Ngày này, cùng với sự gia tăng thu nhập, nhu cầu thẩm mỹ trong trang trí nội thất ngày càng gia tăng. Người ta có thể bỏ ra một số tiền lớn để trang trải cho nhu cầu trang trí. Có nhiều loại trần được lựa chọn. Trong đó không thể không kể đến trần xuyên sáng. Đây là một trong những loại trần dẫn đầu xu thế trang trí hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu trần xuyên sáng Hà Nội đẹp nhất hiện nay nhé!

Các mẫu trần xuyên sáng Hà Nội

trần xuyên sáng Hà Nội
Các mẫu trần xuyên sáng hiện nay

Trần xuyên sáng Hà Nội có 2 loại chính. Đó là trần căng xuyên sáng và trần đá xuyên sáng. Hai loại này đều cho ánh sáng xuyên qua. Chúng đều tạo tính thẩm mỹ cực kỳ độc đáo và bắt mắt cho công trình. Nó thể hiện được sở thích đa dạng của người sử dụng. Nhờ óc sáng tạo và khả năng tưởng tượng tuyệt vời, những kiến trúc sư đã cho ra đời những sản phẩm trần xuyên sáng cực kỳ đẹp mắt và độc đáo. Đặc biệt, cả hai loại trần xuyên sáng Hà Nội này đều có độ bền cao. Chúng dễ dàng vệ sinh và tạo sự sang trọng giá trị cho công trình. Trong bài viết này, vatlieutrangtrivn.com xin phép chỉ đề cập đến trần xuyên sáng Hà Nội được làm bằng đá xuyên sáng.

Xem thêm tại:

=>>> Những mẫu trần xuyên sáng đẹp nhất bạn không nên bỏ lỡ

=>>> Tìm hiểu giá cả đá xuyên sáng

Các loại đá để làm trần xuyên sáng Hà Nội

trần xuyên sáng Hà Nội
Các loại đá làm trần xuyên sáng

Trần xuyên sáng Hà Nội được làm bởi 2 loại đá xuyên sáng. Đó là đá xuyên sáng tự nhiên và đá xuyên sáng nhân tạo. Đá xuyên sáng tự nhiên là kết quả của một quá trình tích tụ trầm tích lâu năm. Màu sắc của đá tự nhiên khá tươi sáng và bắt mắt. Đặc biệt, chúng sở hữu những vân lửa rực rỡ độc đáo. Tuy nhiên, do là kết quả của một quá trình tích tụ lâu năm, đá xuyên sáng tự nhiên có số lượng cực giới hạn. Do đó, nó không phải vật liệu dành cho các công trình lớn.

trần xuyên sáng Hà Nội
Các loại đá làm trần xuyên sáng

Hiểu được sự giới hạn của đá xuyên sáng tự nhiên, người ta sáng tạo ra đá xuyên sáng nhân tạo. Nó giúp đáp ứng được nhu cầu số lượng lớn trong trang trí trần xuyên sáng Hà Nội có quy mô lớn. Ngoài ra, đá xuyên sáng nhân tạo sở hữu sự đa dạng màu sắc cũng như kiểu dáng. Chắc chắn rằng lựa chọn đá xuyên sáng nhân tạo làm nguyên liệu trần xuyên sáng Hà Nội là sự lựa chọn thông minh cho người sử dụng.

Các mẫu trần xuyên sáng Hà Nội đẹp nhất hiện nay

trần xuyên sáng Hà Nội
mẫu trần xuyên sáng đẹp

Có nhiều mẫu trần xuyên sáng Hà Nội đẹp làm từ đá xuyên sáng. Trong đó phải kể đến mẫu trần đơn giản chỉ là hình chữ nhật. Màu sắc đá xuyên sáng sang trọng và những vân màu rực rỡ. Đây là loại trần thích hợp cho những nơi yêu cầu sự trang trọng thanh lịch. Có thể kể đến như phòng khách, phòng đọc sách, sảnh tòa nhà …

trần xuyên sáng Hà Nội
các mẫu trần xuyên sáng đẹp

Ngoài ra trần xuyên sáng Hà Nội còn có kiểu dáng độc đáo khác. Không chỉ là hình chữ nhật đơn giản. Nó có thể sở hữu những kiến trúc độc đáo. Đây là thành quả sáng tạo của kiến trúc sư. Nó có tính thẩm mỹ cao, thường được sử dụng tại các chỗ đông người đi lại. Ví dụ như sảnh tòa nhà, phòng khách …

trần xuyên sáng Hà Nội
Mẫu trần xuyên sáng Hà Nội đẹp

Ngoài ra, với óc sáng tạo tuyệt vời của kiến trúc sư, trần xuyên sáng Hà Nội làm bằng đá xuyên sáng còn cực kỳ đặc biệt với màu xanh. Một màu sắc cực bắt mắt và huyền bí. Cấu trúc của trần cũng rất nghệ thuật với đường lượn sóng trên trần nhà.

Trên đây là các mẫu trần xuyên sáng Hà Nội đẹp nhất hiện nay. Mong bài viết hữu ích với quý bạn đọc của vatlieutrangtrivn.com.

Rate this post
Call Now Button