Đá solid surface là dòng sản phẩm đá trang trí nội thất. Sản phẩm làm cho bạn hài lòng về độ bóng mượt. Độ trong và độ phản sáng tạo ra sự sang trọng mê hoặc người nhìn.

Đá Solid surface là gì?

Đá nhân tạo là loại vật liệu cao cấp được làm từ hỗn hợp bột đá tự nhiên, keo Acrylic, Alumina Trihydrat. Với mỗi thành phần và tỷ lệ khác nhau sẽ cho ra được loại đá nhân tạo có tính năng khác nhau. Đá nhân tạo không độc hại, bề mặt sáng bóng thích hợp ốp mặt bàn, mặt bếp và mặt quầy lễ tân. Hiện nay đá nhân tạo solid surface rất được ưa chuộng trên thị trường.

Đá solid surface
Đá nhân tạo ngày càng được các nhà thiết kế nội thất chọn làm vật liệu cho các mẫu thiết kế nội thất hiện đại và thẫm mỹ cao. 

Việc thiết kế sản phẩm bằng đá nhân tạo cũng tương đối dễ dàng. Nó có thể được cắt ghép để tạo ra bất cứ hình dáng hoặc bề mặt nào. Đá nhân tạo có thể được chà nhám các góc cạnh và dán với nhau bằng công thức keo dán đặc biệt.

Cùng tìm hiểu thêm tại:

>>>>> Đá ngọc onyx xuyên sáng nhập khẩu

>>>>> Báo giá đá solid surface

Đá solid surface là sản phẩm đá trang trí có những ưu điểm vượt trội

  • Công thức để tạo ra dòng sản phẩm đá cao cấp( Đá solid surface) cũng hết sức kỳ công. Sản phẩm là sự tổng hợp của 2/3 đá tự nhiên cùng với 1/3 lượng keo Acrylic (Methyl Methacrylate) và Alumina Trihydrate (hyroxit nhôm Al(OH)3). Kết hợp với một số loại chất phụ gia tạo màu khác làm nên vẻ đẹp cho sản phẩm.
  • Đối với những nơi con người thường thì dòng sản phẩm phải có độ bền cao. Khả năng chịu sự chà sát, chống xước, chống điện, chịu lực tốt,… đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt hàng ngày diễn ra và sự tác động của ngoại cảnh.
Đá solid surface
Đá solid surface là sản phẩm đá trang trí có những ưu điểm vượt trội
  • Hiệp Hội An Toàn Thực Phẩm Mỹ (National Sanitation Foundation – NSF) đã công nhận về độ an toàn thực phẩm của loại sản phẩm này. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thức ăn. Khi được đặt lên mặt đá. Sản phẩm rất thích hợp cho khu vực nhà bếp, làm bàn ăn, quầy pha chế,…
  • Khi thi công không thể phát hiện ra mối nối, không có lỗ rỗng thủng, lại có thể chịu nước rất tốt. Dòng sản phẩm này chống thấm cực tốt đồng thời nấm mốc và các vi khuẩn có hại cũng không thể nào sinh sôi.
  • Ngoài ra khả năng phản ánh sáng, uốn cong khi thi công với các bề mặt cong, không độc hại,… cũng là một trong những tính năng rất tuyệt vời của loại sản phẩm này.

Đá solid surface mang vẻ đẹp sang trọng vào không gian nội thất

  • Sản phẩm đá trang trí siêu bền đẹp này có rất nhiều dòng sản phẩm và màu sắc khác nhau giúp cho ta có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã hơn. Dù vậy, nhiều mẫu mã nhưng tất cả các dòng sản phẩm đều phải có những tính chất chung.
  • Bạn có thể tha hồ lựa chọn màu sắc và mẫu mã. Bởi loại sản phẩm này có rất nhiều mẫu mã đẹp để bạn lựa chọn, mỗi mẫu mã lại mang đến một vẻ đẹp riêng cho từng không gian!
  • Trend Việt là công ty chuyên cung cấp đá xuyên sáng cao cấp chất lượng cao. Đá xuyên sáng tại Trend Việt có mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú và giá cả rất hợp lý. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!
Rate this post
Call Now Button