Hiển thị 1–12 trong 25 kết quả

Đá xuyên sáng là gì?

Đá xuyên sáng hay còn gọi là đá phát sáng. Được cấu tạo từ những loại đá quý có khả năng xuyên sáng tốt` và sự hạn chế nhất định của tự nhiên. Mà người ta đã tạo ra đá xuyên sáng nhân tạo.

Phân loại đá xuyên sáng theo nguồn gốc

Đá xuyên sáng hiện nay được chia làm hai loại : Đá xuyên sáng tự nhiên và Đá xuyên sáng nhân tạo.

Đá xuyên sáng tự nhiên

Được tạo thành do trầm tích tích tụ lâu năm qua các thời kì. Đá xuyên sáng tự nhiên có màu sắc tươi sáng, vân lửa rực rỡ. Tuy nhiên, lại dễ bị nứt vỡ và màu sắc, số lượng hạn chế, giá thành đắt đỏ. Nên không thể ứng dụng đồng bộ vào công trình lớn như nhà hàng, khách sạn.

 Đá xuyên sáng nhân tạo

Được tạo thành từ bột đá đúc với keo phân tử. Đá xuyên sáng nhân tạo được tạo thành dựa trên những ưu điểm vốn có của dòng đá tự nhiên và sự khắc phục nhược điểm của đá tự nhiên. Điều đó, làm đá nhân tạo có những ưu điểm vượt trội so với dòng tự nhiên. Chúng có khả năng uốn cong, tính ổn định bề mặt, màu sắc phong phú. Đặc biệt là chúng hoàn toàn đáp ứng được kiến trúc đồng bộ với số lượng lớn trong các công trình nhà hàng, khách sạn.

Các loại Đá xuyên sáng có trên thị trường hiện nay

Khác với đá xuyên sáng tự nhiên, Đá xuyên sáng nhân tạo có rất nhiều hoa văn, vân đá, màu sắc. Dưới đây là những mẫu vân đá có trên thị trường hiện nay.

  • Loại vân hoa tuyết: Đá loại này có có màu sắc trang nhã. Chủ yếu là một màu
Call Now Button