bóng đèn LED là 50.000 giờ.

Đèn LED là vua chiếu sáng trong kiến trúc của các quán bar. Nhưng ánh sáng của đèn led là ánh sáng trực tiếp, do đó nó có thể gây chói. Vì lý do này, đá xuyên sáng trở nên đặc biệt hiệu quả. Ánh sáng đèn LED xuyên qua đá xuyên sáng tạo nên một không gian lung linh huyền ảo. Quán bar trông bắt mắt và ấn tượng hơn bao giờ hết nhờ sử dụng đá xuyên sáng.

thiết-kế-quán-bar 2
Sử dụng đá xuyên sáng ốp bậc thang làm không gian quán bar thêm sang trọng.

Nếu quán bar có cầu thang thì bạn cần phải chắc chắn rằng bạn có ánh sáng trên đầu cạnh của tất cả các bậc. Sử dụng đá xuyên sáng ốp bậc thang không chỉ có tác dụng chiếu sáng mà còn làm không gian thêm sang trọng.

Cùng tìm hiểu thêm tại:

>>>>> Tất cả những gì bạn chưa biết về tranh đá nội thất

>>>>> Không biết các loại vật liệu xây dựng mới sau, bạn chắc chắn sẽ hối tiếc

Thiết kế quán bar sang trọng với đá xuyên sáng nhân tạo

Mọi không gian kiến trúc luôn chứa đựng vẻ đẹp khác nhau. Vẻ đẹp bình thường không tạo ấn tượng thì không ai nhớ đến. Không ai muốn tạo ra một không gian nội thất mà không được mọi người khen ngợi và chú ý đến. Vì vậy, việc tạo nên sự khác biệt, sáng tạo và đổi mới là một điều vô cùng cần thiết.

thiết-kế-quán-bar 3
Thiết kế quán bar sang trọng với đá xuyên sáng nhân tạo

Đá xuyên sáng nhân tạo được cấu thành từ đá tự nhiên và nhựa ecoresin. Đá xuyên sáng nhân tạo có nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với các loại đá trang trí khác. Kết cấu ổn định, bền màu, an toàn, chịu nhiệt, chịu nước, dễ vệ sinh, độ bền cao và có khả năng dẫn sáng tuyệt vời. Sử dụng đá xuyên sáng nhân tạo kết nên hợp với hệ thống chiếu sáng sẽ tạo nên điểm nhấn vô cùng bắt mắt và độc đáo cho không gian quán bar. Hiệu ứng của ánh sáng làm nổi bật mặt tiền của quán, thu hút khách hàng vào trong.

Thiết kế quán bar xuyên không gian với tấm xuyên sáng

Tấm xuyên sáng cũng là vật liệu quen thuộc trong thiết kế quán bar. Tấm xuyên sáng được làm từ nhựa tự nhiên Ecoresin hoặc nhựa tổng hợp Acrylic. Do đó hoàn toàn phù hợp với thị hiếu của chủ đầu tư. Từ ý thích gần gũi với thiên nhiên cho đến xu hướng hiện đại đẳng cấp.

thiết-kế-quán-bar 4
Thiết kế quán bar xuyên không gian với tấm xuyên sáng

Thông thường, tấm xuyên sáng từ nhựa tổng hợp được ứng dụng phổ biến trong các quán bar. Khả nằng tuyệt vời của tấm xuyên sáng là cho phép ánh sáng xuyên qua. Màu sắc sống động tạo cảm quan ấn tượng cho tất cả mọi người.

Trend Việt là công ty chuyên cung cấp đá xuyên sáng cao cấp thiết kế quán bar. Các bạn muốn quán bar của mình trở nên đẹp và thu hút được nhiều khách? Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất. Các mẫu đá tại Trend Việt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

Rate this post
Call Now Button