Đá Alabaster xuyên sáng nhân tạo

Đá Alabaster xuyên sáng nhân tạo mang đẳng cấp mới. Sản phẩm chất chứa những gì tinh túy nhất mà nghệ nhân đá xuyên sáng muốn thể hiện. Từ màu sắc đến đường vân đều đạt đến mức hoàn mỹ.

Đá Alabaster xuyên sáng nhân tạo
Đá xuyên sáng Alabaster FA-06

Dòng sản phẩm hoa tuyết chất lượng cao:

  • Mang trong mình hồn sắc của thiên nhiên. Cảnh sắc của hoa tuyết( bông tuyết khi đang từ trên trời rơi xuống), của các nét nứt gãy như trên sông băng. Thể hiện tinh tế trên nhiều nền màu sắc khác nhau. Mang đến cho không gian nội thất những cảm nhận riêng biệt.
  • Điều mà dòng sản phẩm đá trang trí hoa tuyết chắc chắn sẽ đem lại cho không gian nội thất của bạn.  Chính là vẻ đẹp, sự nổi bật và quấn hút. Khi bất cứ ai đã từng một lần được ngắm nhìn. Hình ảnh đó sẽ khắc sâu, in đậm trong tâm trí.
  • Khách sạn, nhà hàng, quán karaoke,… tất cả những không gian nội thất có sự hiện diện của đá xuyên sáng hoa tuyết. Nơi nào có, nơi đó nổi bật. Chính điều này đã khiến cho rất nhiều người trên toàn thế giới ưa chuộng. Tạo nên cơn sốt trên thị trường nội thất.
Đá Alabaster xuyên sáng nhân tạo
Đá xuyên sáng Alabaster FA=03
  • Điều này tất yếu dẫn đến việc khai thác đá trong tự nhiên mạnh hơn. Đồng thời đá trong tự nhiên cạn kiệt nhanh hơn. Nên các dòng sản phẩm đá xuyên sáng nhân tạo xuất hiện chiếm lĩnh thị trường bởi nhiều ưu điểm.

Các ưu điểm vượt trội mà dòng sản phẩm đá xuyên sáng mang lại:

  • Giá thành rẻ hơn đá trong tự nhiên, đó là một điều thuận lợi về kinh tế. Đẹp và nhiều mẫu mã, giúp bạn thoải mái lựa chọn( vì óc sáng tạo của con người là không giới hạn).
  • Điểm mạnh là nhẹ hơn đá trong tự nhiên( điều này bạn có thể kiểm chứng); lại không có chất phóng xạ như đá tự nhiên( khả năng cải tiến vượt xa đá tự nhiên). Đặc biệt khi gia nhiệt lại có thể uốn cong( điều mà đá tự nhiên không thể làm được), nhưng sau đó vẻ đẹp vẫn được giữ nguyên.
  • Đồng thời tuổi thọ của đá xuyên sáng nhân tạo rất cao. Có thể chống chịu lực tác động từ bên ngoài rất tốt. Bền màu, bền cả sắc đẹp thẩm mỹ.
Rate this post
Call Now Button