Đá ngọc xuyên sáng tại Hồ Chí Minh

Đá ngọc xuyên sáng tại Hồ Chí Minh
Đá ngọc xuyên sáng tại Hồ Chí Minh – Dòng Đá ONYX nhân tạo cao cấp

Đá ngọc xuyên sáng mang đến vẻ đẹp từ thiên nhiên:

  • Những mẫu đá xuyên sáng mang vẻ đẹp của thiên nhiên. Vẻ đẹp ấy được nghệ nhân đá xuyên sáng khắc họa lên rất tài tình. Khi ngắm nhìn ta sẽ thấy có nhiều vẻ đẹp ẩn chứa bên trong. Cảm giác không hề gượng ép như các sản phẩm truyền thống.
  • Vẻ đẹp của đám mây, vẻ đẹp của bầu trời, dung nham. Hay vẻ đẹp của mùa đông lạnh trong cái nứt gãy của đá hoa tuyết. Bạn muốn tìm kiếm điều gì cho không gian nội thất. Trend Việt sẽ chỉ cho bạn dòng sản phẩm đá xuyên sáng mà bạn đang tìm kiếm.
  • Đá xuyên sáng mang vẻ đẹp đẳng cấp tại Trend Việt. Đó chính là có nhiều tính chất thượng phẩm hơn các dòng sản phẩm đá trang trí nội thất khác.
  • Bạn có thể dễ dàng nhận thấy: các dòng sản phẩm đá trang trí nội thất thường có các lỗ nhỏ trên mặt đá. Một điều tuyệt đối không nên có. Lý do là vì nơi đây sẽ giữ nước, giúp nấm mốc và vi khuẩn phát triển. Điều này không hề tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Đá trang trí truyền thống có thể bị ngấm nước qua các khe ghép nối bằng xi măng, đá xuyên sáng không hề có hiện tượng này xảy ra.
Đá ngọc xuyên sáng tại Hồ Chí Minh
Đá ngọc xuyên sáng tại Hồ Chí Minh – Đá onyx xuyên sáng OY-9809A

Điểm đặc biệt của đá xuyên sáng cao cấp tại Trend Việt:

  • Dòng sản phẩm có tác dụng hỗ trợ không gian nội thất lấy ánh sáng sạch. Điều mà không phải loại vật liệu nào cũng có thể làm được. Tia cực tím được ngăn chặn trên bề mặt đá. Mang đến cho không gian nội thất ánh sáng không gây hại cho làn da, không ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Không hề có chất phóng xạ trong đá như loại đá tự nhiên. Đồng thời khả năng cách nhiệt vô cùng tốt. Bởi thành phần cấu tạo nên sản phẩm có loại keo siêu kết dính.
  • Bạn sẽ thấy không gian bừng sáng làm nổi bật lên những đường vân đặc biệt. Mà trước giờ chưa từng xuất hiện trong các dòng sản phẩm đá trang trí từ trước đến nay.
  • Đến với Trend Việt để có thêm nhiều mẫu mã, nhiều đường vân, nhiều kiểu cách lạ!

Trend Việt, cung cấp đá ngọc xuyên sáng tại Hồ Chí Minh!

Rate this post
Call Now Button