Báo giá đá solid surface trước khi mua hàng để có thể so sánh với các công ty khác, nhà cung cấp khác, tránh tình trạng chặt chém khi mua hàng. Nhà cung cấp nào là uy tín đây? Trend Việt chính là nơi mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao và giá cả rất tốt!

Đá nhân tạo solid surface là vật liệu nội thất mà nhà bạn nhất định phải có

Đá nhân tạo là loại vật liệu cao cấp được làm từ hỗn hợp bột đá tự nhiên, keo Acrylic, Alumina Trihydrat. Với mỗi thành phần và tỷ lệ khác nhau sẽ cho ra được loại đá nhân tạo có tính năng khác nhau. Đá nhân tạo không độc hại, bề mặt sáng bóng thích hợp ốp mặt bàn, mặt bếp và mặt quầy lễ tân. Hiện nay đá nhân tạo solid surface rất được ưa chuộng trên thị trường.  Đá nhân tạo ngày càng được các nhà thiết kế nội thất chọn làm vật liệu cho các mẫu thiết kế nội thất hiện đại và thẫm mỹ cao.

Báo giá đá solid surface
Đá nhân tạo solid surface rất được ưa chuộng trên thị trường.

Việc thiết kế sản phẩm bằng đá nhân tạo cũng tương đối dễ dàng. Nó có thể được cắt ghép để tạo ra bất cứ hình dáng hoặc bề mặt nào. Đá nhân tạo có thể được chà nhám các góc cạnh và dán với nhau bằng công thức keo dán đặc biệt. Sản phẩm có màu sắc đồng đều ở mọi góc cạnh.

Giá cả của sản phẩm đá solid surface

  • Ham rẻ sẽ mang đến nhiều tai họa cho bạn khi mua hàng. Một sản phẩm cao cấp giá thành không bao giờ quá thấp. Nếu bạn thấy hàng mình mua giá quá thấp thì nên nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm. Chỉ khi sản phẩm chất lượng thấp thì mới có những mức giá cực sốc.
  • Giá quá cao cũng cần phải đề phòng. Bởi là sản phẩm đá trang trí có chất lượng cao nên người bán thường vin vào cớ này để đẩy giá lên cao, nói thách để chặt chém người không sành về vật liệu trang trí nội thất. Bạn cũng cần lưu ý đi nhiều nơi uy tín để hỏi về giá.
  • Nơi có bảo hành và sự đảm bảo về chất lượng hàng với mức giá hợp lý mới đáng để bạn lưu tâm. Họ bán hàng uy tín và chất lượng thì mới dám đảm bảo cho bạn. Giá cả hợp lý thì sẽ có lợi cho bạn hơn.
Báo giá đá solid surface
Sản phẩm đá xuyên sáng cao cấp tại Trend Việt có mức giá phù hợp nhất trong thị trường hiện nay.
  • Trend Việt đều thấu hiểu nỗi lòng của quý khách nên đã mang đến những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Sản phẩm đá xuyên sáng cao cấp tại Trend Việt có mức giá phù hợp nhất trong thị trường hiện nay.

Các mẫu đá đang được sử dụng để thay thế đá Solid mà bạn thường nhìn thấy là gì?

Ngày nay, ngoài việc sử dụng đá Solid surface làm mặt bàn, mặt quầy người ta lại có thể lựa chọn đó là: Đá xuyên sáng. Có thể không cần xuyên sáng mà chủ đầu tư chọn đá xuyên sáng bởi chính vân đá độc đáo, bắt mắt chứ không nhạt nhoà như solid. Và một trong những dòng đá hay được chọn để thay thế solid đó chính là đá onyx và đá agate. Bởi cả 2 dòng này đều sở hữu vân đá tuyệt đẹp. Nếu như Onyx màu sắc giống như những viên ngọc. Thì Agate lại chính là đá mã não tự nhiên, mang trong mình đầy sắc màu của loại đá trầm tích.

Đá Onyx nhân tạo

Dòng đá Onyx có vân đá theo hướng tự nhiên, trong và bóng như ngọc. Vì thế mà người ta còn gọi là Đá ngọc Onyx. Ngoài xuyên sáng, thì người ta có thể làm kệ trưng bày hàng cao cấp bằng đá onyx thay vì dùng Solid surface

bao-gia-da-solid-surface-2
Kệ trưng bày từ đá Onyx

—->>> Quý khách tham khảo Catalogue dòng Đá ngọc Onyx tại link sau: Đá Onyx nhân tạo

Đá Agate – đá mã não

Dòng Đá được ưa chuộng thứ 2 đó chính là Đá Agate hay còn gọi là đá mã não tự nhiên. Để có thể sử dụng được dòng đá này người ta phải chấp nhận chi nhiều hơn. Bởi nó chính là những viên đá mã não tự nhiên. Những viên đá mã não tự nhiên đủ mọi kích thước sẽ được xẻ ra thành từng miếng mỏng từ 3mm – 5mm. Sau đó sẽ được xếp trải đều ra một mặt phẳng và được đúc lại thành tấm bởi chất keo Resin đặc biệt. Keo nhựa Resin nay sẽ đảm bảo độ chắc, bền cho các miếng đá mã não rời rạc có thể liên kết thành tấm.

Bao-gia-da-solid-surface-3
Bàn bếp làm từ đá Agate

Bớt nhàm chán với 1,2 màu đơn sắc. Những người có điều kiện lại có xu hướng chọn đá agate. Bởi nó có rất nhiều màu sắc độc đáo. Từ xanh, đỏ cho đến vàng hay đen.

—–>>> Nếu bạn tò mò và muốn tìm hiểu dòng đá này, hãy click vào đây: Đá Agate xuyên sáng 

Trend Việt sẽ mang đến gì cho người sử dụng?

  • Trend Việt cung cấp cho bạn những sản phẩm cao cấp và đúng giá. Với loại đá solid surface thì luôn đảm bảo về độ truyền sáng, màu sắc, độ trong,… Ngoài ra, sản phẩm luôn đáp ứng được vẻ đẹp sang trọng, lung linh cho không gian nội thất.
  • Đá xuyên sáng là vật liệu trang trí mang đến cái chất đặc biệt cho mọi không gian. Không có loại vật liệu nào có thể thay thế được đá xuyên sáng.
  • Bạn có thể hoàn toàn an tâm về độ thân thiện của sản phẩm, chẳng lo độc hại, nấm mốc hay vi khuẩn sinh sôi. Bởi đây là dòng sản phẩm cao cấp và chất lượng nên các tác nhân xấu khi sử dụng đều được loại trừ đến mức tối đa!

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu kiến trúc nội thất với đá xuyên sáng tại Xu hướng kiến trúc. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

Rate this post
Call Now Button