Đá Alabaster nhân tạo xuyên sáng

Đá Alabaster nhân tạo xuyên sáng, có khả năng xuyên sáng cực đỉnh. Giúp bạn điều hòa lượng ánh sáng cực tốt, cực chuẩn. Không gian như chìm đắm trong vẻ đẹp huyền diệu của đá xuyên sáng Alabaster.

Đá Alabaster nhân tạo xuyên sáng
Đá Alabaster nhân tạo xuyên sáng FA – 63A

Dòng sản phẩm đá xuyên sáng cao cấp lộng lẫy:

  • Lộng lẫy từ các đường vân khi chưa có ánh sáng xuyên qua. Choáng ngợp hơn khi có đèn led chiếu qua. Vẻ đẹp như dần chiếm lĩnh không gian. Lấn áp tất cả và tỏa sáng. Một luồng ánh sáng không quá mạnh, nhưng đủ để lung linh.
  • Nếu bạn muốn sự đơn giản và tinh tế. Loại hoa tuyết rạn nứt trên nền màu sẽ làm bạn cảm thấy bị thu hút. Chứa đựng bên trong mình sự tinh tế. Mạnh mẽ hay mềm mại, rung dịu từng khoảnh khắc. Cho ta cảm nhận từng khoảnh khắc bình yên trong không gian. Nhưng cũng có thể trào dâng nhiều cảm xúc.
  • Đá xuyên sáng hoa tuyết, một tuyệt tác thế nhân gây dựng trên nền cảm xúc tự nhiên. Hồn thiên nhiên đang chan chứa trong từng phần của đá. Nghệ nhân ban cho loại đá xuyên sáng cái hồn riêng. Linh thiêng như đất trời ban tặng. Đượm sắc, thấm tình, nhiều cảm xúc.
  • Mỗi người mỗi lúc cảm nhận khác. Nên ta không nhàm chán, không bị thấy cảm xúc quen thuộc. Vẻ đẹp mơ hồ nên dễ hình dung, dễ tưởng tượng và nhiều cảm nhận.
Đá Alabaster nhân tạo xuyên sáng
Đá Alabaster nhân tạo xuyên sáng FA-09

 Đá xuyên sáng có nét đẹp gì?

  • Nét đẹp của một trời đông giá lạnh, nứt trên nền sông băng. Màu sắc khác, lại mang đến cảm xúc khác. Màu nóng mang đến cảm giác mạnh mẽ, quyết liệt như trí làm trai. Xanh mát dịu nhẹ như sự thanh thoát của người con gái.
  • Màu sắc không hề khuôn khổ, trong cùng một dòng đá xuyên sáng hoa tuyết. Nhưng lại có nhiều cách biến tấu khác nhau. Bạn có thể thỏa mái lựa chọn một sản phẩm ưng ý cho gian nội thất của bạn.
  • Sắc đẹp này không dễ phai tàn như những dòng sản phẩm thường. Đá xuyên sáng là sự mới lạ, mang nét riêng. Để đâu cũng nổi, để đâu cũng đẹp. Nên là sự lựa chọn sáng giá cho mọi không gian nội thất.
  • Ánh sáng xuyên qua là điều độc đáo. Khi đường vân nổi lên là tính nghệ thuật ẩn trong lớp đá. Nổi rõ và rõ hơn khi có ánh đèn led giúp sức. Ánh sáng xuyên qua rất tốt đến 92%. Nên hiệu chỉnh ánh sáng cực tốt, tăng giảm tùy ý người sử dụng.

Đá Alabaster nhân tạo xuyên sáng mang hồn thiên nhiên vào trong đá!

Rate this post
Call Now Button