Đá Agate mang vẻ đẹp riêng có từ thiên nhiên

Đá Agate mang vẻ đẹp riêng có từ thiên nhiên, đó là sự thật. Nếu ai đó đã từng một lần ngắm nhìn vẻ đẹp của đá mã não. Trái tim sẽ xao xuyến không nguôi, về vẻ đẹp ấy. Mặc dù cấu trúc khá giống với Chalcedony. Nhưng, cấu trúc vi hạt của mã não rất mịn. Điều này khiến cho chất lượng đá mã não rất dai. Sau chế tác, đá Agate( hay đá mã não) có được vẻ đẹp, độ mềm mịn, độ bóng ở mức hoàn hảo. Sự tinh xảo, ảo diệu ẩn chứa trong vẻ đẹp tự nhiên này. Nó làm nên sự cuốn hút cho đá Agate( hay đá mã não).

Đá Agate mang vẻ đẹp riêng có từ thiên nhiên
Đá Agate mang vẻ đẹp riêng có từ thiên nhiên

Tìm hiểu về đá Agate( đá mã não):

  • Đá mã não trong tự nhiên có thể hình thành từ: hóa thạch gỗ, xương động vật, xác thực vật, dung nham núi lửa nguội lạnh, động vật hóa thạch,…. Đặc biệt khi núi lửa bắt đầu nguội lạnh. Nó sẽ có rất nhiều loại tạp chất như: cây cỏ, bụi, tro, đá, đất,… bị cuốn vào trong. Khi mà các loại tạp chất này không kịp thoát ra. Đá mã não sẽ có được vẻ đẹp đặc biệt riêng. Những đường vân mới lạ sẽ xuất hiện, điều này tạo nên sự đặc biệt của đá mã não.
  • Đá mã não có đến hàng trăm loại để bạn khám phá vẻ đẹp kỳ bí mà mẹ thiên nhiên ban tặng. Trong đó, có những viên mã não “Chiếm bị trí độc tôn” không đụng hàng. Khiến cho rất nhiều người sưu tập đá Agate mê thích.
  • Bên trong đá mã não thường có những khoảng không khí rỗng trong lòng đá. Nơi đây có điều kiện kết tinh, nên đá mã não có lớp thạch anh mỏng li ti trong đá. Nhìn rất giống với châu báu, nên khi chế tác thường được bổ đôi. Để lộ vẻ đẹp lấp lánh bên trong, theo phong thủy được dùng để chiêu gọi tài lộc.
Đá Agate mang vẻ đẹp riêng có từ thiên nhiên
Đá Agate mang vẻ đẹp riêng có từ thiên nhiên

Tại Trend Việt, bạn có được loại đá xuyên sáng Agate siêu bền đẹp:

  • Mang vẻ đẹp của đá Agate, với sắc đẹp độc đáo kiểu mã não. Gây ấn tượng vì những đường vân như tinh thể. Cùng nhiều kiểu thiết kế đa dạng như mã não trong tự nhiên hình thành.
  • Mọi sản phẩm đều có được độ nhẵn mịn, đẹp,… Với chất lượng tuyệt vời cùng vẻ đẹp phong thủy vốn có. Đá xuyên sáng Agate có thể giúp gia chủ chấn hưng tài lộc. Mang lại may mắn, xua đuổi vận xui khi bạn chọn đúng loại đá hợp bản mệnh. Theo các nhà phong thủy học ngũ hành nạp âm sẽ ảnh hưởng lớn đến gia chủ.
  • Vậy nên, khi đến với Trend Việt. Chỉ cần bạn cho chúng tôi biết bạn tuổi gì?( nếu bạn muốn chọn sản phẩm đá hợp phong thủy) Các nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn màu đá hợp bản mệnh hoặc màu tương sinh. Tùy theo nhu cầu của bạn. Tránh chọn phải màu xung khắc.
  • Bạn sẽ vừa có được vẻ đẹp xa hoa, vừa có được vận may đến nhà. Hãy liên hệ Trend Việt ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn.

Đá Agate mang vẻ đẹp riêng có từ thiên nhiên đất mẹ!

Rate this post
Call Now Button