Trend Việt – thư ngỏ

Khách hàng thân mến,

Lời đầu tiênTrend Việt  xin gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khỏe, thành công đến bạn – những khách hàng thân mến của Trend Việt

Các bạn là những người tuyệt vời nhất mà chúng tôi được biết. Chỉ với hành động nhỏ của các bạn đã góp phần tạo lên xu hướng trang trí sang trọng, đa dạng cho không gian nội thất. Nhờ các bạn mà sứ mệnh “ Kiến tạo xu hướng” của chúng tôi được thực hiện. Các bạn là những người tiên phong, những người đi đầu tạo ra xu hướng trang trí.

Nhờ có các bạn đi cùng, mà những giá trị cốt lõi của chúng tôi mới được lan tỏa, đó là

 “ Kiến tạo xu hướng, giá trị tiên phong”

Với mục tiêu đưa ra thị trường những sản phẩm mới nhất để tạo xu hướng trang trí cho thị tường, tiên phong trong việc đa dạng mẫu mã ưu tiên hàng đầu giá trị sản phẩm.

Đá xuyên sáng Trend Việt
Trend Việt

Để làm được mục tiêu đó, Trend Việt liên tục cập nhật các mẫu Đá xuyên sáng mới nhất, từ Đá xuyên sáng thông dụng chuyên dùng cho trang trí karaoke đến các loại Đá xuyên sáng cao cấp. Sản phẩm Đá xuyên sáng cao cấp của Trend’s Việt có rất nhiều mẫu mã, chủng loại như: các loại Đá xuyên sáng vân hoa tuyết, vân ánh sáng, vân đá tự nhiên…chuyên sử dụng để trang trí những không gian sang trọng như: nhà hàng, khách sạn, quầy lễ tân…

Sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Trend Việt. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất, kiến tạo những xu hướng mới nhất để luôn xứng đáng với phương châm hoạt động và niềm tin của các bạn.

” Thư ngỏ từ Trend Việt gửi đến Quý khách thân mến”