Giá đá onyx nếu quá rẻ thì bạn nên đề phòng. Bởi vì đó là những sản phẩm chất lượng thấp dẫn đến nhanh hỏng và nhanh bị phai màu. Nếu mua phải loại đá onyx như vậy thì bạn sẽ là người phải chịu thiệt thòi.

Đá onyx xuyên sáng nhân tạo mang vẻ đẹp đẳng cấp đến cho không gian nội thất.

Đá Onyx là loại đá thuộc dòng đá thạch anh. Sản phẩm thuộc loại đá ốp lát và trang trí cực đỉnh hiện nay. Việc sử dụng đá onyx xuyên sáng trong trang trí nội ngoại thất đang dần trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Các màu sắc nổi bật trong đá được nhấn mạnh bởi các đường vân mạnh mẽ và đặc tính mờ đặc biệt. Nó tạo ra điểm nhấn thu hút cho không gian kiến trúc dưới bàn tay tài tình của các vị kiến trúc sư đầy sáng tạo.

Giá đá onyx như thế nào thì nên đề phòng
Đá onyx xuyên sáng – Kiến trúc đẳng cấp ngay chính tại căn phòng

Đá onyx xuyên sáng là sự kết hợp từ nước và quá trình phân rã của đá vôi. Kèm theo là sự chuyển hóa liên tục trong lòng đất tạo thành một loại đá mới như “đá túp”. Khi bạn được sờ vào đá onyx sẽ cảm thấy loại đá này có đặc tính mềm. Bề mặt trông như sáp cùng khả năng xuyên sáng và vẻ đẹp sang trọng. Đá toát lên một vẻ đẹp lạ kỳ khi ánh sáng xuyên qua từng kẽ đá. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng một vẻ đẹp mê hồn, đầy sức quấn hút và mê hoặc lòng người.

Cùng tìm hiểu thêm tại:

>>>>> Vẻ đẹp của đá xuyên sáng nhân tạo Alabaster

>>>>> Chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiến trúc với đá xuyên sáng

Giá đá onyx như thế nào thì bạn không nên mua?

  • Giá đá onyx cao cấp sẽ không bao giờ quá thấp. Bởi đá onyx cao cấp có khả năng chịu lực cao, chịu axit ăn mòn cực tốt, đá onyx không toát mồ hôi khi trời nồm,.. Cùng với đó loại đá onyx cao cấp đã khắc phục được nhược điểm của loại đá tự nhiên là chứa chất phóng xạ.
  • Bên cạnh đó đá tự nhiên khi khai thác cạn kiệt sẽ để lại một số hậu quả nhất định cho môi trường. Nhưng đá onyx lại có ưu điểm là thân thiện với môi trường. Tính ứng dụng lại cao đối với các đường cong của ngôi nhà. Đá onyx có thể uốn cong khi gia nhiệt. Cách này đem đến cho đá onyx tính linh động. Nếu là loại đá khác có lẽ việc ốp lát sẽ không được đẹp tinh xảo đến vậy.
  • Đá xuyên sáng cao cấp thừa hưởng được tất cả các điểm tốt của đá tự nhiên. Bên cạnh đó loại đá này có ưu điểm vượt trội hơn các loại vật liệu khác.
Giá đá onyx như thế nào thì nên đề phòng
Trend Việt là nơi chuyên cung cấp đá xuyên sáng có chất lượng cao.
  • Chính vì vậy mà đá onyx xuyên sáng bắt đầu xuất hiện và nhận được sự yêu thích của đông đảo người sử dụng. Sản phẩm cũng được góp mặt trong bộ phim truyền hình “Người phán xử” được nhiều người ưa thích.
  • Đá xuyên sáng là một niềm tự hào của dòng sản phẩm vật liệu trang trí. Nếu có nơi nào chào hàng với giá thấp bạn nên cẩn thận. Bởi trên thị trường hiện nay đang trôi nổi rất nhiều loại sản phẩm đá onyx xuyên sáng giá rẻ chất lượng thấp. Khi mua sản phẩm chất lượng thấp về thì số tiền sửa chữa sẽ tăng cao. Vẻ đẹp dễ bị phai mờ, ánh sáng không được tuyệt mỹ, các đường vân trên đá onyx không thể làm bạn hài lòng tuyệt đối.

Các bạn sẽ không phải lo lắng về hàng chất lượng thấp khi đến với Trend Việt!

Rate this post
Call Now Button