Các loại đá ốp tường trên thị trường hiện nay hết sức phong phú. Lựa chọn được loại đá được cả chất lượng và màu sắc là điều vô cùng tuyệt vời cho không gian nội thất. Vật liệu đá xuyên sáng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Vị trí sử dụng đá ốp tường xuyên sáng

Với các đường vân xuyên suốt, đặc trưng lại có tính thẩm mỹ, đá xuyên sáng được sử dụng trang trí cho rất nhiều vị trí không gian nội thất khác nhau.

Phòng khách là nới tiếp đón bạn bè, khách khứa nên nó được coi như là “bộ mặt” của gia chủ. Vì vậy, sử dụng đá ốp tường xuyên sáng là lựa chọn sáng suốt. Một mảng tường sử dụng đường vân tự nhiên từ đá xuyên sáng vừa tạo điểm nhấn lại vô cùng sang trọng.

các-loại-đá ốp-tường 1
Đá xuyên sáng được sử dụng trang trí cho rất nhiều vị trí không gian nội thất khác nhau.

Đá xuyên sáng còn thường được dùng để trang trí mặt tiền. Vị trí này thường có mái che, ít tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng hay các tác động từ tự nhiên. Khách hàng có thể yên tâm về sự đảm bảo vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian. Đá xuyên sáng giúp thu hút người nhìn, tạo tính “độc lạ” cho công trình.

Mặt bàn đá đang trở tthành xu hướng trong trang trí nội thất. Mặt bàn đá xuyên sáng kết hợp cùng chân bàn inox hay chân gỗ sẽ mang đến cho bạn một chiếc bàn không bị “đụng hàng”. Đá xuyên sáng có nhiều màu sắc, hoa văn bắt mắt tạo cho bạn nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh đó, việc vệ sinh lau chùi đá xuyên sáng cũng rất đơn giản.

Cùng tham khảo thêm tại:

>>>>> Nơi bán đá onyx nhân tạo

>>>>> Đá nhân tạo solid surface đẹp hoàn hảo dưới mọi góc nhìn

Nên chọn đá xuyên sáng để ốp tường

Đá ốp tường được coi như nét đẹp chính của không gian nội thất. Thiết kế có đặc sắc hay không mà thiếu đi loại đá ốp tường chất lượng cao thì không gian cũng không thể hoàn hảo được.

Trên thị trường hiện nay lại có khá nhiều loại đá ốp tường, giá rẻ có, giá đắt có. Nhưng không phải ai cũng biết có loại đá xuyên sáng đẹp lung linh để ốp tường. Đá xuyên sáng tỏa sáng bên trong, hiện ra vân đá bên ngoài. Không gian bừng lên một khoảng ánh sáng huyền ảo, đẹp mê mẩn mọi ánh nhìn. Điểm nhấn cũng là điểm đặc biệt làm cho ai cũng nhớ đến không gian nội thất của bạn.

các-loại-đá ốp-tường 2
Đá xuyên sáng trang trí tường vô cùng sang trọng

Đá xuyên sáng có độ khuếch tán ánh sáng cực tốt. Với một số lượng mẫu hàng cực khủng, các bạn thỏa sức lựa chọn, căn chỉnh theo sắc thái căn nhà. Đá xuyên sáng có khả năng chịu lực, lau chùi dễ dàng. Sản phẩm còn thừa hưởng hết các ưu điểm mà loại đá thiên nhiên có. Ngoài ra, còn khắc phục được những mặt còn hạn chế của đá thiên nhiên.

Với đá xuyên sáng chất lượng cao các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Nếu như lựa chọn các loại đá khác, một là không thể đáp ứng nổi tiêu chí thẩm mỹ để làm điểm nhấn trong căn phòng, hai là không thể chắc chắn đảm bảo chất lượng của đá. Một số loại đá ốp rẻ nhưng chất lượng lại kém, chi phí tu sửa cao. Vì vậy nó còn đắt hơn cả sản phẩm đắt tiền.

Lựa chọn đơn vị cung cấp đá ốp tường xuyên sáng

Nhiều khách hàng nhận định việc lựa chọn đá ốp tường xuyên sáng là đơn giản. Tuy nhiên, điều này là một sai lầm. Việc chọn đá ốp tường xuyên sáng cho công trình cần phải đảm bảo chúng an toàn và bền bỉ với tuổi thọ của công trình.

các-loại-đá ốp-tường 3
Khi mua đá xuyên sáng tại Trend Việt là bạn đã thổi làn gió mới vào không gian nội thất của mình.

Khi mua đá xuyên sáng tại Trend Việt là bạn đã thổi làn gió mới vào không gian nội thất của mình. Không giống như những nơi khác, đến với Trend Việt bạn sẽ được đảm bảo 100% tất cả đá bạn mua đều là hàng cao cấp, được sản xuất trên dây truyền hiện đại.

Từng phiến đều được làm rất công phu. Nguyên vật liệu chính là đá và loại keo siêu kết dính. Không đơn thuần chỉ có vậy, màu sắc và các đường vân nổi rõ trên đá. Quá trình để sản xuất ra loại đá xuyên sáng tại Trend Việt là cả một nghệ thuật!

các-loại-đá ốp-tường 4
Từng phiến đều được làm rất công phu

Bạn đang cần một loại đá trang trí có tính thẩm mỹ, tính nghệ thuật cao? Đến với Trend Việt, bạn đã đến đúng nơi có loại đá ốp tường xuyên sáng chất lượng cao.

Chúng tôi còn có thể tư vấn về loại đá bạn cần, giúp không gian nội thất của bạn trở nên sang trọng và đẹp lộng lẫy. Bạn sẽ thấy những đồng tiền bạn bỏ ra để mua đá xuyên sáng tại Trend Việt là cực kỳ xứng đáng!

Rate this post
Call Now Button