Giá đá xuyên sáng onyx tại Trend Việt tương ứng với sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được những sản phẩm cao cấp chất lượng và nhận được mức giá ưu đãi vô cùng.

Mức giá đá xuyên sáng onyx tại Trend Việt – vẻ đẹp đi kèm với chất lượng:

Giá cả đá xuyên sáng onyx ưu đãi bất ngờ - đá onyx OY9206A
Giá cả đá xuyên sáng onyx ưu đãi bất ngờ – đá onyx OY9806A

– Từ lâu đá xuyên sáng đã có tính ứng dụng trong trang trí nhà cửa. Chúng mang tới vẻ đẹp lung linh, huyền ảo, thổi không khí mới vào trong không gian của bạn. Thị trường đá xuyên sáng Việt Nam đã bị pha tạp nhiều sản phẩm kém chất lượng với giá rẻ. Đến với Trend Việt chúng tôi đảm bảo chỉ có những dòng sản phẩm cao cấp.

– Đá xuyên sáng onyx thuộc một trong những dòng sản phẩm cao cấp của chúng tôi. Nó cũng thuộc dòng đá xuyên sáng nhân tạo với sự kết hợp giữa đá tự nhiên với nhựa ecoresin. Tuy vậy vẻ ngoài của đá xuyên sáng nhân tạo onyx không kém cạnh đá tự nhiên chút nào. Những đường vân xen kẽ kếp hợp với nhau bất quy tắc nhưng không cứng nhắc và rối mắt. Chúng lại còn thich hợp để cắt xẻ và gán ghép ở bất cứ khối kiến trúc theo yêu cầu của bạn.

– Đá xuyên sáng onyx rất linh hoạt trong từng thiết kế.  Với độ dày dao động từ 10-20 cm và diện tích mỗi phiến đá là 1,44 x 2,44 m. Tuy nhiên chúng tôi có thể xê dịch theo yêu cầu độ dày của quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ đặt làm theo yêu cầu. Bất cứ hình thù nào, chỉ cần có bản thiết kế chúng tôi sẽ chế tạo hoàn chỉnh cho quý khách.

– Đá xuyên sáng onyx với độ dày lớn có thể chịu lực chịu tốt. Nhiều đơn vị thiết kế đã sử dụng đá xuyên sáng onyx của chúng tôi để lát những bậc cầu thang xuyên sáng. Ngoài ra còn có thể dùng lắp sàn thang máy. Với độ dày đặc ruột, nó sẽ không ngần ngại bất cứ thiết kế chịu lực nào của bạn.

Giá đá xuyên sáng onyx – cao cấp nhưng phù hợp với túi tiền của bạn:

 

 

 

Giá đá xuyên sáng onyx đầy ưu đãi - Một số dòng sản phẩm đá onyx tại Trend Việt
Giá đá xuyên sáng onyx đầy ưu đãi – Một số dòng sản phẩm đá onyx tại Trend Việt

– Ông bà ta từ xưa đã nói “ Tiền nào của nấy”. Trên thị trường có rất nhiều dòng đá xuyên sáng đá rẻ với độ dày mỏng dính, ruột rỗng. Những loại đá như vậy sẽ không thể nào trường tồn cùng với thời gian. Nhưng với dòng đá xuyên sáng cao cấp hay dòng đá nào của Trend Việt cung cấp thì khác. Màu sắc không dễ bị rửa trôi, độ bền cao.

– Đá xuyên sáng onyx với tiêu chuẩn quốc tế có mức giá cạnh tranh đã xuất hiện tại Trend Việt. Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ biết được mức giá cả cụ thể cho từng dòng sản phẩm cao cấp. Nếu bạn muốn trở thanh đại lý cung cấp của chúng tôi. Đừng chần chừ hãy nhanh tay bấm số 0988.535.596. Chúng tôi có sẽ có mức chiết khẩu hợp lý để cùng bạn hợp tác lâu dài.

– Trend Việt ra đời với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp cho không gian của bạn. Bằng chất lượng sản phẩm đá xuyên sáng cao cấp để chứng minh uy tín của chúng tôi. Đội ngũ tư vấn thiết kế sãn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Và đem đến giải pháp thi công hợp lý và hoàn hảo nhất.

– Đá xuyên sáng onyx Trend Việt, độc đáo trong từng thiết kế. Sẽ không có chuyện trùng lặp với những dòng sản phẩm hiện hành khác trên thị trường.

Rate this post
Call Now Button