Đá xuyên sáng nhân tạo là gì?

Đá xuyên sáng nhân tạo là hỗn hợp được đúc từ keo cao phân từ với bột đá. Để tạo được màu sắc, hoa vân đa dạng, các nghệ nhân đã phải tự tay tạo màu cho tấm đá mẫu. Sau đó, khi mẫu hoàn thành đạt tiêu chuẩn mới bắt đầu sản xuất. Mọi khâu nghiên cứu, sản xuất, kiểm định chất lượng sản phẩm đều đòi hỏi yêu cầu khắt khe, đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Đá xuyên sáng nhân tạo có những loại nào?

Đá xuyên sáng nhân tạo, tức là Đá được đúc từ bột đá tự nhiên, đá sỏi tự nhiên với keo. Chính vì vậy, Đá xuyên sáng nhân tạo được chia ra làm rất nhiều loại như:

– Đá hoa tuyết : đặc điểm của loại này là vân kiểu bông tuyết nhẹ nhàng, kết hợp chút vân khói mờ. Thích hợp để trang trí bàn, quầy lễ tân, khách sạn, nhà hàng.

– Hoa đá: Dòng Đá xuyên sáng như hình những cánh hoa đa xen. Vẻ đẹp đến từ sự nhẹ nhàng, đơn giản, ko quá màu mè, bởi những tấm hoa màu đơn sắc.

Vân gỗ: Với xu hướng ưu chuộng nội thất gỗ trong kiến trúc nội thất Việt Nam. Có lẽ một tấm đá xuyên sáng vân gỗ sẽ hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của gia chủ.

– Onyx nhân tạo: Nổi bật với vân ngọc như đá tự nhiên. Vân đá xuyên sáng ngọc bích phù hợp với những không gian sang trọng như khách sạn, nhà hàng cao cấp.

Vật liệu Đá xuyên sáng nhân tạo
Vật liệu Đá xuyên sáng nhân tạo

Ưu điểm của Đá xuyên sáng nhân tạo so với các loại Đá thông thường

Ưu điểm nổi bật nhất của Đá xuyên sáng nhân tạo chính là khả năng uốn cong. Với khả năng uốn cong, đá xuyên sáng nhân tạo có thể dễ dàng biến đổi phù hợp với mọi ý tưởng sáng tạo.

Đá xuyên sáng nhân tạo Trend Việt
Đá xuyên sáng nhân tạo Trend Việt

Ngoài ưu là khả năng uốn cong, đá xuyên sáng nhân tạo còn có vô số những ưu điểm như:

– Tính ổn định bề mặt: được nghiên cứu, sản xuất và kiểm định chặt chẽ với tiêu chuẩn châu Âu. Chính vì thế, tuổi thọ trung bình của chúng thường từ 15-20 năm.

– Màu sắc đang dạng: Với những gam màu tươi sáng. Đá xuyên sáng nhân tạo hoàn toàn phá vỡ giới hạn khi sử dụng đá đó là “sự lạnh lẽo”. Sự lạnh lẽo khi người ta sử dụng những loại đá thông thường, bởi chúng chỉ có 1 số màu trắng, tối nhất định. Còn đối với Đá xuyên sáng Trend Việt thì lại mang đến màu sắc hoàn toàn đối lập: “sự ấm áp”, “ gam màu nóng”, và sắc màu tươi sáng.

– Đa dạng độ dày để phù hợp với mọi yêu cầu thiết kế. Với Đá xuyên sáng nhân tạo Trend Việt, độ dày có thể được làm theo yêu cầu của bạn. Với độ dày từ 6-20mm, chắc chắn sản phẩm đá xuyên sáng Trend Việt sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

Kiến trúc nội thất với Đá xuyên sáng nhân tạo

Với khả năng biến hoá đa dạng, Đá xuyên sáng được ứng dụng vào mọi không gian kiến trúc. Từ không gian ngoại thất cho đến kiến trúc nội thất.

Kiến trúc cầu thang với Đá xuyên sáng nhân tạo
Kiến trúc cầu thang với Đá xuyên sáng nhân tạo

Kiến trúc cầu thang độc đáo của một khách sạn phương Tây. Với hệ thống cầu thang xoắn ốc được được làm hoàn toàn từ Đá xuyên sáng. Phía trên “giếng trời” được trang trí bằng hệ thống đèn chùm đa giác long lanh. Tất cả tạo lên một kiến trúc độc đáo với nét đẹp tuyệt vời!

Đá xuyên sáng nhân tạo- Quầy Bar
Đá xuyên sáng nhân tạo- Quầy Bar

Còn với một quầy bar, quầy pha chế như này, liệu có ai muốn rời đi? Quầy bar sáng tạo được làm bằng Đá xuyên sáng nhân tạo. Chỉ cần như vậy, đã làm cho mọi người không thể rời mắt khỏi Quầy Bar của bạn!

 

Rate this post
Call Now Button