Tranh đá xuyên sáng tự nhiên, mang nét đẹp tự nhiên nhất. Đảm bảo thân thiện với người sử dụng, kết hợp nhiều tính chất bảo toàn có trong đá xuyên sáng. Vẻ đẹp sẽ bền vững, khó tác động hơn bao giờ hết. Để vẻ đẹp không bao giờ thay đổi, đứng vững như trường thành. Hãy đặt làm loại tranh đá xuyên sáng tại Trend Việt, để có được sản phẩm chất lượng. Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí từ các chuyên gia hàng đầu.

Tranh đá xuyên sáng tự nhiên
Tranh đá xuyên sáng tự nhiên

Vẻ đẹp tranh đá xuyên sáng nghệ thuật:

Ý nghĩa của tranh đá xuyên sáng nghệ thuật sẽ làm cho triệu trái tim điêu đứng. Ngỡ ngàng khi cảnh sắc đồng quê, thiên nhiên, sinh hoạt,… được tạo dựng trên đá xuyên sáng nhân tạo. Với vẻ đẹp tự nhiên nhất, cùng phẩm chất được cải biên.

Chạm tay cảm nhận nghệ thuật, mùa đông lạnh không tê buốt. Ấm áp hơn các sản phẩm đá tự nhiên, bền đẹp hơn và tác động hơn các sản phẩm tự nhiên. Tự hào là sản phẩm đá nhân tạo, cải tiến khắc phụ nhiều khuyết điểm của đá tự nhiên.

Với độ bền chắc trong kết cấu không hề bị rỗng trong, đặc nguyên khối. Bạn có thể yên về bề mặt tranh không hề có lỗ rỗng. Loại bỏ đi các yếu tố khiến cho vẻ đẹp của tranh đá xuyên sáng bị lu mờ.

Tranh đá xuyên sáng tự nhiên
Tranh đá xuyên sáng tự nhiên

Tính chất nổi bật của tranh đá xuyên sáng

Với tranh đá xuyên sáng, vẻ đẹp ấy có thể gây dựng trên mọi màu nền tảng màu sắc. Tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Trước đó bạn sẽ được hỏi về màu sắc không gian, nhu cầu và ý tưởng sử dụng tranh đá xuyên sáng. Từ đó, các chuyên viên thiết kế loại tranh xuyên sáng có thể lên ý tưởng giúp bạn. Hoàn thiện một cách tỷ mỷ không hề có bất kỳ vấn đề gì sai phạm. Bạn có thể yên tâm nhận sản phẩm tranh chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài bề mặt trang trí bằng tranh xuyên sáng. Còn có các phần kiến trúc khác cần bạn quan tâm đến. Hãy ứng dụng đá xuyên sáng để không gian có thêm nhiều sự ấn tượng hơn.

Nếu bạn kinh doanh, hãy để  tiền sảnh hút khách giúp bạn. Bằng vẻ đẹp lộng lẫy, bắt mắt mọi vị khách. Nếu là nơi làm việc, hãy để không gian trở nên chuyên nghiệp hơn. Nhà ở thì sẽ được ấm cúng, lộng lẫy nguy nga hơn.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Trend Việt sẽ tư vấn giúp bạn thực hiện mọi ý tưởng thiết kế đá xuyên sáng trang trí không gian nội ngoại thất.

Nhược điểm của dòng tranh đá xuyên sáng tự nhiên

Tuy rất đẹp và sang nhưng nhược điểm lớn nhất của dòng này đó chính là giá cả. Vì giá thành qúa cao mà rất ít chủ đầu chấp nhận mức giá đó. Mức giá trung bình để làm được một bức tranh đá đối xứng kích thước khoảng 2*2,6m sẽ giao động tầm 148 – 188 triệu hoặc nhiều hơn tuỳ từng tranh. Hơn nữa, một bức tranh sẽ chỉ có khổ là xấp xỉ khoảng 2m rộng và 2,6m cao. Sẽ không phù hợp với không gian lớn như khách sạn hay nhà hàng. Bởi không gian lớn người ta thường làm một bức vách xuyên sáng lớn.

Và Đá xuyên sáng nhân tạo chính là lựa chọn hàng đầu để khắc phục 2 nhước điểm trên. Một là đá xuyên sáng nhân tạo có giá thành hợp lý, thấp hơn nhiều so với đá tự nhiên. Hai là có thể làm bất cứ vách lớn nhỏ nào mà không bị hạn chế hay cố định kích thước.

Hơn nữa, với đá xuyên sáng nhân tạo quý khách sẽ có thêm hàng trăm sự lựa chọn về màu sắc, kiểu vân và độ dày. Mọi thứ đều có thể làm theo yêu cầu.

—->>> Xem Catalogue các mẫu : Đá xuyên sáng nhân tạo

Một vài công trình tiêu biểu được làm từ đá xuyên sáng nhân tạo

Đầu tiên phải kể đến đó chính là hệ vách, quầy được làm từ đá Agate. Đá Agate là một dòng bán nhân tạo. Dòng này được đúc hoàn toàn từ những viên đá agate hay còn gọi là đá mã não tự nhiên. Một dòng đá hoàn hảo vừa mang nét đẹp của tự nhiên cổ xưa, vừa mang nét đẹp của hiện đại.

tranh-da-xuyen-sang-tu-nhien-3
Vách được làm từ Dòng Đá Agate

Phổ biến hơn hẳn bởi giá thành có phần cạnh tranh hơn đá Agate đó chính là Đá Onyx nhân tạo. Đá Onyx nhân tạo là dòng có thiên hướng giống vân đá tự nhiên. Màu sắc giống ngọc, có màu trắng, xanh ngọc cho đến các tone màu vàng.

tranh-da-xuyen-sang-tu-nhien-4
Cách lắp vách xuyên sáng từ đá Onyx nhân tạo

Với kiến trúc theo phong cách hiện đại thì chắc chắn những mẫu tranh đá xuyên sáng tự nhiên sẽ không phù hợp. Chúng chỉ phù hợp với không gian mang hướng cổ điển, tân cổ điển. Còn không gian hiện đại chỉ có dòng nhân tạo mới phù hợp. Bởi chính kiểu vân đơn giản của một số màu và màu sắc gam trắng sáng. Mà đó là lựa chọn hàng đầu cho kiến trúc hiện đại, nhà hàng, khách sạn.

tranh-da-xuyen-sang-tu-nhien-5
Vách xuyên sáng phòng khách

Ngoài ra đá xuyên sáng còn được ứng dụng ở rất nhiều hạng mục khác nhau. Không chỉ có vách mà cả trần, quầy mà còn cả sàn, cầu thang.  Bạn muốn có một giải pháp, một gợi ý hoàn hảo các công trình từ đá xuyên sáng thì hãy xem tại bài viết sau:

—->>> Giải pháp kiến trúc

—–>>>>> Xem thêm: Báo giá đá xuyên sáng hợp lý

Nếu bạn cần một ý tưởng, gợi ý Trend Việt rất vui lòng được tư vấn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0988 535 596 để được tư vấn!

Rate this post
Call Now Button