Đá xuyên sáng mua ở đâu?

Đá xuyên sáng mua ở đâu? Các bạn không cần phải bận tâm. Trend Việt là nơi cung cấp hàng chất lượng cao và giá cả lại vô cùng tốt. chính là Trend Việt. Đến với Trend Việt mua hàng là yên tâm.

Đá xuyên sáng mua ở đâu
Đá xuyên sáng cao cấp tại Trend Việt mang đến sự đẳng cấp cho không gian nội thất tuyệt đỉnh.

Vẻ đẹp huyền ảo của đá xuyên sáng

Các sản phẩm đá xuyên sáng nhân tạo là sự kết hợp từ nguyên liệu đá tự nhiên và nhựa ecoresin hỗn hợp. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền đạt tiêu chuẩn châu Âu. Việc sử dụng đá xuyên sáng nhân tạo trong trang trí nội ngoại thất đang dần trở nên phổ biến. Các nhà thiết kế đã khám phá ra những hiệu ứng thú vị khi sử dụng vật liệu xinh đẹp này. Những màu sắc nổi bật trong đá được nhấn mạnh bởi các đường vân mạnh mẽ và đặc tính mờ đặc biệt.

Đá-xuyên-sáng-mua-ở-đâu 1
Những màu sắc nổi bật trong đá xuyên sáng được nhấn mạnh bởi các đường vân mạnh mẽ và đặc tính mờ đặc biệt. Nó tạo ra điểm nhấn thu hút cho không gian kiến trúc.

Bên cạnh việc sử dụng cho trang trí nội thất, đá xuyên sáng còn có những ưu điểm vượt trội so với những vật liệu trang trí khác:

 • Đá xuyên sáng có kết cấu ổn định, độ bền cao
 • Trọng lượng của đá xuyên sáng nhẹ hơn đá tự nhiên
 • Các tính chất vật lý của loại vật liệu này như chịu nước, chịu nhiệt tốt
 • Đá xuyên sáng bền màu, vệ sinh dễ dàng, an toàn cho sức khỏe
 • Sản phẩm có thể uốn cong, các tấm nối ghép với nhau tạo được sự liền mạch
 • Giá đá xuyên sáng rất hợp lý và cạnh tranh hơn so với đá tự nhiên

Cùng tìm hiểu thêm tại:

>>>>> Cầu thang đá xuyên sáng bạn sẽ phải lòng ngay từ lần đầu nhìn thấy

>>>>> Chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiến trúc mới với đá xuyên sáng

Hiện trạng đá xuyên sáng chất lượng thấp trên thị trường hiện nay

 • Nhiều nhà đầu tư công trình nội thất thiếu sự suy tính và cẩn trọng. Do không am hiểu về các loại đá xuyên sáng, cũng như không biết cách kiểm tra chất lượng nên đã mua phải hàng kém chất lượng trên thị trường.
 • Điều này khiến cho màu sắc sẽ không còn tuyệt vời nữa. Lý do là hàng giá rẻ mà quý khách mua phải có chất lượng rất thấp. Để có được giá thành rất thấp như vậy, họ phải cắt giảm chất lượng nguyên liệu.
 • Điều này khiến cho việc xuyên sáng cũng trở nên khó khăn. Độ xuyên sáng không còn đạt được mức 92% như các dòng sản phẩm chất lượng nữa.
 • Các khả năng cực đỉnh của đá xuyên sáng sẽ bị hạ xuống tầm trung như vậy bạn sẽ nhanh cảm thấy thất vọng. Vì màu sắc sẽ dần nhạt phai đi, có khi đường vân đá còn có thể bị biến mất.
Đá xuyên sáng mua ở đâu
Đá xuyên sáng tô điểm cho không gian nội thất trở nên tuyệt mỹ hơn bao giờ hết

Hãy đến Trend Việt để không gặp phải tình trạng này

 • Đá xuyên sáng cao cấp tại Trend Việt mang đến sự đẳng cấp cho không gian nội thất tuyệt đỉnh. Màu sắc đá xuyên sáng, khó lòng bị các chất tẩy rửa cực mạnh làm mất đi vẻ đẹp.
 • Liệu bạn có biết: đá xuyên sáng chống lại sự ăn mòn của cả axit. Nên việc nước có thể ngấm vào và làm trôi màu là điều không thể. Kể cả sự tác động mạnh mẽ bên ngoài cũng khó lòng làm mất đi vẻ đẹp của đá xuyên sáng. Như vậy thì thời gian cũng sẽ trở nên bất lực.
 • Mẫu mã bạt ngàn và vẻ đẹp thì “nghiêng nước, nghiêng thành” khiến triệu trái tim phải mê đắm, đến là ấn tượng.

Đá xuyên sáng cao cấp của Trend Việt mang đến nhiều cảm xúc khác nhau. Vẻ đẹp là sự ẩn chứa không hề giống nhau trong mỗi sản phẩm. Bạn chỉ cần nói về điều mình muốn mang đến không gian, Trend Việt sẽ đưa ra sự gợi ý chính xác về dòng sản phẩm đá xuyên sáng bạn đang tìm kiếm. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Rate this post
Call Now Button