Đá ốp nội thất là tiềm năng phát triển của Việt Nam tiêu biểu là đá xuyên sáng. Đã có rất nhiều công trình mang nét đẹp sang trọng độc đáo nhờ vật liệu trang trí này. Ngày nay đá xuyên sáng được nhiều gia đình ưa chuộng và sử dụng trong trang trí nội thất.

Đá xuyên sáng mang vẻ đẹp đẳng cấp tới không gian nội thất của bạn

Đá xuyên sángđá ốp nội thất đang được ưa chuộng trên thị trường những năm gần đây. Loại vật liệu này có những ưu điểm phù hợp để trang trí phòng khách, phòng bếp, cầu thang…

Cầu thang luôn là phần không thể thiếu trong thiết kế của nhà cao tầng. Việc này quyết định đến không gian sinh hoạt của gia đình. Đá xuyên sáng ốp cầu thang tạo nên một trường phái trang trí nội thất riêng biệt với sự sang trọng, lịch sự và đầy tính nghệ thuật. Ưu điểm của loại đá này là chắc chắn, không thấm nước và dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng

Đá-ốp-nội-thất 1
Đá xuyên sáng mang vẻ đẹp đẳng cấp tới không gian nội thất

Đá xuyên sáng với đặc tính chắc chắn, ít bám bụi và dễ vệ sinh nên được nhiều gia đình chọn lựa đá ốp phòng khách tạo nên một diện mạo sang trọng, cổ kính. Một ngôi nhà thật sự đẹp không chỉ thể hiện bên trong không gian nội thất đẹp mà còn thể hiện bề ngoài. Nơi mà mọi người bước vào nhìn thấy và ấn tượng ngay đầu tiên.

Trong không gian bếp, bàn bếp là nơi đặt bếp ga , nơi chuẩn bị thức ăn và nấu nướng, tiếp xúc với nhiệt độ cao, dầu mỡ. Đá solid surface ốp bàn bếp sẽ giải quyết triệt để những vấn đề đó. Đồng thời tạo cho không gian bếp trở nên sạch sẽ, thoáng mát và thân thiện hơn.

Đá xuyên sáng là đá ốp nội thất mang vẻ đẹp truờng tồn năm tháng

Đá trang trí xuyên sáng chỉ thể hiện được hết bản lĩnh của mình khi bạn đặt nó vào đúng nơi, đúng vị trí. Bởi mỗi loại đá, mỗi dòng đá xuyên sáng lại có thể mạnh ở một kiểu không gian. Đá tự nhiên khi bị tác động của nhiệt độ hay độ ẩm chắc chắn sẽ xuất hiện vấn đề như nứt, vỡ. Đá xuyên sáng có tính ổn định hơn, ít bị các tác động từ môi trường. Do đó tuổi thọ cũng cao hơn đá tự nhiên.

Đá-ốp-nội-thất 2
Đá xuyên sáng là đá ốp nội thất mang vẻ đẹp truờng tồn năm tháng

Đá ốp nội thất xuyên sáng ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong thị trường. Không phụ thuộc vào quy mô, mọi công trình đều có thể ứng dụng đá xuyên sáng nhân tạo. Trong đó phổ biến ở nhà hàng, khách sạn, quán bar, quán karaoke, khu trung tâm thương mại,… Sử dụng đá xuyên sáng nhân tạo sẽ tạo điểm nhấn vô cùng nổi bật và độc đáo cho công trình.

Cùng tìm hiểu thêm các thiết kế đẹp với đá xuyên sáng tại:

>>>>> Đừng dại mà chê thiết kế beer club này, bạn sẽ phải hối hận đấy!

>>>>> Truy lùng các thương hiệu nội thất nổi tiếng ở Việt Nam

Trend Việt là địa chỉ uy tín cung cấp đá xuyên sáng trang trí nội thất

Đá xuyên sáng nhân tạo được đánh giá là sản phẩm hoàn hảo và tiết kiệm. Sản phẩm mang tính năng xuyên sáng tuyệt vời cùng giá thành hợp lý.  Đá xuyên sáng mang một làn gió mới đến cho ngành kiến trúc, góp phần tạo nên những công trình nghệ thuật hoàn mỹ.

Đá-ốp-nội-thất 3
Trend Việt là địa chỉ uy tín cung cấp đá xuyên sáng trang trí nội thất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp đá xuyên sáng. Vì vậy, nhiều loại hàng có chất lượng khác nhau xuất hiện. Quý khách hàng phải thật sự cẩn trọng trong quá trình lựa chọn loại đá trang trí cho không gian nội thất của mình. Đá xuyên sáng Trend Việt không bao giờ cung cấp cho quý khách hàng kém chất lượng. Trend Việt nói không với loại đá xuyên sáng siêu rẻ với chất lượng thấp hiện nay. Vì lợi ích khách hàng, sản phẩm rẻ kém chất lượng sẽ làm khách hàng phải chịu nhiều thiệt thòi.

Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất. Trend Việt luôn sẵn sàng phục vụ quý khách! Chắc chắn, sự tư vấn của chúng tôi sẽ giúp ích rất nhiều cho quý khách hàng.

Rate this post
Call Now Button