Đá ngọc nhân tạo xuyên sáng

Đá ngọc nhân tạo xuyên sáng, một vẻ đẹp không thể chối từ. Khiến triệu con tim trên khắp thế giới phải mê đắm. Đẹp mà tinh tế, mang cái hồn riêng, vẻ đẹp độc đáo mới lạ vào bên trong không gian nội thất.

Đá ngọc nhân tạo xuyên sáng
Đá ngọc nhân tạo xuyên sáng – Dòng Đá xuyên sáng cao cấp

Để không gian nội thất trở nên ấn tượng:

  • Bạn nên sử dụng đá ngọc nhân tạo xuyên sáng để trang trí cho không gian nội thất nhà mình. Bởi đá xuyên sáng màu này mang đến điểm nhấn cực kỳ nổi bật. Mà sắc khác biệt so với các dòng sản phẩm đá xuyên sáng khác. Mẫu mã mới lạ, đường vân sắc nét phối trộn hài hòa tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo.
  • Đến với Trend Việt, bạn còn được tư vấn tận tình về đá xuyên sáng onyx màu ngọc. Vẻ đẹp này làm sao để khai thác triệt để?
  • Bạn hãy nêu cho chúng tôi biết ý tưởng về không gian nội thất của bạn. Màu sắc vật dụng bên trong, màu nền trên trần,… chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn ra sản phẩm đá xuyên sáng màu ngọc phù hợp nhất.
  • Các sản phẩm đá xuyên sáng onyx màu ngọc mà bạn lựa chọn tại Trend Việt. Tất cả đều được đảm bảo tuyệt đối là sản phẩm cao cấp. Từ chất lượng màu sắc, đến tính chất đá đều ở mức đỉnh cao của dòng đá trang trí nội thất.
Đá ngọc nhân tạo xuyên sáng
Đá ngọc nhân tạo xuyên sáng

Đá xuyên sáng onyx màu ngọc:

  • Các màu sắc truyền thống không thích hợp với một số không gian. Chính vì vậy Trend Việt đã thiết kế ra loại đá trang trí xuyên sáng onyx màu ngọc. Thêm sự lựa chọn, thêm phần hoàn hảo và nổi bật.
  • Nếu bạn là người ưa thích màu ngọc, họa tiết của đá xuyên sáng onyx màu ngọc sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng hơn nữa. Sự tự nhiên trong cách tạo nên dòng sản phẩm này đều ở mức chuẩn xác. Các tính chất cũng vì thế mà ở mức độ cao nhất!
  • Dù là đá nhưng không có sự lạnh giá. Dù màu sắc nhân tạo nhưng cũng không thể nào nhạt phai theo năm tháng, Tính chất bền màu là hoàn hảo!
  • Sản phẩm thuộc dòng thân thiện với môi trường và người sử dụng. Nên bạn có thể sử dụng đá xuyên sáng màu ngọc ở các vị trí như quầy bar, quầy pha chế,… sản phẩm không gây độc hại cho người sử dụng. Mà còn ngăn chặn các tác nhân gây bệnh rất tốt.
  • Chống nấm mốc phát triển, do nước không thể lắng đọng và giữ lại hay thẩm thấu vào trong đá. ( Đó là do khả năng chống nước) Đồng nghĩa với việc vi khuẩn khó lòng ẩn chứa và sinh sôi.( Không có nước nên không có nguồn dinh dưỡng bổ sung để vi khuẩn tồn tại)
  • Vậy nên, hãy mua đá xuyên sáng tại Trend Việt để có thể sử dụng những sản phẩm trang trí nội thất tốt nhất!
Rate this post
Call Now Button