Nơi bán đá xuyên sáng Onyx

Nơi bán đá xuyên sáng Onyx, sản phẩm đẹp về mẫu mã và bền về chất lượng. Chỉ có tại Trend Việt, địa chỉ cung cấp đá xuyên sáng như ý. Như ý là: có thể đặt hàng theo mọi mẫu đá xuyên sáng, độ dày tùy thuộc nhu cầu, đáp ứng mọi số lượng lớn nhỏ theo muốn,… Chất lượng cam kết với mọi mẫu mã đều đạt chuẩn. Trước khi mang đến cho quý khách hàng đều được kiểm nghiệm một cách kỹ càng.

Nơi bán đá xuyên sáng Onyx
Nơi bán đá xuyên sáng Onyx – ĐÁ ONYX NHÂN TẠO XUYÊN SÁNG TREND VIỆT

Đá xuyên sáng ONYX , chuẩn chất lượng:

  • Với đá xuyên sáng cao cấp tại Trend Việt. Bạn sẽ có thể ứng dụng mọi không gian, hoàn thiện mọi thiết kế kiến trúc. Không gian càng sang trọng, càng nên ứng dụng đá xuyên sáng.
  • Bởi, tính nghệ thuật của đá xuyên sáng cực cao. Màu sắc cực thịnh với nhiều kiểu thiết kế khác nhau. Từ những gam màu lạnh, trung tính, đến những gam màu nóng nổi bật. Tất cả đều được kết hợp một cách tinh tế nhất.
  • Độ bền siêu việt, hơn hẳn các vật liệu trang trí nội thất trước đây. Do thành phần đặc biệt có sự kết hợp của keo siêu phân tử giúp liên kết các phân tử đá lại với nhau. Không tạo ra bất kỳ lỗ hổng nào trong đá, sản phẩm là một khối đặc toàn diện.
  • Chính vì vậy mà đá xuyên sáng có khả năng chống nước hoàn hảo. Không hề có bất cứ lỗ hổng nào cho nước ứ đọng trên mặt đá. Điều này còn giúp hạn chế nấm mốc tồn tại, vi khuẩn phát sinh.

Nơi bán đá xuyên sáng Onyx

Điểm nổi bật hơn cả của đá xuyên sáng Trend Việt:

  • Ngoài khả năng xuyên sáng không thể tuyệt vời hơn. Ánh sáng có thể xuyên qua đến 92%, chống lại tia cực tím Nên đây chính là sản phẩm tốt nhất để lấy ánh sáng vào không gian.
  • Nhẹ nhàng hơn, giúp việc lắp đặt dễ dàng hơn.
  • An toàn với môi trường và thân thiện với người sử dụng. Vì đá xuyên sáng có cấu tạo từ các vật liệu tuyển chọn, không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như môi trường. Sản phẩm có thể ứng dụng vào ốp lát bàn ăn, bàn làm việc, quày pha chế,… gây ấn tượng mạnh mẽ.
  • Đá xuyên sáng onyx còn có khả năng chống lại các tác nhân từ thời tiết. Chống lại cái lạnh khi mùa đông đến, chạm tay vào đá nhân tạo xuyên sáng không hề lạnh lẽo như đá tự nhiên. Sản phẩm chống ố vàng do tác động của thời gian, bụi bẩn.
  • Đẹp như mới dù đã qua nhiều năm sử dụng. Điều này chỉ đạt được khi bạn lựa chọn sản phẩm chất lượng. Mà hiện nay các sản phẩm giả từ Trung Quốc chàn vào Việt Nam rất nhiều. Có ít kinh nghiệm lựa chọn đá xuyên sáng, bạn cần đến nơi uy tí. Trend Việt là công ty có thể cam kết về chất lượng và mọi tính năng của sản phẩm.
  • Nếu bạn còn băn khoăn về giá hay chất lượng. Hãy gọi điện thoại liên hệ Trend Việt ngay hôm nay để được giải đáp mọi thắc mắc, cung cấp thêm nhiều thông tin.

Trend Việt nơi bán đá xuyên sáng Onyx uy tín hàng đầu Việt Nam!

Rate this post
Call Now Button