Cầu thang luôn luôn là một điểm nhấn độc đáo trong thiết kế nội thất hiện đại. Đa số được kết hợp với các mẫu đèn cầu thang đẹp để làm nổi bật. Đây là chủ đề được nhiều người quan tâm.

Thiết kế ánh sáng cho cầu thang

Thiết kế ánh sáng cho cầu thang vẫn chưa được coi trọng. Đôi khi các thiết kế lơ là đến mức chỉ để vài bóng đèn chiếu điểm trên tường cầu thang. Trong thiết kế hiện đại, cầu thang là nơi không thể bị mất điểm. Vì đây còn là nơi tập trung những tinh túy nhất trong thiết kế ánh sáng. Mục đích vừa là phục vụ chức năng, vừa giúp cầu thang và cả nội thất nhà trở nên sống động hơn.

các mẫu đèn cầu thang đẹp 1
Thiết kế ánh sáng cho cầu thang

Vào ban đêm, chắc chắn bạn không dọa trẻ nhỏ bằng một cầu thang tối om. Với những đèn led trang trí đặt tại các bậc cầu thang, đó không chỉ là ánh sáng cho sự an toàn của bạn mà còn là cách khoe cầu thang tinh tế nhất.

Các bậc cầu thang là nơi bạn đặt những bước chân khám phá những không gian trong nhà. Bậc cầu thang dẫn lên trên mở ra cho bạn không gian các tầng khác nhau. Vì vậy đây phải là nơi bạn gây ấn tượng mạnh nhất. Không chỉ với những khách đến nhà mà còn là cho chính bạn. Bước những bước lên trên đi ngủ với ánh sáng trắng ấm dịu nhẹ toả ra. Bạn sẽ có cảm giác ấm áp và thư thái trước khi bước vào giấc ngủ. Đây không chỉ là trang trí mà còn thêm sự an toàn cho chính bạn.

Cầu thang đẹp với nghệ thuật chiếu sáng

Trong một không gian nội thất ánh sang đóng vai trò chủ đạo. Ánh sáng có 2 loại là ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Ánh sáng ngoài nhiệm vụ chiếu sáng thông thường ra nếu thiết kế linh hoạt khi sử dụng thì đạt được các hiệu quả sau đây:
  • Ngăn chia không gian ước lệ.
  • Tạo các cảm giác tâm lý khác nhau.
  • Tạo nên vẻ lung linh huyền bí tâm linh cho công trình.
  • Khái niệm kiến trúc ánh sáng nội thất đã hình thành như một kỹ thuật và nghệ thuật chiếu sáng.

Cùng tìm hiểu thêm tại:

>>>>> Ngôi nhà thêm quyến rũ nhờ sử dụng đá trang trí ngoại thất

>>>>> Chiêm ngưỡng bậc thềm nhà đẹp phát sáng lộng lẫy

Các mẫu đèn cầu thang đẹp được ưa chuộng hiện nay

Đất đai ngày càng thu hẹp. Vì vậy các công trình nhà ở nhất là ở các khu đô thị thường được xây cao tầng. Do đó yếu tố không thể thiếu trong các ngôi nhà là lối đi cầu thang. Tuy nhiên, chẳng mấy gia đình chú ý đến việc trang trí, thiết kế lối cầu thang. Và họ cũng không biết thiết kế cầu thang thế nào cho đẹp.

Cầu thang từng bậc đi lên là biểu tượng to lớn cho sự thăng tiến. Vì thế vẻ đẹp lạ mắt luôn ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Dù bạn làm bất cứ làm công việc gì cầu thang đều biểu tượng cho sự đi lên trong công việc và cuộc sống.

các mẫu đèn cầu thang đẹp 2
Thiết kế nội thất khi có cầu thang xuyên sáng sẽ mang đến vẻ đẹp hết sức hiện đại, sang trọng.

Để cầu thang tỏa ra ánh hào quang lung linh ấy, chỉ có đá xuyên sáng mới có thể tạo ra. Đá xuyên sáng có tính chịu lực cao, chống axit ăn mòn. Nếu bạn lựa chọn loại vật liệu ốp lát khác thì sẽ không mang đến sự nổi bật. Các loại đá ốp lát thông thường không thể mang lại vẻ đẹp độc đáo này. Đâu phải loại vật liệu nào cũng có thể phát sáng, với những vân đá phong phú như đá xuyên sáng.

Thiết kế nội thất khi có cầu thang xuyên sáng sẽ mang đến một vẻ đẹp hết sức hiện đại. Sự lung linh, huyền ảo trên từng bước chân ta đi mang đến một cảm nhận hết sức đặc biệt. Trend Việt là công ty chuyên cung cấp đá xuyên sáng cao cấp. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

Rate this post
Call Now Button