Artificial backlight stone mang đến dư vị mới

Artificial backlight stone mang đến dư vị mới cho không gian nội thất. Đẹp tuyệt sắc có chút điểm nhấn trong không gian. Giúp nội thất nhà bạn thêm phần nổi bật. Đẹp rạng ngời mà không chói lóa.

Artificial backlight stone - Đá xuyên sáng cao cấp - vân sóng nước SW-678
Artificial backlight stone – Đá xuyên sáng cao cấp – vân sóng nước SW-678

Artificial backlight stone mang hơi thở hiện đại:

  • Đá xuyên sáng là sản phẩm của công nghệ hiện đại. Mang trong mình cách thức chế tạo mới, nguyên liệu mới và cao cấp hơn. Các tính năng của đá đều vượt trội hơn các dòng sản phẩm đá trang trí truyền thống.
  • Sản phẩm được hình thành khi vẻ đẹp của đá trang trí tự nhiên xuyên sáng đang rất nóng trên thị trường quốc tế. Nhưng lại đang dần cạn kiệt do khai thác quá nhiều. Dù khai thác nhiều đến vậy, cũng không đủ để đáp ứng thị yếu của người tiêu dùng. Mà mẫu mã loại đá xuyên sáng tự nhiên lại không có nhiều mẫu để ta lựa chọn.
  • Hiểu được điều này, đá xuyên sáng nhân tạo bắt đầu ra đời. Các quốc gia đã nghiên cứu lắp đặt máy sản xuất đá xuyên sáng. Mang đến cho không gian nội thất vẻ đẹp hoàn mỹ. Tính năng ưu việt đánh bại dòng sản phẩm đá trang trí tự nhiên. Khắc phục điểm yếu thừa hưởng điểm mạnh của đá trang trí tự nhiên.
Artificial backlight stone - Đá xuyên sáng SW-678
Artificial backlight stone – Đá xuyên sáng SW-678

So sánh giữa hai dòng đá xuyên sáng tự nhiên và đá xuyên sáng nhân tạo:

  • Artificial backlight stone ( Đá xuyên sáng nhân tạo) có đến hàng trăm mẫu mã. Nhiều hơn hẳn đá xuyên sáng tự nhiên.
  • Cách thể của đá xuyên sáng nhân tạo ngoài việc cách tân. Nhưng vẫn mang dáng vẻ tự nhiên, không khuôn khổ như đá tự nhiên.
  • Khả năng chịu lực tác động bên ngoài không thua kém gì đá tự nhiên. Khả năng xuyên sáng của đá nhân tạo cao đến 92%. Nổi bật với khả năng ngăn tia cực tím gây hại cho làn da của con người.
  • Khối lượng đá nhân tạo lại nhẹ hơn, thi công dễ dàng hơn và linh hoạt hơn. Khi cần uốn cong là có thể uốn cong. Ngoài ra đá xuyên sáng nhân tạo không hề chứa chất phóng xạ như đá tự nhiên.
  • Sản phẩm đá xuyên sáng nhân tạo: bền đẹp không vết nứt, chống thấm, chống axit bào mòn, bền màu,… giá thành lại cực phải chăng hơn hẳn đá tự nhiên.
  • Vậy nên, nếu muốn mua đá xuyên sáng chất lượng, giá thành phải chăng. Hãy liên hệ với Trend Việt ngày hôm nay để được tư vấn miễn phí!
Rate this post
Call Now Button