Vật liệu xuyên sáng Solid surface mang đến vẻ đẹp nổi bật. Nguyên liệu cao cấp sẽ mang đến những công trình cao cấp. Hãy lựa chọn Solid surface để có thể lên nhiều ý tưởng hơn cho công trình nội thất.

Vật liệu xuyên sáng Solid surface

  • Vật liệu xuyên sáng Solid surface  mang đến cho không gian nội thất một vẻ đẹp mới. Không quá màu mè nhưng đủ để đánh gục hàng triệu trái tim yêu cái đẹp.
  • Sản phẩm được sản xuất và tính toán rất tỉ mỉ về nguyên liệu cấu thành. Tất cả đều được cân đo đong đếm sao cho thật chính xác để mang đến một sản phẩm với nhiều ưu điểm nổi bật, đánh bại mọi sản phẩm ốp lát trước đây. Vật liệu xuyên sáng Solid surface tạo nên sự đẳng cấp trong tính năng, hoàn mỹ trong vẻ đẹp.
  • Bạn muốn xây dựng những công trình có sự uốn lượn mềm mại thì Solid surface có thể uốn cong theo chiều thiết kế. Để ôm sát vào bề mặt tạo nên sự gắn kết tốt hơn. Nhưng vẫn giữ được sự hoàn mỹ về kết cấu, về vẻ đẹp và các tính năng khác.
Vật liệu xuyên sáng Solid surface
Vật liệu xuyên sáng Solid surface đánh gục hàng triệu trái tim yêu cái đẹp.
  • Nguyên liệu cấu thành nên sản phẩm đều là những nguyên liệu cực tốt được chọn lọc để đảm bảo sự thân thiện với môi trường và người sử dụng. Thực phẩm cũng hoàn toàn yên tâm khi đặt trên mặt bàn. Bởi sản phẩm này không hề chứa hóa chất độc hại.

Cùng tìm hiểu thêm tại:

>>>>> Đá Solid surface xuyên sáng là gì?

>>>>> Báo giá đá Solid surface

Vẻ đẹp của vật liệu xuyên sáng Solid surface

Chắc chắn, mọi người sẽ phải chết mê trước không gian nhà bếp có sự hiện diện của đá Solid surface. Sản phẩm mang đến vẻ đẹp hiện đại với nhiều tính chất siêu việt. Phải là người phụ nữ trong gia đình mới biết được tầm quan trọng của một không gian sạch và an toàn trong bếp. Việc bếp núc bận rộn, thức ăn có khi phải đặt lên mặt bàn. Nếu mặt bàn được lát bằng loại đá tốt an toàn thì không sao. Nhưng nếu được lát bằng loại đá kém chất lượng thì có thể gây ra độc hại cho bữa cơm gia đình.

Vật liệu xuyên sáng Solid surface
Đá Solid surface mang đến sự an toàn tuyệt đối cho các thực phẩm được đặt lên.

Đá Solid surface mang đến sự an toàn tuyệt đối cho các thực phẩm được đặt lên. Do cấu tạo để hình thành nên loại đá Solid surface toàn là những nguyên liệu cao cấp để đảm bảo an toàn cho không gian sống. Thêm vào đó là khả năng chống bám bụi giúp cho việc lau chùi trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

Dưới sự sinh hoạt hàng ngày, sản phẩm đã có đặc tính chống chà sát gây xước. Đồng thời khả năng chịu lực tốt giúp sản phẩm có tuổi thọ cao hơn. Với bề mặt được làm từ khoáng đá và keo siêu chất lượng mang tới cho sản phẩm khả năng chống thấm nước cực tốt. Vậy nên việc nấm mốc hay vi khuẩn có hại khó lòng mà sinh sôi phát triển giúp bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Vòng đời của vật liệu xuyên sáng Solid surface

  • Bạn có thể sử dụng sản phẩm rất lâu vì tuổi thọ của Surface cao. Do sản phẩm giữ được vẻ đẹp của mình trong các sinh hoạt hàng ngày.
  • Khó chày xước, chịu lực cực tốt, kháng hóa chất,… nên sản phẩm khó lòng bị hư hại. Khi sử dụng loại đá trang trí này bạn có thể dùng dài lâu mà không tốn công tu sửa. Nếu có vấn đề gì cần thay thế thì cũng rất dễ dàng.
  • Tính năng chống thấm rất tốt của sản phẩm không cho nấm mốc hay vi khuẩn có cơ hội phát triển.
  • Sản phẩm làm cho không gian trở nên đẹp hơn, bền hơn mà giá thành lại phù hợp với chất lượng.

Trend Việt là nơi chuyên cung cấp đá xuyên sáng cao cấp để trang trí không gian nội thất. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

Rate this post
Call Now Button