Đá xuyên sáng onyx nhân tạo tại Đà Nẵng giúp xây dựng vẻ đẹp ở mọi không gian. Giúp mọi thiết kế trở nên hoàn thiện hơn. Nhưng, đó là khi chất lượng đá xuyên sáng cần đảm bảo. Tại Đà Nẵng, mua đá xuyên sáng uy tín nhất khi bạn đến với Trend Việt. Địa điểm cung cấp đá xuyên sáng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đá xuyên sáng onyx nhân tạo tại Đà Nẵng
Đá xuyên sáng onyx nhân tạo tại Đà Nẵng

Trend Việt cung cấp đá xuyên sáng onyx nhân tạo tại Đà Nẵng

Đá xuyên sáng nhân tạo onyx, một sản phẩm đang dẫn đầu về vẻ đẹp. Mỗi không gian một thiết kế, nhưng đều có thể kết hợp với đá xuyên sáng. Giúp không gian thêm phần sinh động và giảm bớt đi sự nhàm chán.

Điểm nhấn là sự quan trọng giúp ai ai cũng phải nhớ đến kiến trúc. Nét đẹp gây ấn tượng, sự ấn tượng giúp nhớ lâu hơn về vẻ đẹp ấy.

Đá xuyên sáng hiện nay đang là sản phẩm rất mới. Không có nhiều không gian hiện nay tại Việt Nam được kết hợp với đá xuyên sáng. Do đây là sản phẩm mới du nhập vào Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường thế giới, đá xuyên sáng nhân tạo đang trở thành vật liệu cho xu thế kiến trúc. Ngay cả đá xuyên sáng trong tự nhiên cũng đang dần cạn kiện.

Đá xuyên sáng onyx nhân tạo tại Đà Nẵng
Đá xuyên sáng onyx nhân tạo tại Đà Nẵng

Đá xuyên sáng nhân tạo, sự lựa chọn hàng đầu:

Đối với đá xuyên sáng onyx tự nhiên trước đây. Bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để trang trí nội thất. Mà lại còn rất khó tìm, bởi vì đá xuyên sáng tự nhiên đang dần cạn kiện.

Chính vì vậy mà có sự xuất hiện của đá xuyên sáng nhân tạo. Đó được coi như là sự thay thế chất lượng với nhiều ưu điểm hơn. Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với đá tự nhiên. Vẻ đẹp phong phú và có thể đặt làm như ý.

Với đá tự nhiên dùng để ốp lát sàn, lạnh giá về đông. Đá xuyên sáng nhân tạo onyx không hề lạnh giá.

Đá xuyên sáng tự nhiên nặng hơn, vận chuyển khó khăn dễ bị sứt mẻ nếu va chạm mạnh. Điều này làm giảm đi vẻ đẹp của sản phẩm. Nhưng với đá xuyên sáng nhân tạo chịu lực cực tốt và được liên kết bởi loại keo siêu phân tử. Nên sự cứng cáp và bền chắc hơn hẳn.

Với đá tự nhiên, không thể uốn cong. Còn đá xuyên sáng nhân tạo, chỉ cần gia nhiệt là có thể uốn cong theo thiết kế.

Cực nhiều ưu điểm vượt trội hơn sản phẩm đá tự nhiên. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng đá xuyên sáng nhân tạo onyx. Chỉ cần liên hệ Trend Việt, mọi thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ cung cấp. Nếu bạn có vấn đề gì lo lắng, các chuyên gia có chuyên môn về kiến trúc sẽ giải đáp nhanh chóng!

Một số công trình tiêu biểu sử dụng đá xuyên sáng nhân tạo

Đá xuyên sáng nhân tạo có đặc điểm là dễ dàng thi công, vận chuyển và có khả năng uốn cong tạo hình. Chính vì vậy, hầu hết mọi hạng mục từ trần, vách, quầy cho đến sàn đều có thể sử dụng. Dưới đây là một số công trình tiêu biểu, mời quý bạn đọc tham khảo:

da-xuyen-sang-onyx-nhan-tao-tai-da-nang-3
Vách đá Onyx nhân tạo xuyên sãng – mã SP OY-9801

Vách xuyên sáng có lẽ đã không còn xa lạ gì với dân kiến trúc. Nhưng có vẻ vẫn chưa được phổ biển trong ngành trang trí nội thất. Bởi lẽ giá cả có phần cao hơn so với vật liệu khác. Thứ hai là chưa tìm được mẫu phù hợp. Nếu như đá onyx tự nhiên có giá thành quá đắt đỏ, màu sắc lại quá mạnh không phù hợp với kiến trúc hiện đại. Thì đá nhân tạo lại có giá thành phù hợp, màu sắc đa dạng từ trắng đến đỏ, vàng xanh. Chính vì vậy mà mọi lối kiến trúc đều có thể sử dụng và chỉ cần chọn màu phù hợp.

Xem thêm:

>>>> Catalogue Đá xuyên sáng nhân tạo 

da-xuyen-sang-onyx-nhan-tao-tai-da-nang-4
Trần xuyên sáng

Tiếp theo phải kể đến đó là trần xuyên sáng. Loại đá thích hợp nhất để làm trần xuyên sáng chắc chắn phải là đá nhân tạo. Bởi đá tự nhiên sẽ quá dày và nặng, không thích hợp để treo làm trần. Còn đá nhân tạo để làm trần người ta thường sử dụng độ dày 6mm. Với độ dày 6mm thì 1m2 ( một mét vuông ) sẽ chỉ nặng tầm 10kg, nhẹ nhàng dễ dàng thi công hạng mục trần.

da-xuyen-sang-onyx-nhan-tao-tai-da-nang-5
Quầy bar

Tiếp đến, đó chính là quầy bar. Một kiến trúc quen thuộc tiếp theo đó chính là quầy bar. Quầy bar xuyên sáng sẽ là một điểm nhấn tuyệt vời cho toàn thể không gian.

Ngoài ra, còn rất nhiều công trình khác nữa như: lát sàn hay làm bậc cầu thang, làm hộp đèn xuyên sáng,… Mời bạn đọc tham khảo ở các bài viết tiếp theo.

Tấm xuyên sáng – vật liệu điển hỉnh của năm 2019

Nói về đá xuyên sáng đến năm 2019 thì hầu hết dân trong nghề đều đã biết đến. Tuy nhiên, có một loại vật liệu mới này thì chưa hẳn ai cũng đã biết. Với vật liệu này thì bạn có thể sáng tạo vô giới hạn không gian của mình. Từ nhà ở, văn phòng, cửa hàng, trường học, bệnh viên hay các trung tâm thương mại lớn. Chắc chắn sẽ đều có sự xuất hiện của chúng, liệu bạn có đoán ra được đây là gì?

da-xuyen-sang-onyx-nhan-tao-tai-da-nang-6
Vách ngăn phòng ngủ và phòng tắm trong khách sạn

 

da-xuyen-sang-onyx-nhan-tao-tai-da-nang-7
Vách sáng tạo tại trung tâm thương mại

Bạn có muốn biết đây là loại vật liệu nào không ? Nếu có hãy theo dõi bài viết tiếp theo của chúng tôi. Hoặc liên hệ số hotline 0988 535 596 để được giải đáp một cách nhanh nhất!

 

Rate this post
Call Now Button