Đá ốp bậc thang cần là loại đá tốt có tính chịu lực và vẻ đẹp hiện đại. Nhưng các loại đá hiện nay lại quá lỗi thời ít cải cách. Đá xuyên sáng là đá ốp bậc thang mang phong cách hiện đại.

Đá xuyên sáng là vật liệu trang trí có nét đẹp độc đáo

Khi nhắc đến các loại đá cao cấp dùng để trang trí và thiết kế nội ngoại thất, chúng ta không thể bỏ qua đá xuyên sáng. Bởi khả năng xuyên sáng kỳ diệu dưới ánh đèn, vẻ đẹp ma mị huyền ảo được tạo nên bởi các vân đá.

Đá xuyên sáng có đặc tính tự nhiên là liên kết dạng tinh thể có tính đồng nhất cao, nhiều màu sắc khác nhau và có thể xuyên sáng. Vật liệu được ứng dụng rất nhiều từ ốp mặt tiền, sảnh, lát hành lang, ốp cầu thang. Mục đích chính của việc sử dụng đá xuyên sáng là tạo điểm nhấn cho không gian nội thất.

Đá-ốp-bậc-thang 1
Đá xuyên sáng có khả năng xuyên sáng kỳ diệu dưới ánh đèn.

Khi bước vào không gian nội thất công ty hay nhà hàng, bạn luôn muốn để lại ấn tượng đặc biệt với khách hàng. Không có loại vật liệu trang trí nào bằng đá xuyên sáng. Sản phẩm luôn có tính thẩm mỹ cao, tuyệt vời cho mọi không gian nội thất.

Cùng tìm hiểu thêm tại:

>>>>> Vẻ đẹp của đá onyx xanh cho không gian nội thất

>>>>> Đá xuyên sáng tại Hà Nội

Ưu điểm vượt trội của đá xuyên sáng

Đá xuyên sáng nhân tạo là vật liệu nội thất cao cấp được sử dụng trong các công trình xây dựng hiện đại nhất. Sử dụng đá nhân tạo xuyên sáng là xu hướng trang trí nội thất ngày nay. Đá nhân tạo xuyên sáng là dòng đá nhân tạo thạch anh, không rỗng, bề mặt chống lực chống nhiệt và an toàn với con người.

Đá-ốp-bậc-thang 2
Đá xuyên sáng khi kết hợp với đèn led tạo nên một không gian huyền ảo

Đá xuyên sáng nhân tạo khi kết hợp với đèn led tạo nên một không gian huyền ảo, vô cùng sang trọng. Người ta thường dùng đá nhân tạo xuyên sáng để tạo điểm nhấn trong thiết kế nội thất. Bằng cách đặt các loại đèn sáng phía sau làm cho các đường vân thể hiện theo hình khối đa chiều, độc đáo. Màu sắc tuyệt đẹp mang đến một không gian lôi cuốn, tinh tế huyền ảo. Như vậy chỉ cần một điểm nhấn nhỏ từ đá xuyên sáng cũng đủ làm gia tăng sự khác biệt trong không gian nội thất.

Ngày nay, đá xuyên sáng được ưa chuộng trên toàn thế giới. Đặc biệt tại các nước phát triển việc ứng dụng đá nhân tạo xuyên sáng rất rộng rãi trong nội thất. Sản phẩm đang trở thành xu hướng mới trong việc thiết kế nội thất hiện đại.

Đá-ốp-bậc-thang 3
Đá xuyên sáng nhân tạo có rất nhiều màu sắc, hoa văn 

Đá nhân tạo xuyên sáng là loại đá nhân tạo nên có rất nhiều màu sắc, hoa văn để lựa chọn. Các màu sắc hoa văn đều đồng nhất đem lại cho không gian nội thất, đặc biệt là cầu thang thêm vẻ độc đáo, sang trọng.

Đá ốp bậc thang mang phong cách hiện đại

Đá ốp bậc thang có những kiểu dáng màu sắc và loại khác nhau. Nhưng tiêu biểu hiện nay là loại đá xuyên sáng. Với màu sắc đặc biệt, mỗi mẫu đá xuyên sáng là một sự pha trộn khác nhau. Đá xuyên sáng lan toả ánh sáng lung linh bao quanh căn phòng.

Với nhiệt độ khí hậu Việt Nam có lúc oi nóng dễ làm các loại đá thông thường bị toát mồ hôi. Nếu sử dụng những loại đá đó sẽ gây trơn trượt rất nguy hiểm khi đi lại. Với loại đá xuyên sáng thì vấn đề này không còn là vấn đề đáng ngại. Đá xuyên sáng cao cấp ốp bậc thang sẽ không có hiện tượng đá toát mồ hôi khi trời nồm.

Sản phẩm đẹp từ chất lượng đến hình thức được các chuyên gia thiết kế nội thất đánh giá rất cao. Bởi nó có thể lột tả hết ý tưởng và vẻ đẹp của bản thiết kế. Điều này không phải loại đá ốp lát nào cũng có thể làm được.

Đá-ốp-bậc-thang 4
Đá ốp bậc thang mang phong cách hiện đại

Nếu bạn định ốp các công trình hành lang uốn cong. Không phải lo vì đá xuyên sáng có khả năng uốn cong khi gia nhiệt. Tạo ra một vẻ mềm mại không ngượng ép khi ốp vào tường. Bên cạnh đó, độ sáng từ đá xuyên sáng tỏa ra có thể điều chỉnh. Tuỳ thuộc vào độ dày mỏng của từng phiến đá, bạn muốn ánh sáng rõ hay mờ nhạt đều dễ dàng được.

Trend Việt là công ty chuyên cung cấp đá xuyên sáng cao cấp để ốp bậc thang. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm.

Rate this post
Call Now Button