Bạn cần chọn nơi bán đá onyx xuyên sáng uy tín. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán loại đá onyx chất lượng thấp. Khi sử dụng loại đá onyx chất lượng thấp thì nội thất trang trí của bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề.

Vẻ đẹp của đá onyx xuyên sáng nhân tạo

Khi nhắc đến các loại đá cao cấp dùng để trang trí và thiết kế nội ngoại thất, chúng ta không thể bỏ qua đá onyx xuyên sáng. Bởi khả năng xuyên sáng kỳ diệu dưới ánh đèn, vẻ đẹp ma mị huyền ảo được tạo nên bởi các vân đá.

Đá onyx có đặc tính tự nhiên là liên kết dạng tinh thể có tính đồng nhất cao, nhiều màu sắc khác nhau và có thể xuyên sáng. Đá Onyx được ứng dụng rất nhiều từ ốp mặt tiền, sảnh, lát hành lang, cầu thang đến trang trí nhà tắm, nhà bếp. Nhưng đá onyx thường được sử dụng nhiều nhất cho các vị trí cần sự sang trọng, tinh tế hoặc tạo điểm nhấn cho toàn không gian kiến trúc.

Nơi bán đá onyx
Đá onyx xuyên sáng có khả năng xuyên sáng kỳ diệu dưới ánh đèn.

Khi bước vào một không gian nội thất, bạn luôn muốn để lại ấn tượng đặc biệt với khách hàng. Không có loại vật liệu trang trí nào bằng đá onyx xuyên sáng. Sản phẩm luôn tạo điểm nhấn sự đặc biệt trong không gian. Đá xuyên sáng có tính thẩm mỹ cao, tuyệt vời cho mọi không gian nội thất.

Cùng tìm hiểu thêm tại:

>>>>> Tấm giả đá xuyên sáng

>>>>> Đá xuyên sáng onyx nhân tạo cao cấp

Những vấn đề mà đá onyx chất lượng thấp gây nên

  • Màu sắc của đá sẽ không được tốt như loại đá onyx cao cấp. Màu sắc dễ bị phai nhạt theo thời gian. Cùng với đó là vẻ đẹp của đá sẽ bị giảm sút nghiêm trọng.
  • Đá có khả năng chịu lực kém nên khi bị va đập dễ để lại dấu vết gây mất thẩm mỹ.
  • Các đường vân sẽ không được nổi rõ và đẹp lung linh như loại đá onyx cao cấp làm vẻ đẹp của đá bị giảm đi khá nhiều.
  • Độ bền, khả năng chống axit ăn mòn cùng với các tính chất khác đều ở mức thấp dẫn đến tuổi thọ của đá onyx kém. Sản phẩm sẽ nhanh phải sửa chữa và thay thế gây tốn kém, mất thời gian.
Nơi bán đá onyx cao cấp
Đá onyx xuyên sáng chất lượng thấp có độ bền kém dẫn đến tốn công sức và tiền bạc.

Bạn cần một nơi bán đá onyx cao cấp và uy tín

  • Trend Việt là nơi bán đá onyx cao cấp và uy tín. Khi mua hàng tại đây bạn luôn được đảm bảo về chất lượng. Độ bền, độ khuếch tán ánh sáng là những yếu tố của một sản phẩm đá cao cấp luôn được đảm bảo.
  • Đá xuyên sáng Trend Việt có bề mặt không chứa các lỗ rỗng li ti như đá thông thường. Màu sắc cực kỳ đa dạng với hoa văn là các đường vân, nét uốn lượn độc đáo nhưng vẫn hết sức tự nhiên. Đá xuyên sáng có khả năng xuyên sáng tốt khi gắn thiết bị chiếu sáng phía sau mặt đá giúp mọi không gian sống và làm việc sáng bừng lên.
  • Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng cực am hiểm về nội thất. Mỗi không gian, mỗi vị trí, nếu bạn cần tư vấn lựa chọn mẫu mã sao cho thích hợp. Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.
Nơi-bán-đá-onyx 1
Trend Việt là nơi bán đá onyx cao cấp và uy tín.
  • Độ đậm nhạt và khả năng khuếch tán ánh sáng của đá xuyên sáng có thể thay đổi sao cho phù hợp với không gian nội thất của quý khách.

Hãy đến với Trend Việt để được trải nghiệm thế giới đá onyx cao cấp !

 

Rate this post
Call Now Button