Đá xuyên sáng là gì?

Đá xuyên sáng là vật liệu có khả năng cho ánh sáng xuyên qua. Vì tính năng đặc biệt đó mà người ta chuyên sử dụng Đá xuyên sáng để trang trí. Đặc biệt là khu vực cần thu hút sự chú ý như: quầy lễ tân, khu vực đại sảnh, quầy bar, trần, vách ngăn..

 Kiến trúc nội thất với Đá xuyên sáng

Đá xuyên sáng với khả năng biến hoá đa dạng. Đa dạng từ công dụng đế hoa văn, màu sắc. Với thế mạnh đó kết hợp với những bàn tay thiết kế điêu luyên của các Kiến trúc sư đa tài đã tạo nên những công trình độc đáo ” có một không hai ”

Đá xuyên sáng Trend Việt

Công trình hành lang sảnh với kiến trúc được thiết kế toàn bộ với Đá xuyên sáng. Với một lối vào cuốn hút như này, liệu có ai lỡ ” dừng chân quay lại” chứ!

Đá xuyên sáng Trend Việt

Nếu không phải kiến trúc với hành lang đại sảnh. Thì nội thất gia đình có thể ứng dụng được Đá xuyên sáng không? Chỉ cần nhìn công trình chậu rửa này thì có lẽ bạn đã có câu trả lời.

Tại sao lại chọn Đá xuyên sáng thay thế các vật liệu khác?

Lý do mà ngày nay, người ta đã dần thay thế vật liệu khác bằng Đá xuyên sáng có lẽ chính là nhờ vào những ưu điểm đặc biệt.

Nếu như trước đây, muốn làm vách ngăn thì người ta sẽ chọn kính, nhưng màu sắc thì lại không có nhiều lựa chọn. Còn nếu muốn ốp sảnh thì lại phải chọn rất nhiều vật liệu, chạy đèn led các loại với mục đích làm sáng khu vực sảnh.

Còn bây giờ, chỉ cần một loại vật liệu duy nhất là Đá xuyên sáng là có thể giải quyết mọi vấn đề. Bạn có thể ốp sảnh, làm vách ngăn, làm lan can, làm bậc cầu thang. Có lẽ chỉ cần vậy thôi thì cũng đủ để bạn chọn Đá xuyên sáng.

Tại sao nên chọn Đá xuyên sáng Trend Việt?

Nếu như trước đây, bạn chỉ tìm được một số ít mẫu mã của các đơn vị cung cấp. Khi tìm được mẫu ưng ý thì độ dày của đá lại không đáp ứng được yêu cầu của bạn như: chúng quá mỏng nên rất dễ vỡ. Hoặc khi đáp ứng được các yêu cầu, thì lại quá đắt? Điều đó làm việc kinh doanh của bạn bị tăng chi phí và giảm doanh thu.

Còn tại Trend Việt thì sao? Trend Việt chỉ cung cấp duy nhất Đá xuyên sáng cao cấp

  • Chất lượng: Được sản xuất theo dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu, tuổi thọ trung bình từ 15-30 năm.
  • Mẫu mã: Đa dạng mẫu mã, màu sắc, độ dày. Chúng tôi có hơn 100 mẫu với độ dày từ 6- 20mm tuỳ loại.
  • Giá cả: Luôn là thế mạnh cạnh tranh của Trend Việt.
  • Dịch vụ: cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết sản phẩm, tư vấn thiết kế, thi công.
  • Link xem các mẫu thuộc dòng cao cấp tại đây: https://vatlieutrangtrivn.com/danh-muc/da-xuyen-sang-cao-cap/
  • Hotline: 0988 535 596 – Email: vatlieutrangtrivn@gmail.com

 

Trend Việt

Rate this post
Call Now Button