Kiến trúc với đá xuyên sáng mang vẻ đẹp rất riêng. Không hề khô cứng, không hề nhàm chán như việc ứng dụng các loại vật liệu trang trí thông thường. Với từng kiểu không gian kiến trúc, đá xuyên sáng sẽ nổi bật lên một thế mạnh riêng. Khả năng ứng dụng và kết hợp với đá xuyên sáng luôn làm không gian trở nên nổi bật. Nhưng, nếu bạn chọn nhà cung ứng đá xuyên sáng. Mà họ không hiểu về đá xuyên sáng và khả năng ứng dụng của đá xuyên sáng. Họ sẽ không có các chuyên gia tư vấn cho bạn. Việc chọn lựa sản phẩm đá xuyên sáng nào cho phù hợp và kết hợp ra sao cho hoàn hảo! Điều này chỉ có được ở những nhà cung ứng thấu hiểu về sản phẩm đá xuyên sáng.

Kiến trúc với đá xuyên sáng 1
Kiến trúc với đá xuyên sáng

Kiến trúc với đá xuyên sáng cho mọi không gian bừng sáng

Với mọi không gian kiến trúc, kiến trúc đá xuyên sáng đều toát lên vẻ đẹp riêng của mình. Thế mạnh của đá xuyên sáng không hề bị hạn chế ở bất kỳ không gian kiến trúc nào. Mà luôn thể hiện đẳng cấp và sự nổi bật của mình.

Kiến trúc nào, cách ứng dụng đá xuyên sáng theo kiểu kiến trúc ấy. Tốt nhất, bạn nên nhờ vào sự tư vấn của các chuyên gia tại nhà cung cấp đá xuyên sáng.

Kiến trúc với đá xuyên sáng 3
Trần xuyên sáng là một trong những lối kiến trúc nổi bật nhất hiện nay

Nhưng, không phải nhà cung ứng đá xuyên sáng nào cũng có được tầm hiểu biết sâu rộng để trả lời những câu hỏi về thiết kế của bạn. Cũng như việc góp ý hoặc lên ý tưởng giúp bạn hoàn thiện công trình kiến trúc đá xuyên sáng sẽ còn rất hạn chế.

Nhưng, tại Trend Việt với đội ngũ chuyên viên tư có kiến thức chuyên sâu về các công trình đá xuyên sáng. Có thể giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng trang trí và khắc phục những lỗi thiết kế trang trí đá xuyên sáng.

Kiến trúc với đá xuyên sáng 2
Bàn xuyên sáng trong phòng bếp được làm từ Đá Agate

Đá xuyên sáng cao cấp giúp không gian thêm phần hoàn hảo

Nếu như đã xác định ứng dụng trang trí đá xuyên sáng vào không gian kiến trúc. Bạn nên chọn lựa vật liệu trang trí đá xuyên sáng chất lượng. Với nhiều ưu điểm và khả năng linh hoạt cao khi thi công lắp đạt. Ưu điểm lớn nhất của dòng đá xuyên sáng cao cấp so với dòng đá xuyên sáng phổ thông đó chính là : làm được theo yêu cầu. Độ dày làm theo yêu cầu từ 6mm đến 20mm. Ngoài kích thước tiêu chuẩn 1220*2440mm thì có thể kích thước theo yêu cầu. Và đặc biệt hơn là nhận đặt làm theo thiết kế, theo yêu cầu uốn cong, làm cột tròn,..

Kiến trúc với đá xuyên sáng 4
Uốn cong đá xuyên sáng theo thiết kế

Điều này đá xuyên sáng của Trend Việt làm được. Với các bề mặt lồi lõm, đá xuyên sáng có bề mặt phẳng sẽ uốn cong để ốp áp sát bề mặt kiến trúc mà bạn mong muốn. Còn đối với các loại vật liệu khác, khả năng này là không thể. Đặc biệt là các loại gạch men trang trí.

Trước khi lắp đặt, các chuyên viên của Trend Việt sẽ tính toán bề mặt để uốn cong giúp bạn có được sản phẩm ưng ý.

Còn đối với việc lấy sáng vào không gian. Các chuyên gia thiết kế công trình kiến trúc đá xuyên sáng sẽ phân tích lượng ánh sáng ở hiện tại. Sau đó sẽ giúp bạn thiết kế đá xuyên sáng sao cho lượng ánh sáng đi vào không gian phù hợp nhất.

Ngoài ra, các công trình kiến trúc như nhà ở, nơi công sở, nơi vui chơi,… tất cả đều có thể ứng dụng bằng đá xuyên sáng. Trend Việt sẽ giúp bạn lên ý tưởng và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất trong hơn 100 mẫu đá xuyên sáng. Những sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường quốc tế về cả vẻ đẹp và độ bền chắc!

Kiến trúc với đá xuyên sáng cao cấp của Trend Việt!

Rate this post
Call Now Button