Đá xuyên sáng trong kiến trúc khách sạn nhà hàng

Đá xuyên sáng trong kiến trúc khách sạn nhà hàng, được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Lý do đơn giản bởi tính sang trọng mà dòng vật liệu trang trí cao cấp này mang lại. Với màu sắc cực hấp dẫn trong không gian, lưu lâu trong tâm trí. Khiến bất cứ ai cũng đều nhớ đến vẻ đẹp độc đáo và lộng lẫy ấy. Nên khách sạn, có nguy nga, tránh lệ đẳng cấp mới được nâng cao. Như vậy, có thể thu hút thêm nhiều khách hàng sang trọng thập phương. Nếu bạn là người kinh doanh khách sạn và đang mong muốn trang trí khách sạn của mình. Đá xuyên sáng chính là sản phẩm tuyệt vời nhất cho không gian kiến trúc hiện nay!

Đá xuyên sáng trong kiến trúc khách sạn nhà hàng
Đá xuyên sáng trong kiến trúc khách sạn nhà hàng

Sản phẩm đá xuyên sáng cao cấp trong kiến trúc khách sạn nhà hàng:

– Màu sắc của đá xuyên sáng không hề chịu sự ảnh hưởng nào tác động. Đó là sự nổi bật lên trên các dòng sản phẩm trang trí thông thường khác. Bên cạnh đó, đây lại là sản phẩm có thể thiên biến vạn hóa kiểu dáng của mình. Tùy vào nhu cầu thiết kế lắp đặt đá xuyên sáng của bạn.

– Nếu bạn muốn chế tác đá xuyên sáng theo phong cách nghệ thuật. Để tạo sự ấn tượng và lạ mắt hơn các không gian khác. Bạn có thể lên ý tưởng, đặt làm đá xuyên sáng theo yêu cầu. Sản phẩm như mong muốn sẽ được mang đến kiến trúc của bạn.

– Có thực sự nhiều màu sắc của đá xuyên sáng để bạn lựa. Với các kiểu phối hợp màu trong từng mẫu thiết kế lạ mắt. Ví dụ như dòng sản phẩm đá xuyên sáng sóng nước, đá xuyên sáng Hoa đá, Đá xuyên sáng Onyx nhân tạo,.. mỗi dòng sản phẩm có một ý tưởng thiết kế riêng, đúng theo tên gọi của mình. Nhưng, trong mỗi sản phẩm đó lại là sự tinh hoa trong từng đường vân đá.

Đá xuyên sáng trong kiến trúc khách sạn nhà hàng
Đá xuyên sáng trong kiến trúc khách sạn nhà hàng

Ứng dụng đá xuyên sáng trong kiến trúc khách sạn:

– Tại không gian kiến trúc khách sạn, bạn có thể ứng dụng đá xuyên sáng vào những không gian thiếu sáng. Đá xuyên sáng lấy sáng rất tuyệt vời. Có thể bù lại lượng sáng thiếu hụt trong không gian, mà không cần bóng đèn điện.

– Đá xuyên sáng ốp lát tiền sảnh, đón chào quý khách cực quấn hút. Có thể tạo điểm nhấn đặc biệt, theo mong muốn của bạn. Không cần đến bất cứ loại biển chỉ dẫn nào. Khách hàng cũng sẽ bị hút đến đó, bởi vẻ đẹp không thể chối từ.

– Tranh đá xuyên sáng cũng là sản phẩm mà bạn nên sử dụng. Vào các vị trí trang trọng, tạo sự đẳng cấp mới lạ. Ví như trần nhà, phòng khách, treo tường,…. Có loại tranh 3D cực sống động, với mọi hình ảnh bạn mong muốn sẽ được xuất hiện trên đó.

– Ngoài ra, đá xuyên sáng còn làm được nhiều điều hơn bạn kỳ vọng. Bởi đây, chính là vật liệu trang trí hiện đại của thời đại mới!

Đá xuyên sáng trong kiến trúc khách sạn nhà hàng
Đá xuyên sáng trong kiến trúc khách sạn nhà hàng

Nên sử dụng đá xuyên sáng tại Trend Việt? Tại sao?

– Đây là nơi mà đá xuyên sáng được đảm bảo chất lượng nhất hiện nay. Từ màu sắc, đường vân, các tính chất của đá nhân tạo cao cấp,… mọi yếu tố đều được đảm bảo một cách hoàn hảo( nếu bạn muốn biết chi tiết, có thể liên hệ Trend Việt để nắm bắt rõ về các đặc điểm này).

– Mọi mẫu sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thế giới đều có tại đây. Bạn không phải rong ruổi từ đại lý này, đến đại lý khác. Mà vẫn có được sản phẩm như mình mong muốn. Với giá thành cực tốt, cực yêu, cho mọi quý khách hàng.

– Tại Trend Việt, bạn sẽ có được mọi tác phẩm nghệ thuật từ đá xuyên sáng. Các loại tranh, hình ảnh, phong cảnh trên đá xuyên sáng như bạn mong muốn.

– Liên hệ đến Trend Việt, để có được những gì tốt nhất với mức giá hợp lý nhất! Đồng thời được các nhà có chuyên môn tư vấn về trang trí kiến trúc bằng đá xuyên sáng miễn phí! Những người có chuyên môn sâu rộng trong việc thi công và ứng dụng loại đá xuyên sáng này vào trong kiến trúc khách sạn!

Trend Việt, cung cấp đá xuyên sáng trong kiến trúc khách sạn nhà hàng!

Rate this post
Call Now Button