Hôm nay Trend Việt sẽ cung cấp cho các bạn những lưu ý trong thiết kế quán cafe diện tích nhỏ. Những mẹo trang trí này sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng cho thiết kế quán cafe diện tích nhỏ của mình.

Đối với những quán cafe, không gian nội thất là yếu tố vô cùng quan trọng để tạo ấn tượng tốt thu hút cũng như có thể giữ chân khách hàng của mình. Bởi vậy, khi xác định kinh doanh quán cafe, việc thiết kế nội thất quán cafe sao cho đẹp, độc đáo, đem đến những trải nghiệm hoàn toàn thú vị tới khách hàng là điều mà bạn nên chú trọng. Vẫn biết không gian là rất quan trọng nhưng đối với những quán cafe có diện tích nhỏ thì sẽ giải quyết ra sao? Làm thế nào để thiết kế quán cafe diện tích nhỏ đẹp và cuốn hút?

Ánh sáng

Đối với những quán cafe có không gian nhỏ, ánh sáng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Ánh sáng ảnh hưởng trực tiếp tới không gian của quán cafe. Nếu biết tận dụng ánh sáng tốt, từ ánh sáng tự nhiên tới ánh sáng đèn có thể giúp không gian trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn. Khi thiết kế quán cafe nhỏ, bạn nên sử dụng kính trắng để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên bên ngoài tạo cảm giác thoải mái, rộng rãi và dễ chịu.

thiết-kế-quán-cafe-diện-tích-nhỏ 1
Ánh sáng ảnh hưởng trực tiếp tới không gian của quán cafe.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng đá xuyên sáng để trang trí cũng như tạo ánh sáng cho quán cafe của mình. Đá xuyên sáng kết hợp với đèn Led sẽ tạo nên không gian huyền ảo, vô cùng đẹp mắt. Đối với ánh đèn nhân tạo, nhiều chủ đầu tư lo lắng rằng ánh sáng sẽ không đủ sáng hoặc ánh sáng quá chói. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng! Đá xuyên sáng có độ dày khác nhau nên khi kết hợp với đèn Led, các bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh mức độ ánh sáng phù hợp với phong cách thiết kế quán cafe.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại:

>>>>> Top 4 nhà cung cấp vật liệu xây dựng uy tín nhất hiện nay

>>>>> Hút mắt với thiết kế nhà hàng sân vườn nổi bật giữa chốn đô thành

Phong cách

Đối với thiết kế quán cafe nói chung cũng như thiết kế quán cafe diện tích nhỏ nói riêng, phong cách thiết kế là yếu tố vô cùng quan trọng. Đó là chủ đề, ý tưởng mà bạn dự định thiết kế cho quán cafe nhỏ của mình. Từ đó mọi yếu tố khác đều dựa vào đó để triển khai. Để xác định được phong cách thiết kế cho quán cafe nhỏ, bạn cần xác định được nhóm đối tượng khách hàng cụ thể mà mình muốn nhắm đến. Chẳng hạn như đối với nhóm đối tượng trẻ, năng động, bạn nên lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại, có phần nổi loạn một chút. Nhưng điều quan trọng là bạn phải tạo được dấu ấn đặc biệt cho khách hàng. Quán cafe của bạn phải tạo ra điều đặc biệt và nổi bật hơn những quán khác.

Đồ nội thất

Để bài trí nội thất quán cafe không gian nhỏ, các bạn hãy cố gắng lựa chọn những món đồ nội thất có kích thước nhỏ, đơn giản. Màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng nhưng đảm bảo đủ công năng sử dụng. Vì quán cafe có diện tích nhỏ nên ưu tiên trang trí nội thất với bàn, gối ôm và ngồi sàn. Chúng sẽ giúp tận dụng được nhiều khoảng không gian thừa hơn, tạo cảm giác dễ chịu và thoáng mát cho khách hàng.

thiết-kế-quán-cafe-diện-tích-nhỏ 2
Để bài trí nội thất quán cafe không gian nhỏ, các bạn hãy cố gắng lựa chọn những món đồ nội thất có kích thước nhỏ, đơn giản.

Làm sao để thiết kế quán cafe diện tích nhỏ đẹp ?

Hiện nay rất nhiều quán cafe sử dụng đá xuyên sáng để trang trí. Điều này nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Việc treo một bức tranh đá xuyên sáng hay ốp trần xuyên sáng, làm quầy bar cafe với đá xuyên sáng sẽ thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên khi bước chân vào quán cafe của bạn.

Mọi không gian kiến trúc luôn chứa đựng vẻ đẹp khác nhau. Vẻ đẹp bình thường không tạo ấn tượng thì không ai nhớ đến. Vì thế không ai muốn tạo ra một không gian nội thất mà không được mọi người khen ngợi và chú ý đến. Việc tạo nên sự khác biệt, sáng tạo và đổi mới là một điều vô cùng cần thiết.

thiết-kế-quán-cafe-diện-tích-nhỏ 3
Quầy bar cafe với đá xuyên sáng sẽ thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên khi bước chân vào quán cafe của bạn.

Sử dụng vật liệu đá xuyên sáng nhân tạo là phương pháp thông minh dành cho quán cafe nhỏ bạn. Không gian quán sẽ được thổi một làn gió mới nhờ đá xuyên sáng nhân tạo. Khả nằng tuyệt vời của đá xuyên sáng là cho phép ánh sáng xuyên qua. Màu sắc sống động tạo cảm quan ấn tượng cho tất cả mọi người. Những màu sắc nổi bật trong đá được nhấn mạnh bởi các đường vân mạnh mẽ và đặc tính mờ đặc biệt. Nó tạo ra điểm nhấn thu hút cho không gian kiến trúc.

Trend Việt là công ty cung cấp đá xuyên sáng cao cấp để thiết kế quán cafe diện tích nhỏ. Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

Rate this post
Call Now Button