Đá xuyên sáng màu cam đỏ

Đá xuyên sáng màu cam đỏ, mang đến sắc thái ấm áp cho không gian. Rất thích hợp làm nổi bật tại những không gian có gam màu lạnh. Nhưng còn có rất nhiều cách phối hợp đá xuyên sáng khác nhau. Nếu bạn muốn tìm hiểu không gian nội thất của mình hợp với loại đá xuyên sáng nào? Hãy đến với Trend Việt chúng tôi, để có được những lời khuyên bổ ích, những sản phẩm chất lượng.

Đá xuyên sáng màu cam đỏ
Đá xuyên sáng màu cam đỏ

Đá xuyên sáng đánh thức nhãn quan:

  • Bạn sẽ cảm thấy mãn nhãn khi ngắm nhìn đá xuyên sáng tại Trend Việt. Vẻ đẹp ở đây đa phong cách, từ giản dị đến cầu kỳ. Bạn muốn một sản phẩm như nào cho không gian nội thất. Chúng tôi có tất cả những gì bạn đang tìm kiếm.
  • Đá xuyên sáng có vẻ đẹp độc đáo, khiến cho không gian nội thất có điểm nhấn. Một điều cực kỳ hay, nếu như bạn ốp lát ngoại thất như cổng ra vào. Bạn sẽ thu hút được ánh mắt của rất nhiều người. Điều này giúp cho mọi khách hàng khi đến không gian của bạn sẽ đều có ấn tượng tốt.
  • Vẻ đẹp tuyệt mỹ sẽ được tạo dựng trong không gian nội thất của bạn. Chỉ cần bạn đến với Trend Việt, mọi điều ước sẽ đều biến thành hiện thực.
Đá xuyên sáng màu cam đỏ
Đá xuyên sáng màu cam đỏ – đá xuyên sáng vân cầu vồng RB-220

Điều đặc biệt ở đá xuyên sáng cao cấp:

  • Đá xuyên sáng có khả năng giúp ánh sáng xuyên qua. Chỉ giữ lại 8% ánh sáng, trong đó có một phần là tia cực tím gây hại cho làn da và sức khỏe. Còn một phần là do sự cả trở của màu sắc và một số phụ gia khác. Ánh sáng có thể xuyên qua đạt đến 92%, giúp cho các đường vân tăng phần sức hút.
  • Nắng, gió, mưa,… không thành vấn đề với vẻ đẹp của đá xuyên sáng. Thời gian cũng khó lòng lấy đi vẻ đẹp của đá xuyên sáng. Tính bền màu cực đỉnh của đá xuyên sáng đã khiến loại vật liệu này có độ hot cực lớn trên thị trường thế giới.
  • Chiếm lĩnh không gian, luôn là trung tâm của sự chú ý. Đá xuyên sáng giúp không gian nội thất gây ấn tượng với mọi du khách. Đẹp lộng lẫy sang trọng chưa phải là tất cả, trong cái đẹp lại còn ẩn chứa cái đẹp. Đó mới chính là sự tinh tế của đá xuyên sáng tại Trend Việt!
Rate this post
Call Now Button