Kiến trúc mới với đá xuyên sáng

Kiến trúc mới với đá xuyên sáng để mang đến không gian hơi thở của thời đại. Kiến trúc trang trí mang nét đẹp, nét đẹp mỗi thời mỗi khác. Trong thời buổi hiện đại, vẻ đẹp của đá xuyên sáng đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Nhưng đã từ lâu là sản phẩm trang trí kiến trúc được hài lòng nhất trên thế giới. Bởi không chỉ vẻ đẹp đá xuyên sáng này mang lại. Mà cả về giá thành cho mỗi tấm đá xuyên sáng cũng rất hợp lý.

Kiến trúc mới với đá xuyên sáng
Kiến trúc mới với đá xuyên sáng

Khả năng kết hợp đá xuyên sáng trong kiến trúc mới :

– Thời buổi hiện đại, các công trình kiến trúc mới luôn cần một nét đẹp mới. Không thể lấy các loại gạch ốp mang dáng dấp thời xưa để trang trí kiến trúc hiện đại. Mà nên sử dụng đá xuyên sáng, vừa có thể ốp lát mọi vị trí. Khả năng chịu lực tốt, khả năng chống nước tuyệt vời. Tuổi thọ sử dụng cực cao, nếu bạn ứng dụng đá xuyên sáng đúng theo độ dày tiêu chuẩn.

– Với không gian trang nghiêm, cần sự nghiêm túc, lịch lãm và tinh tế như : không gian làm việc, phòng họp. Trend Việt có các mẫu đá xuyên sáng không màu mè, trang nhã mà tinh tế. Đáp ứng ngay nhu cầu trang trí kiến trúc làm việc của các doanh nhân. Vừa giúp khẳng định đẳng cấp, lại khẳng định được con mắt thẩm mỹ tinh tường của mình.

– Với không gian cần sự sống động như quán bar. Bạn cần đá ốp lát mặt quầy bar, có ngay. Bạn cần ốp lát sàn nhảy, Trend Việt có loại đá xuyên sáng chuyên dụng. Trang trí phòng hát karaoke một cách sống động, đẹp mắt mà lại tiết kiệm, có luôn.

– Bất kỳ loại đá xuyên sáng hay mẫu đá xuyên sáng nào bạn cần. Phía công ty Trend Việt đều có thể đáp ứng. Chưa một không gian hay kiểu kiến trúc nào? Mà công ty Trend Việt không thể đáp ứng được mẫu đá xuyên sáng phù hợp.

Kiến trúc mới với đá xuyên sáng
Kiến trúc mới với đá xuyên sáng

Thông tin về các mẫu đá xuyên sáng cao cấp ( Kiến trúc mới với đá xuyên sáng đạt tiêu chuẩn )  :

– Nếu bạn cần một sản phẩm mang đến sự mạnh mẽ. Bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm đá xuyên sáng dung nham. Với đường nét mạnh mẽ, màu sắc khắc họa hình ảnh tinh tế. Luôn mang đến cho ta sự sinh động, lô cuốn.

– Còn nếu bạn muốn sử dụng loại đá xuyên sáng bán nhân tạo. Trend Việt hiện đang có hai dòng sản phẩm được khách hàng cả trong và ngoài nước ưa dùng. Một là dòng sản phẩm đá xuyên sáng Real stone ( 8mm – 20mm ). Hai là dòng đá sỏi xuyên sáng ( 10mm – 30mm ).

– Đá xuyên sáng mã não ( đá xuyên sáng Agate ), mang vẻ đẹp tự nhiên tạo thành. Lôi cuốn ánh nhìn ngay từ giây phút đầu, lôi cuốn đến mãi về sau. Một vẻ đẹp đã có từ xa xưa, từ thời các vị vua Pha-ra-ông trị vì đến tận ngày nay. Vẻ ấy vẫn luôn làm lay động mọi trái tim yêu cái đẹp. Độ dày dao động của dòng sản phẩm này từ 10mm đến 30mm.

– Với đá xuyên sáng Onyx bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn hơn. Đá Onyx xuyên sáng có thể đúc thành khối đặc với độ dày 300mm. Đáp ứng tốt nhu cầu trang trí, nhu cầu phong thủy,… trong kiến trúc.

– Để ốp lát các vị trí sàn nhà ( 18mm ), cầu thang ( 18mm ), ốp tường ( 6mm hoặc 8mm ), ốp lát trần nhà xuyên sáng ( 6mm ), ốp lát mặt bàn và mặt quầy ( 12mm ). Bạn nên sử dụng đá xuyên sáng với độ dày phù hợp ở từng vị trí. Để vẻ đẹp của đá xuyên sáng được bền lâu, trường tồn mãi cùng công trình kiến trúc.

– Mỗi tấm đá xuyên sáng sẽ có kích thước tiêu chuẩn 1220*2440mm, lớn nhất đến 1300*3050mm. Các mẫu đá xuyên sáng còn có thể đúc uốn cong, hình cột trụ,.. theo như yêu cầu của quý khách.

Kiến trúc mới với đá xuyên sáng tại Trend Việt. Mọi ý tưởng trang trí kiến trúc sẽ đều thành hiện thực tại nơi đây!

Rate this post
Call Now Button