Nói đến lĩnh vực xây dựng, thiết kế nội thất trên thế giới cũng như ở Việt Nam thì có vô vàn những thiết kế tuyệt vời, ấn tượng. Và những thiết kế từ đá xuyên sáng cũng không phải ngoại lệ. Hãy cùng Trend Việt khám phá bộ sưu tập những thiết kế tuyệt vời từ đá xuyên sáng 2018 nhé. Chắc chắn những mẫu dưới đây sẽ giúp cho bạn có cái nhìn mới về dòng sản phẩm này.

DECOR nhà hàng

Background ấn tượng được làm từ đá xuyên sáng

Tính ứng dụng phổ biến đầu tiên của đá xuyên sáng phải kể đến đó chính là làm Background. Một backround ấn tượng ngay ngoài khu vực lễ tân sẽ để lại ấn tượng khó quên cho chính vị khách bước vào.

Khu vực sảnh trở lên sang trọng hơn khi có sự xuất hiện của Đá Agate xuyên sáng.

 

Background ấn tượng với sắc vàng tạo không gian ấm cúng, gần gũi hơn cho mỗi cuộc trò chuyện.

Với Agate bạn có thể không xuyên sáng mà vẫn có thể tạo ra không gian sống động.

 

Quầy bar đa dạng, đa hình dáng hơn cũng nhờ có đá xuyên sáng

Quẩy bar uốn cong vừa mềm mại lại vừa tạo được vẻ sang trọng. Nếu như một số loại vật liệu khác không thể làm được điều này thì đá xuyên sáng lại có thể. Không những có thể mà còn làm rất tốt nhiệm vụ của mình đó là: vừa uốn cong, vừa toả sáng!

Đá xuyên sáng nhân tạo có khả năng uôn cong điển hình – có thể ứng dụng đa dạng vào nhiều vị trí

Quầy bar từ Dòng Đá Onyx xuyên sáng

Mặt quầy – mặt bàn bếp trong một kiến trúc hiện đại

Trần xuyên sáng

Trần xuyên sáng màu xanh như này chắc chắc bạn sẽ liên tưởng đến màu của bầu trời. Thay vì chỉ làm trần căng, trần phẳng thì nay với sự xuất hiện của đá xuyên sáng cao cấp, bạn có thể đem cả đại dương bồng bềnh, đám mây trắng bay bổng vào không gian của bạn.

Hoặc là một sự thiết kế mới lại hơn, đó là làm những đường ống trang trí khác nhau trên trần. Đó cũng chẳng phải là một ý tưởng tồi đúng không?

Và thậm chí đá Agate này còn có thể vừa làm từ sàn cho đến trần.

Sàn xuyên sáng

Đi trên những ánh sáng chắc chắn sẽ tạo cho bạn một niềm cảm hứng bất tận. Ứng dụng sàn xuyên sáng này có lẽ thích hợp nhất là cho sàn catwalk. Một không gian huyền bí với ánh sáng mờ ảo, nhưng nổi bật nhất chính là đường diễn cho những người mẫu. Thì chính những thiết kế đó cũng sẽ trở lên nổi bật hơn.

Ứng dụng làm nội thất xuyên sáng

Ngoài những ứng dụng điển hình như: làm quầy, background, ốp tường, trần hay lát sàn thì đá xuyên sáng còn được ứng dụng làm nôị thất. Từ bàn ghế cho đến bồn chậu rửa hay thậm chí là những vật dụng nhỏ hơn như: đèn xuyên sáng, đồ trang trí xuyên sáng,…

Chỉ nhiêu đó thôi có lẽ cũng đủ để cho bạn thấy được những ứng dụng tuyệt vời, vô tận của dòng sản phẩm mới này.

 

Những thông tin dưới đây hy vọng sẽ là thông tin hữu ích cho đơn vị thiết kế, thi công. Chắc chắn sẽ có rất nhiều câu hỏi liên quan đến sản phẩm: như kích thước, độ dày, màu sắc, cách thi công,… mà quý khách hàng sẽ muốn biết. Vì vậy hãy để lại thông tin của bạn, để Trend Việt có thể giải đáp tốt nhất câu hỏi của mỗi người.

Điền thông tin của bạn tại form dưới đây nhé!

5 (100%) 1 vote[s]
Call Now Button