Nơi bán đá xuyên sáng Solid surface

Nơi bán đá xuyên sáng Solid surface chất lượng cao? Trend Việt chứ đâu! Nơi mang đến cho bạn những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. Để đảm bảo tính thẩm mỹ và các tính năng ưu việt của dòng sản phẩm này.

Nơi bán đá xuyên sáng Solid surface
Nơi bán đá xuyên sáng Solid surface  – Dòng Đá xuyên sáng cao cấp Trend Việt

Đá nhân tạo solid surface là gì

Đá nhân tạo solid surface là loại đá được làm từ hỗn hợp của 2/3 là khoảng đá tự nhiên và 1/3 là keo Acrylic ( Methyl Methacrylate) và Alumina Trihydrate ( hyroxit nhôm AI(OH)3) và chất tạo màu.

Dòng đá này có nhiều khả năng phù hợp với trang trí nội ngoại thất như có thể uốn dẻo khi bị gia nhiệt cũng nhờ thế mà nó có thể tạo lên những thiết kế đặc biệt. Và hầu hết vật liệu này được dùng nhiều cho các nhà bếp, văn phòng như mặt bàn, mặt bếp và quầy giao dịch. bên cạnh đó nó còn có tính năng chống ẩm rất tốt nên cũng được dân thi công sử dụng để làm dùng làm tường nhà.

Ưu điểm mà đá Solid surface có được so với đá tự nhiên

Đá Solid surface đây là vật liệu hỗn hợp kết hợp của nhiều nguyên liệu tốt nên nó có đặc thù đặc cứng, bền, bền màu, uốn cong được, dễ chế tác và thiết kế những hình dạng khó, bên cạnh đó có thể sửa chữa và làm mới được nó.

Bên cạnh đó nó cũng có những đặc tính quan trọng trong lĩnh vực xây dựng như chống ố bẩn, chịu nhiệt, chống tia cực tím, không có vết nối trên bề mặt. Cũng nhờ đặc tính uống cong được mà sản phẩm có thể thiết kế linh hoạt, bền màu và có nhiều màu sắc.

– Độ bền : Đá solid surface đây là một vật liệu bền và thân thiện với môi trường. nó có thể chống chịu được những ngoại lực tác động từ nhiều phía như cắt, khá,… với những nơi nhiều người qua lại nó vẫn giữ được độ bóng của đá.

– Có thể sửa chữa và làm mới được : Đây là một đặc điểm cực kỳ quang trọng trong lĩnh vực thiết kế nội ngoại thất. Bạn thử nghĩ xem, với những đá tự nhiên bạn làm sao có thể sửa chưa được? còn với dòng đá solid surface có thể sửa chữa lại bằng các tấm lau chùi thông thường hoặc chuyên dụng. Với những vết bẩn thì bạn có thể dễ dàng làm sạch và mới một cách dễ dàng. Thậm chí có thể đang bóng nó làm nó trở lại như ban đầu.

Để mua sản phẩm đá xuyên sáng Solid surface:

– Vì là dòng sản phẩm đá trang trí nội thất nên điều mà bạn lưu ý đầu tiên là vẻ đẹp. Mà chỉ có Solid surface đạt chuẩn mới có thể mang lại cho không gian nội thất của bạn. Nhưng bạn lại đang hết sức lo lắng về các cửa hàng và các nơi cung cấp bên ngoài. Hãy đến với Trend Việt để chất lượng được đảm bảo nhất.

– Chúng tôi luôn đảm bảo về mặt thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm. Tại đây bạn có thể kiểm tra ngay khả năng dẫn sáng của sản phẩm, tính chịu lực, chịu nhiệt và chống hóa chất. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến giá trị đích thực cho sản phẩm.

Nơi bán đá xuyên sáng Solid surface
Nơi bán đá xuyên sáng Solid surface

– Nếu mua tại các địa điểm bên ngoài thì các tính năng đều ở mức cực thấp. Đến ngay cả vẻ đẹp cũng không thể mang đến được sự sang trọng cho không gian nội thất. Đó chính là rủi ro mà bạn có thể gặp phải.

Điều đáng lưu ý khi mua đá Solid surface:

– Bởi vì được biết đến rất nhiều là dòng sản phẩm thân thiện không độc hại. Nên bạn càng cần tìm đến nơi cung cấp sản phẩm chất lượng. Bởi nếu không, rủi ro cao là sản phẩm sẽ làm cho thực phẩm đặt vào bị nhiễm độc gây hại cho cơ thể người sử dụng.

– Do các sản phẩm kém chất lượng này phải hạ giá thành. Bằng cách sử dụng nguyên liệu giá rẻ nên sự độc hại cũng tăng cao. Vì sức khỏe của bản thân và gia đình hãy là người sáng suốt khi chọn nhà cung cấp.

Đến với Trend Việt để có sự đảm bảo về chất lượng!

Rate this post
Call Now Button