Đá Solid surface xuyên sáng mang đến sự đẳng cấp. Đây là một phẩm mới của nền công nghiệp hiện đại. Mang đến sự sang trọng cho không gian nội thất. Bởi được sản xuất trên dây truyền hiện đại và nguyên liệu cao cấp. Nên sản phẩm mang trong mình nhiều ưu điểm nổi bật.

Đá Solid surface xuyên sáng không chỉ đẹp mà còn có những ưu điểm nổi trội

 • Đá Solid surface xuyên sáng có màu sắc phong phú với nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với sở thích của nhiều người. Khác với đá tự nhiên, màu sắc hoa văn của đá solid surface đa dạng và phong phú.
 • Đá Solid surface xuyên sáng chế tác liền tấm không thấy mối nối. Ngược lại, đá tự nhiên khi ghép nối những mặt phẳng với nhau sẽ để lại những mối nối làm giảm đi vẻ đẹp của nó.
 • Nếu sử dụng làm mặt bếp, đá solid surface tạo độ thẩm mỹ cao. Vật liệu không thấm nước đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và dễ lau chùi vệ sinh.
Đá Solid surface xuyên sáng
Đá nhân tạo Solid surface có thể uốn cong theo khuôn có sẵn tạo ra những sản phẩm có độ khó và thẩm mỹ cao.
 • Việc thiết kế kiến trúc nội thất bằng đá nhân tạo Solid surface tương đối dễ dàng. Nó có thể được cắt ghép để tạo ra bất cứ hình dáng hoặc bề mặt nào. Đá nhân tạo được chà nhám các góc cạnh và dán với nhau bằng công thức keo dán đặc biệt.

Cùng tìm hiểu thêm tại:

>>>>> Vẻ đẹp của đá marble xuyên sáng

>>>>> Chiêm ngưỡng đá xuyên sáng nhân tạo Alabaster

Đá Solid surface xuyên sáng là sản phẩm của thời đại

 • Đá Solid surface xuyên sáng mang đến cho không gian cảm giác sạch sẽ hơn. Bởi khả năng truyền sáng và dẫn sáng của sản phẩm. Khi không gian nội thất có Solid surface thì sẽ trở nên sáng đẹp hơn.
 • Loại đá trang trí cao cấp này được sản xuất trên dây truyền hiện đại. Đồng thời sản phẩm là sự phối trộn của khoáng đá và loại keo cao cấp siêu kết dính cùng các phụ gia tạo màu, tạo nên vẻ đẹp cho sản phẩm. Tỷ lệ vô cùng chuẩn xác để mang đến vẻ đẹp cực kỳ tinh tế.
 • Thấu hiểu được nhu cầu và yêu cầu ngày càng tăng cao cho các dòng sản phẩm đá trang trí nên đá surface sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng. Trend Việt có thể đáp ứng đủ số lượng sản phẩm, chất lượng đạt yêu cầu mà bạn muốn.
Đá Solid surface xuyên sáng
Đá Solid surface xuyên sáng mang đến cho không gian cảm giác sạch sẽ hơn.
 • Người tiêu dùng luôn mong muốn sử dụng các sản phẩm thân thiện và không độc hại. Solid surface chính là loại sản phẩm như vậy. Nó không hề chứa bất kỳ nguyên liệu gây độc hại nào, an toàn tuyệt đối nếu bạn sử dụng trong nhà bếp, quầy pha chế, quầy làm đồ ăn,… Sản phẩm cực kỳ an toàn với thực phẩm và an toàn cho người sử dụng.

Tính chất độc đáo của đá Solid surface xuyên sáng

 • Đá Solid surface xuyên sáng sẽ tiết kiệm năng lượng và làm căn phòng trở nên tỏa sáng. Với khả năng dẫn sáng cực tốt, giúp khuếch tán ánh sáng trải đều xung quanh không gian nội thất.
 • Sản phẩm thi công dễ dàng, lắp đặt cực chuẩn không để lại điểm kết nối.
 • Khả năng chịu lực, chịu các tác động bên ngoài cực ổn giúp cho tuổi thọ sản phẩm được nâng cao.
 • Kháng hóa chất, chống nước tuyệt vời là một ưu điểm lớn. Sản phẩm khó bị mất màu và không tạo điều kiện để vi khuẩn có hại có cơ hội sinh sôi.

Trend Việt là nơi chuyên cung cấp đá xuyên sáng cao cấp để trang trí không gian nội thất. Các bạn hãy tham khảo thêm các mẫu thiết kế với đá xuyên sáng tại Xu hướng kiến trúc nhé!

Rate this post
Call Now Button