Đá xuyên sáng lát sàn

Đá xuyên sáng lát sàn, mang đẳng cấp đỉnh cao. Thương hiệu cung cấp đá xuyên sáng chất lượng tại Việt Nam chính là Trend Việt. Mang đến vẻ đẹp, sự hài hòa và tính cuốn hút cho không gian nội thất. Đẹp trên mọi góc cạnh, mọi ánh nhìn.

Đá xuyên sáng lát sàn
Đá xuyên sáng lát sàn

Đá xuyên sáng linh hoạt trong thiết kế:

  • Đá xuyên sáng không chỉ dành riêng cho một không gian nội thất nào. Mà đá xuyên sáng còn mang đến một vẻ đẹp toàn diện cho mọi không gian. Ai nhìn cũng thấy sự nổi bật và độc đáo hiện diện trong không gian nội thất.
  • Bạn sẽ cần đến sự ấn tượng tốt, để khách hàng luôn nhớ đến bạn. Đó chính là vẻ đẹp của không gian nội thất. Một điều sẽ đập vào mắt của mọi người đầu tiên.
  • Vẻ đẹp ấy sẽ mang đến nỗi nhớ cho mọi người. Bởi từ trước đến nay, chưa có bất kỳ không gian nội thất nào có loại vật liệu độc đáo này.
  • Đường vân ấn tượng trên đá xuyên sáng đã tạo nên nhiều điều mới mẻ cho không gian. Bạn thích kiểu hoa văn đơn giản, có đơn giản. Bạn thích kiểu hoa văn nghệ thuật cao, Trend Việt có ngay điều bạn cần.
Đá xuyên sáng lát sàn
Đá xuyên sáng lát sàn

Đến Trend Việt để có được sản phẩm đá xuyên sáng cao cấp chất lượng:

  • Màu sắc của đá xuyên sáng rất ấn tượng và nổi bật. Đặc biệt, cách để tạo màu cho đá xuyên sáng hoàn toàn thân thiện với người sử dụng và môi trường. Nhà bạn có trẻ nhỏ bò trên nền đá xuyên sáng huyền ảo. Yên tâm, đá xuyên sáng sẽ không hề gây hại cho bé. Bạn làm quán bar, quầy pha chế, bàn ăn,… không hề gây độc hại cho thực phẩm.
  • Các tác động vật lý thông thường trong sinh hoạt không làm nguy hại đến đá xuyên sáng. Cực kỳ bền chắc, cứng rắn. Nhưng lại có thể uốn cong khi gia nhiệt. Điều này giúp thiết kế và thi công được linh hoạt hơn.
  • Sản phẩm có tính năng chống lại sự tồn tại của nấm mốc. Một điều cực kỳ hữu ích, bởi đá xuyên sáng không hề tích nước trên bền mặt. Nên nấm không có môi trường và điều điều kiện thuận lợi để phát triển.
  • Ngoài ra, đá xuyên sáng còn nhiều bí mật cực kỳ thú vị về tính năng của mình. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm đá xuyên sáng. Bạn có thể liên hệ với Trend Việt qua đường dây nóng.

Đá xuyên sáng lát sàn cao cấp của Trend Việt!

Rate this post
Call Now Button