Đá xuyên sáng onyx tự nhiên

Đá xuyên sáng onyx tự nhiên mang thiên hướng tinh tế trên từng góc cạnh. Mỗi sản phẩm là một nét thẩm mỹ ấn tượng. Nếu như bạn có nhu cầu ứng dụng loại đá onyx xuyên sáng, có nhiều ưu điểm. Đá xuyên sáng onyx sẽ là ứng cử viên sáng giá cho không gian kiến trúc của bạn. Nổi trội hơn hẳn các vật liệu trang trí khác trong nhà. Tại Trend Việt, bạn sẽ có được các sản phẩm đá xuyên sáng như ý!

Đá xuyên sáng onyx tự nhiên
Đá xuyên sáng onyx tự nhiên – tranh đá xuyên sáng đối xứng

Dòng đá onyx tự nhiên có độ dày chủ yếu là 18mm hoặc 20mm. Với những màu sắc như: honey onyx, green onyx, green moss onyx, white onyx. Kích thước rộng từ 1000mm đến 2900mm. Độ dài từ 2000mm đến 3600mm. Với độ dày như vậy, người ta thường chủ yếu làm mặt bàn, mặt quầy hoặc làm mảng background.

Xem thêm:

=>>>>> Đá xuyên sáng Onyx

=>>>>> Tranh xuyên sáng với đá xuyên sáng onyx

Tuy nhiên, do giá thành quá cao mà dòng sản phẩm này lại không được ứng dụng rộng rãi. Ngoài giá thành cao, đá tự nhiên còn giòn và khó vận chuyển, thi công hơn rất nhiều so với dòng nhân tạo. Chính vì thế, ngày nay người ta càng ưa chuộng dòng nhân tạo bởi vì tính dễ dàng thi công, đa dạng độ dày, kích thước tuỳ chỉnh của dòng nhân tạ

Vật liệu đá xuyên sáng cao cấp:

 • Vì là sản phẩm cao cấp, nên chất lượng của màu sắc luôn ở mức tốt nhất trong quá trình sử dụng. Khá đặc biệt khi đá xuyên sáng có nhiều khả năng ứng dụng như: lấy sáng vào không gian kiến trúc, ốp lát sàn nhà xuyên sáng, ốp lát cầu thang xuyên sáng,…. tùy vào nhu cầu trang trí của người tiêu dùng.
 • Khả năng chịu lực cực đáng nể, giúp cho quá trình sử dụng tuổi thọ dài hơn. Qua nhiều năm sử dụng, lau chùi và nhiều biến động khác. Màu sắc vẫn luôn được giữ nguyên vẹn như ban đầu.
 • Đá xuyên sáng chống bám bẩn khác tốt, nên việc lau chùi trở nên cực kỳ dễ dàng. Sản phẩm không hề xuất hiện bất kỳ lỗ nhỏ nào trên mặt đá, nên nước không ứ đọng, bụi bặm khó bám lại. Loại bỏ hoàn toàn yếu tố thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc xâm nhập không gian kiến trúc. Góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
 • Các đường vân trên đá xuyên sáng không hề bị lu mờ qua thời gian sử dụng. Mà nó sẽ luôn nổi bật trên mặt đá, khi được đèn led chiếu qua. Đã đẹp lại còn đẹp hơn nữa, nên luôn là tâm điểm của sự chú ý.
 • Bạn có thể ứng dụng vào việc trang trí các bề mặt tại không gian kiến trúc sang trọng. Ví dụ như khách sạn, nhà hàng, quán bar, quán hát,…
 • Nhưng cũng không kém phần đặc sắc và ấn tượng khi ốp lát trong không gian nhà ở. Có khi tạo cảm giác cực ấm cúng. Đôi lúc lại có cảm giác cực phiêu lưu cho bé, khi bạn sử dụng loại tranh đá xuyên sáng 3D. Tạo cho bé cảm giác  như được ngắm nhìn ra một thế giới mới ngay bên cạnh mình.
Đá xuyên sáng onyx tự nhiên 2
Màu sắc đa dạng của Đá xuyên sáng nhân tạo

Nên ứng dụng đá xuyên sáng onyx của Trend Việt:

 • Tại Trend Việt, bạn sẽ có nhiều hơn một sự lựa chọn. Đó là trên 10 dòng sản phẩm, trên 100 mẫu đá xuyên sáng cùng nhiều khả năng ứng dụng khác nhau.
 • Bạn có thể đặt làm đá xuyên sáng theo yêu cầu. Sản phẩm làm nhanh, giá hợp lý, chất lượng cam kết đảm bảo cho người tiêu dùng.
 • Không có ý tưởng, chưa lên được ý tưởng trang trí công trình đá xuyên sáng. Nhưng lại mê mẩn vẻ đẹp ấy, Trend Việt sẽ tư vấn giúp bạn ứng dụng đá xuyên sáng một cách tốt nhất. Tất cả dựa trên mong muốn và nhu cầu sử dụng đá xuyên sáng của bạn.
 • Đến với chúng tôi và công trình kiến trúc sẽ được trang hoàng bởi đá xuyên sáng. Một vẻ đẹp mới đầy tính hiện đại!
 • Liên hệ Trend Việt ngay hôm nay, để được tư vấn và biết thêm nhiều thông tin tham khảo!
 • Tham khảo thêm Đá xuyên sáng Trend Việt để lựa chọn màu sắc bạn yêu thích nhé !

Trend Việt mang đến nhiều thông bổ ích về đá xuyên sáng onyx tự nhiên!

Rate this post
Call Now Button